Tải VPN Gate – Phần mềm hỗ trợ bảo mật kết nối Internet hiệu quả

VPN Gate là ứng dụng hỗ trợ bảo mật kết nối Internet, thiết lập ẩn địa chỉ IP các quốc gia khác nhau. Thông qua phần mềm giúp tốc độ Internet có độ ổn định cao, hạn chế trường hợp kết nối chậm do đứt cáp quang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Tìm hiểu về phần mềm VPN Gate là gì?

Phần mềm SoftEther VPN Client hay còn có tên gọi là VPN Gate được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm hỗ trợ bạn fake IP và bảo mật kết nối Internet. Thông qua đó giúp làm ổn định tốc độ truy cập Internet nhanh chóng hơn và bảo vệ an toàn cho máy tính.

Phần mềm VPN Gate net download hỗ trợ bảo mật an toàn cho máy tính khi lướt mạng

VPN Gate Client Plugin giúp giấu danh tính trực tuyến của người dùng nhờ ẩn địa chỉ IP hiệu quả. Đây là phần mềm được rất nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay.

Điểm nổi bật của phần mềm VPN Gate

Khi sử dụng internet sẽ có trường hợp hiện địa chỉ IP, điều này có thể khiến bạn bị chặn truy cập tại một số trang web ở quốc gia nào đó. Phần mềm VPN Gate Client Plugin sẽ giải quyết vấn đề đó hiệu quả. Cụ thể địa chỉ IP của phần mềm sẽ được che giấu và ẩn đi khi lướt web trực tuyến.

Phần mềm giúp che dấu địa chỉ IP khi lướt web

SoftEther VPN là gói phần mềm được cấu thành từ công nghệ máy chủ và máy khách. Ứng dụng này là một add-in cho máy khách nhằm đảm bảo lướt web trực tuyến nặc danh hiệu quả.

Danh sách máy chủ có đầy đủ thông tin về khu vực, thời gian hoạt động, tốc độ dòng. Do đó người dùng có thể lựa chọn một máy chủ VPN gần mình nhất tránh trường hợp máy chủ hoạt động không ổn định. Người dùng có thể thưởng thức các tiện ích như YouTube, Hulu, Netflix, chương trình truyền hình nổi tiếng… dễ dàng.

Nhờ ẩn IP, VPN Gate giúp người dùng tàng hình khi lướt internet và thoải mái không lo bị theo dõi khi đang khám phá các trang web. Tóm lại, VPN Gate mang đến cho người dùng thế giới Internet tự do thông qua việc ẩn địa chỉ IP. Đây là giải pháp đáng tin cậy khi bạn thường xuyên truy cập vào các dịch vụ, trang web bị giới hạn địa lý.

Phần mềm giúp người dùng trải nghiệm lướt web thú vị hơn

Công dụng và ưu nhược điểm của phần mềm fake IP VPN

Phần mềm này có công dụng giúp ẩn IP, fake IP giúp bạn dễ dàng truy cập các website bị chặn hay truy cập internet ẩn danh. Không những thế còn có công dụng bảo vệ máy tính nhờ bộ mã hóa dữ liệu mạnh. Giúp người dùng dễ dàng vượt tường lửa của cơ quan quản lý.

Phần mềm VPN Gate có ưu điểm là miễn phí và bạn không cần đăng ký tài khoản mà có thể dùng ngay. Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này là có thể biến mất bất cứ lúc nào. Do vậy không phải lúc nào địa chỉ IP cũng có thể kết nối được với máy chủ VPN.

Xem thêm: left 4 dead on steam

Cách thức hoạt động của VPN Gate Client Plugin

 • Mạng VPN Gate có nhiều máy chủ VPN được cấp bởi các tình nguyện viên trên thế giới.
 • Bạn cũng có thể cung cấp máy tính mình làm máy chủ VPN như Windows, Mac, iPhone, iPad, Android.
 • Hỗ trợ giao thức SSL-VPN, giao thức L2TP/IPsec, giao thức OpenVPN, giao thức Microsoft SSTP.
 • Kết nối ẩn danh sẽ được chấp nhận khi sử dụng VPN Gate.
 • Không cần đăng ký người dùng khi sử dụng.
 • Mỗi máy chủ VPN sẽ có một địa chỉ IP động nên có thể thay đổi vào một khoảng thời gian ngẫu nhiên.
 • Máy chủ VPN xuất hiện, biến mất bất cứ lúc nào nên địa chỉ IP có thể sẽ không kết nối với máy chủ VPN.
 • Tất cả máy chủ VPN đều có khả năng định tuyến lưu lượng truy cập tới Internet nên bạn dễ ngụy trang địa chỉ IP thực. Nhờ đó có thể đảm bảo tính bảo mật cao khi lướt web.
 • Việc sử dụng máy chủ ở ngoài khu vực của bạn sẽ cung cấp một số trang web dễ truy cập hơn. Lý do bởi thông thường kết nối sẽ nhanh chóng hơn tại máy chủ ở khu vực khác.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VPN Gate

Để sử dụng phần mềm hiệu quả cao bạn cần tiến hành download và cài đặt về máy tính.

Bước 1: Truy cập trang chủ của VPN Gate download và bấm chọn Download để tải VPN Gate về máy tính. Hoặc download theo đường link bên dưới

Link download VPN gate client LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Thực hiện giải nén phần mềm vừa tải trên vào thư mục.

Bước 3: Chạy file vpngate-client…exe để thực hiện cài đặt ứng dụng, nhấn Next để tiếp tục. Sau đó bấm chọn “SoftEther VPN Client”  và “ Next” để cài đặt.

Lựa chọn thư mục sẽ cài đặt phần mềm VPN gate và nhấn Next. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm hoàn thiện việc cài đặt.

Bước 4: Bấm chọn Finish để ứng dụng SoftEther VPN Client tiến hành khởi động sau khi cài đặt xong.

Quá trình cài đặt phần mềm VPN Gate Full Crack rất nhanh chóng

Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng VPN Gate fake IP 

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt xong phần mềm theo những hướng dẫn ở trên, tiến hành khởi động phần mềm. Tại giao diện chính của ứng dụng, bấm chọn “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.

Bấm chọn mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”

Bước 2: Sau đó, ứng dụng sẽ hiện ra danh sách các địa chỉ IP mà bạn có thể kết nối để fake IP. Một số thông tin có trong danh sách IP mà bạn cần quan tâm như:

 • IP Address: Địa chỉ IP
 • Region: Quốc gia
 • Uptime: Thời gian
 • VPN Sessions: Số kết nối
 • Line Speed: Tốc độ kết nối.

Cách fake IP bằng phần mềm VPN 

Thông qua những giá trị trên cung cấp cho bạn IP Address đó thuộc quốc gia nào, Uptime càng lớn thì độ ổn định càng cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chia sẻ kết nối khi có nhiều người dùng cùng kết nối.

Bước 3: Sau khi chọn địa chỉ IP thì bạn nhấn “Connect to the VPN Server” để bắt đầu kết nối.

Bước 4: Bạn chờ đợi thời gian và có thể kiểm tra địa chỉ IP mới thông qua trang web whatismyipaddress.com.

Bước 5: Để ngừng Fake IP và trở về IP gốc hãy bấm chuột phải chọn “VPN Gate Connection” và chọn Disconnect.

Bấm chọn Disconnect để trở về IP gốc

Vậy là kết thúc việc fake IP bằng phần mềm VPN Gate Client rất nhanh chóng, đơn giản. Cách thực hiện này vô cùng dễ làm ngay cả với những bạn mới chưa có kinh nghiệm. Cùng trải nghiệm những dịch vụ cấm IP Việt Nam một cách dễ dàng phải không nào.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc chi tiết về cách fake IP của phần mềm VPN Gate. Hy vọng những chia sẻ của Technetvietnam sẽ giúp bạn thành thạo hơn trong các thao tác sử dụng. Đừng quên chia sẻ những bài viết mới nhất của chúng tôi tại website bạn nhé!

Leave a Reply

Csss