Download Camtasia Studio 9 Full Crack và hướng dẫn cài đặt

Camtasia Studio 9 chính là một trong các phần mềm quay video màn hình vô cùng chuyên nghiệp, thêm vào đó, phần mềm này còn có tính năng quay video cá nhân riêng được nhiều người tin dùng. Phần mềm giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc. Vì thế hôm nay Technetvietnam sẽ mang đến cho bạn một bài viết với chủ đề xoay quanh phần mềm Camtasia Studio 9, hãy cùng khám phá nhé!

Phần mềm Camtasia Studio 9 là gì?

Phần mềm Camtasia Studio 9 crack được biết đến với vai trò là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm hiện nay. Được trang bị khả năng quay video màn hình trên máy tính cùng với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét Camtasia Studio đã chiếm trọn sự tin tưởng của người dùng.

Thêm vào đó, phần mềm này cũng cung cấp thêm những tính năng chỉnh sửa đa dạng, ví dụ như thay đổi góc chiếu, thêm hình ảnh, thêm âm thanh, tùy chỉnh tốc độ, khung hình.

Với những tính năng ưu việt được đông đảo người dùng yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển trên rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản Camtasia Studio 9 là phiên bản mang tới nhiều tính năng sáng tạo và vô cùng hấp dẫn.

Phần mềm Camtasia Studio 9 được phân loại dựa trên hai tính năng chính gồm có chụp ảnh màn hình và quay phim màn hình. Trong đó, tính năng quay phim là một tính năng giúp ghi lại mọi hoạt động được diễn ra trên màn hình máy tính của bạn và xuất những thông tin này sang tập tin video. Còn với tính năng chụp ảnh màn hình thì sẽ giúp cho người dùng chụp ảnh nhanh, có thể chụp toàn bộ hoặc là một phần màn hình và tạo thành tập tin hình ảnh. Vậy phần mềm autocad 2015 64 bit có tính năng gì, hãy tìm hiểu nhé!

Camtasia Studio chính là một phần mềm quay video màn hình 

Camtasia Studio chính là một phần mềm quay video màn hình 

Tính năng của crack Camtasia Studio 9 download 64 bit Windows 10

Phần mềm Camtasia miễn phí được trang bị những tính năng nổi bật, mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Các tính năng chính của crack Camtasia Studio 9 download 64 bit Windows 10 bao gồm:

 • Tính năng lưu lại thời gian chỉnh sửa, đạt được tính nhất quán với cách lưu trữ phần chú dẫn, những trang trình bày tiêu đề hoặc là lưu trữ toàn bộ chuỗi giới thiệu để có thể sử dụng lại cho sau này.
 • Có thể sản xuất và tải được video chất lượng HD lên trên trang YouTube mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.
 • Tính năng giúp người dùng sử dụng lại chuyển tiếp, phóng to và những hiệu ứng khác bằng cách sao chép lại và dán vào những điểm khác nhau trên đường thời gian hoặc là thêm vào trong thư viện.
 • Camtasia Studio 9 được trang bị tính năng chú thích nâng cao, đây là một kiểu chú thích mới được cung cấp hỗ trợ cho độ trong suốt hình ảnh.
 • Tính năng phác thảo chú thích chuyển động. Tính năng này có công dụng giúp thu hút được sự chú ý đến với những thành phần quan trọng có trong video với hình dạng động.

Camtasia Studio 9 được trang bị những tính năng nổi bật

Camtasia Studio 9 được trang bị những tính năng nổi bật

Link download Camtasia Studio 9 full crack

Bạn hãy nhanh tay click vào đường link được dẫn dưới đây để tải phần mềm Camtasia Studio 9 về thiết bị của mình và trải nghiệm nó nhé:

Link download Camtasia Studio 9 full crack Build 17662 (x64) Link 1 

Link TechSmith Camtasia 2019.0.9.17643 x64 Portable Link 1 

Link TechSmith Camtasia 2019.0.9 Build 109647 macOS Link 1 

Một số yêu cầu khi tải Camtasia Studio 9 crack 64 bit

Để có thể tải camtasia 9 full crack cho máy tính và cài đặt thành công phần mềm Camtasia Studio 9 crack 64 bit, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về mặt cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành trên thiết bị là Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc là Windows 10;
 • CPU cần đáp ứng mức tối thiểu là 2.0 GHz dual-core;
 • Tối thiểu RAM phải được trang bị 4GB;
 • Ổ cứng đáp ứng dung lượng trống tối thiểu là 2GB;
 • Độ phân giải của màn hình khi muốn sử dụng Camtasia Studio 9 là 1024×768 hay là lớn hơn;
 • Microsoft .NET 4.6.0 hoặc cũng có thể sử dụng phiên bản mới hơn.

Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về mặt cấu hình để cài đặt được Camtasia

Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về mặt cấu hình để cài đặt được Camtasia

>> Xem thêm: re loader activator 3.0 windows 10 và cách cài đặt chi tiết nhất.

Các bước cài đặt, active Camtasia Studio 9 free download

Sau đây là 3 bước vô cùng đơn giản giúp bạn cài đặt Camtasia miễn phí và active thành công một cách thật nhanh chóng. Hãy cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào:

Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Camtasia Studio 9 free download về máy tính của mình thông qua đường link ở phần trên. Sau đó hãy giải nén và ngắt đi kết nối mạng Internet.

Bước 2: Cài đặt phần mềm này bằng cách cho chạy file. Chờ đợi đến khi đã hoàn tất cài đặt và nhấn vào mục Finish. Sau khi được cài đặt xong, phần mềm này sẽ tự khởi chạy và hiển thị bản dùng thử trong vòng 30 ngày. Bạn hãy nhấn chuột vào mục Continue Trial để có thể tiếp tục chạy chương trình. Tiếp theo là thoát chương trình.

Bước 3: Để có thể thực hiện Active Camtasia 9 bạn cần phải tắt những phần mềm diệt virus đi và cho chạy file TechSmith Camtasia Studio Active.exe có ở trong thư mục active. Rồi chờ đợi đến khi hiện ra thông báo và nhấn vào ô Ok. Khi chạy phần mềm, bạn sẽ thấy một thông báo update, lúc này hãy nhấn vào No. Như thế là đã hoàn tất quá trình cài đặt và active rồi đấy!

3 bước giúp bạn cài đặt và active được phần mềm Camtasia Studio 9

3 bước giúp bạn cài đặt và active được phần mềm Camtasia Studio 9

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio 9 full active

Video dưới đây sẽ hướng dẫn tải và cài đặt camtasia Studio 9 full active.

Thông qua bài viết xoay quanh thông tin về phần mềm Camtasia Studio 9, Technetvietnam hy vọng rằng có thể giúp bạn đọc biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích, hữu dụng. Mong rằng phần mềm Camtasia Studio 9 sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc và cuộc sống bạn nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Csss