Hướng dẫn download powerpoint 2016 nhanh chóng

PowerPoint 2016 là bản update của PowerPoint – Phần mềm thuyết trình phổ biến với kho hiệu ứng và tính năng đặc biệt. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên tải xuống công cụ ở đâu, cách cài đặt ra sao. Do đó trong bài viết này, technetvietnam sẽ gửi tới bạn link download PowerPoint 2016 kèm hướng dẫn các bước cài đặt chi tiết.

Giới thiệu Microsoft PowerPoint 2016 free download

Microsoft powerpoint 2016 free download của Microsoft là phiên bản thuyết trình mới được nâng cấp với rất nhiều điểm cộng ấn tượng. Khi download PowerPoint 2016 về máy, bạn sẽ cảm thấy thích thú với hàng loạt tính năng “cực chất” của bản update này, cụ thể:

Hỗ trợ người dùng tạo bản thuyết trình với phong cách riêng

Chương trình tạo slide thuyết trình PowerPoint phiên bản 2016 đem đến cho người kho dữ liệu sẵn khổng lồ. Người dùng có thể dễ dàng sáng tạo những mẫu slide sống động theo phong cách riêng nhờ hàng loạt hình động, hộp ký tự, hiệu ứng, Clipart, WordArt đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, tính năng kẻ bảng thông minh giúp bạn tối ưu hóa dữ liệu đẹp hơn.

Những tính năng khi download PowerPoint 2016 bạn nên biết

Những tính năng khi download PowerPoint 2016 bạn nên biết

Chức năng biên tập hình ảnh và video chuyên nghiệp

Trong PowerPoint 2016, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng biên tập video và hình ảnh chuyên nghiệp. Tức là bạn không cần các công cụ hỗ trợ bên ngoài, phiên bản update này của PowerPoint sẽ giúp bạn căn chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản cũng như chỉnh ảnh, chỉnh video theo ý thích.

Đặc biệt, các tập tin video cũng được xuất bản với độ phân giải khác nhau. Từ đây giúp bạn kiểm soát và trình diễn những đoạn phim chất lượng, mượt mà hơn.

Cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa tài liệu

Nếu như các phiên bản PowerPoint cũ chỉ cho phép một người thao tác trên slide thì với PowerPoint 2016, nhóm của bạn hoàn toàn có thể chung tay xử lý dữ liệu. Tuy nhiên technetvietnam khuyên bạn nên kết hợp sử dụng chung tính năng này của phần mềm với ứng dụng Communicator để dễ dàng quản lý, giao tiếp từ xa hơn.

Tạo slide với các tính năng mới của powerpoint 2016

Tạo slide với các tính năng mới của powerpoint 2016

Tính năng nổi bật của ứng dụng PowerPoint 2016

Nhiều người dùng chọn lựa download PowerPoint 2016 để sử dụng bởi các tính năng nổi bật như sau:

 • Tính năng “Designer for photos” có thể tự động tạo ra các ý tưởng thiết kế có sẵn hay template được mặc định khác.
 • Hiệu ứng Morph trong tab Transition cho phép người dùng tạo chuyển động mượt mà và chuyển tiếp giữa các slide dễ dàng. Đây là công cụ hữu ích khi bạn muốn hiển thị các biểu đồ, hình ảnh lớn cần phóng to.
 • Powerpoint 2016 cung cấp nhiều đồ thị mới để người dùng sử dụng như Treemaps, Sunbursts, Histograms, Box & Whisker, Waterfall, Funnel charts.
 • Việc chèn icon vào slide sẽ khiến cho bài thuyết trình bắt mắt, cuốn hút và dễ nhớ hơn. Bên cạnh đó, icon cũng giúp kết nối và gắn kết các ý tưởng trong bài thuyết trình. Thư viện icon đa dạng giúp bạn không cần phải tải icon từ trang web nào khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc  ở trong menu icons và sắp xếp các icon khoa học nhất.
 • Cải tiến đối với tùy chọn Save As giúp hợp lý hoá quá trình lưu file mới. Có nghĩa bạn dễ dàng chọn một vị trí để lưu trên Onedrive, Onedrive for Business hoặc trên máy.
 • Tính năng “Tell me what you want to do” giúp bạn dễ dàng để nhận được sự hỗ trợ về tính năng nào. Bạn click chọn “Tell me what you want to do” và nhập câu hỏi. Sau đó, số tùy chọn liên quan đến câu hỏi của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách thả xuống để bạn chọn lựa.

PowerPoint 2016 có điểm gì mới so với các phiên bản cũ?

Người dùng nên chọn lựa download PowerPoint 2016 bởi các điểm mới so với phiên bản cũ như:

 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ file PowerPoint đến người dùng khác theo thời gian thực. Mọi thay đổi trên bảng PowerPoint được cập nhật liên tục và chi tiết nhất. 
 • Nhiều thành viên cùng làm việc trên một bài thuyết trình có thể để lại chú thích để thành viên khác đánh giá. Ngăn ghi chú nằm ở phía dưới slide để bạn có thể chèn thêm các text bổ sung, ghi chú giọng nói, … 
 • Giao diện PowerPoint phiên bản 2016 khá gọn gàng, các tab trên Ribbon được làm mới với biểu tượng đơn sắc. Nhờ đó mà người dùng sẽ không bị rối mắt khi sử dụng thiết bị.
 • Tính năng hỗ trợ quay màn hình có sẵn trong tab Insert có âm thanh hoặc không âm thanh. Quay lại phiên trình chiếu, ghi lại tất cả phiên trình chiếu trên PowerPoint một cách chính xác. Trong đó có cả video, hình ảnh, control laser hay âm thanh của buổi thuyết trình.

PowerPoint 2016 được đánh giá là một trong các chương trình hữu ích cho người dùng, mang đến trải nghiệm thú vị và chân thực.

Cấu hình máy phù hợp cài đặt powerpoint 2016 download free

Để cài powerpoint 2016 download free máy chủ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 10…
 • Bộ nhớ RAM: RAM 1GB (32 bit), RAM 2GB (64 bit)
 • CPU: Tối thiểu 1 GHz
 • Ổ cứng: 3.0GB
 • Màn hình hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576
 • Phiên bản .NET: 3.5/ 4.0 hoặc 4.5

Cấu hình máy phù hợp cài đặt PowerPoint 2016

Cấu hình máy phù hợp cài đặt PowerPoint 2016

Link download powerpoint 2016 free

Đểdownload powerpoint 2016 free tốc độ cao, an toàn, bạn có thể nhấp vào một trong hai liên kết bên dưới:

Link download powerpoint 2016 LINK 1 HOẶC LINK 2 | LINK 3

Video dạy cách tải powerpoint 2016 về máy tính miễn phí

Sau khi xem video hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ nắm được cách tải powerpoint 2016 về máy tính miễn phí.

Hướng dẫn các bước cài đặt PowerPoint 2016 chi tiết

Bước 1: Click chuột mở file PowerPoint vừa tải xuống về máy. Tìm file setup -> nháy đúp để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Màn hình máy tính xuất hiện bảng điều khoản sử dụng phần mềm bằng tiếng Anh -> nhấn “I accept the terms of this agreement” -> “continue” và chuyển sang bước 3

Các bước cài đặt Powerpoint 2016

Các bước cài đặt Powerpoint 2016

Bước 3: Ở bước này sẽ có 2 kiểu cài đặt

 • Install Now: Cài đặt theo thiết lập có sẵn
 • Customize: Cài đặt lựa chọn, tức chỉ cài đặt phần mềm bạn cần sử dụng -> Nhấn vào “Customize”.

Bước 4: Bỏ các ứng dụng không dùng bằng cách click vào tên ứng dụng -> chọn “Not Available”, để lại Microsoft Power Point -> “Install Now”

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Chờ máy tính cài đặt, cuối cùng bạn nhấn “Close” để kết thúc rồi khởi động lại máy là có thể hoàn thiện quá trình cài đặt download PowerPoint 2016.

Hoàn tất quá trình cài đặt PowerPoint 2016

Hoàn tất quá trình cài đặt PowerPoint 2016

Trên đây là link download PowerPoint 2016 và hướng dẫn cài đặt chi tiết theo từng bước đơn giản nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã nắm rõ thông tin về công cụ hỗ trợ thuyết trình này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của Technetvietnam


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Csss