Download game chiến thuật đỉnh cao Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms là game chiến thuật được phát triển bởi Creative Assembly, lấy bối cảnh Tam quốc, người chơi sẽ được điều khiển một trong mười một phe phái trong game để tham gia vào cuộc chiến và trở thành vị Hoàng đế duy nhất. Đặc biệt, phần thứ mười hai của series game Total War vô cùng nổi tiếng. Bài viết dưới đây của Technetvietnam sẽ chia sẻ cho các bạn link download game Total War Three Kingdoms nhé!

Sơ lược về game Total War Three Kingdoms crack 1.7.1

Total War Three Kingdoms crack 1.7.1 là phiên bản mới nhất trong series game chiến thuật huyền thoại Total War. Tất nhiên, với tên như thế nào, nội dung game tập trung vào vào thời kỳ Tam quốc – một thời kỳ chiến tranh khốc liệt trong lịch sử Trung Hoa.

Game được lấy bối cảnh thời nhà Hán suy tàn và triều đình ngày càng tha hóa khiến cho kinh tế suy sụp và bạo loạn liên miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 chư hầu nổi dậy chống lại sự cai trị của Đổng Trác, Total War Three Kingdoms sẽ đưa bạn trở về một trong những thời kỳ chiến tranh được xem là tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Total War Three Kingdoms

Chủ đề chính của Total War Three Kingdoms xoay quanh quá trình một đế chế đã trải qua một thời kỳ hưng thịnh kéo dài bị chia thành các vùng lãnh thổ do các lãnh chúa và thị tộc cai trị cho đến cuối cùng chỉ còn lại “Tam quốc” là Đông Ngô, Thục Hán và Tào Ngụy. Từ đây, ba phe liên tục trải qua xung đột kể cả bên trong và bên ngoài cho đến khi Trung Quốc được thống nhất một lần nữa.

Đặc sắc của game Total War Three Kingdoms free download

Dưới đây là những điểm đặc sắc của total war three kingdoms free download:

 • Lựa chọn từ dàn nhân vật 12 anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả La Quán Trung. Tuyển chọn nhân vật anh hùng để hỗ trợ cho bạn và thống trị kẻ thù trên các mặt trận chính trị, kinh tế, quân sự và công nghệ.
 • Creative Assembly đã tinh chỉnh nhiều yếu tố trong game để mang đến những thay đổi cho trí tuệ nhân tạo và giao diện của người dùng.
 • Hệ thống “guanxi” làm cho các nhân vật và tướng lĩnh đóng vai trò quan trọng trong trò chơi, ví dụ như Records và Romance.
Xem Thêm  Download Diablo 3 - Tựa game hành động đầy thú vị

Lối chơi game Total War Three Kingdoms việt hóa google drive

Tương tự như các phiên bản tiền nhiệm của series game nổi tiếng Total War, total war three kingdoms việt hóa google drive là một game chiến thuật theo lượt pha trộn giữa các yếu tố chiến lược thời gian thực. Lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, người chơi sẽ điều khiển một trong mười một phe phái khác nhau trong game, tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt các thế lực khác, thống nhất Trung Hoa và trở thành vị Hoàng đế thống trị duy nhất.

Game có hai phần chơi cho người dùng trải nghiệm. phần đầu tiên là “Romance mode”, dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, các vị tướng sẽ được ban cho sức mạnh gần như thuộc về siêu nhiên. Còn ở chế độ thứ hai “Records mode”, nội dung sẽ gần gũi hơn với sự thật lịch sử. Ở chế độ này, sức mạnh siêu nhiên của các tướng lĩnh sẽ bị loại bỏ và người chơi cũng không được chỉ huy riêng nữa.

Không như các phiên bản trước đó, các nhân vật sẽ hiếm khi tương tác với nhau. Các tướng lĩnh trong phiên bản thứ mười hai này sẽ luôn tích cực để móc nối quan hệ với các nhân vật mà họ gặp trong suốt thời gian chiến dịch.

Total War Three Kingdoms có hai phần chơi cho người chơi trải nghiệm

Yêu cầu hệ thống để download Total War Three Kingdoms full crack google drive

Để có thể download total war three kingdoms full crack google drive thì máy chủ cần đáp ứng:

Cấu hình download Total War Three Kingdoms 1.7.1 crack tối thiểu

Dưới đây là thông tin cấu hình tối thiểu để download Total War Three Kingdoms 1.7.1 crack về máy.

 • Hệ điều hành: Windows 10/ 8/ 7
 • Bộ xử lý: i7-8550U 1.8GHz
 • Bộ nhớ: RAM 6GB
 • Đồ họa: Intel UHD 620
 • Lưu trữ: 60GB dung lượng trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích cho DirectX
 • DirectX: phiên bản 11.
Xem Thêm  Download Diablo 2 Full Crack Việt Hoá | Game hành động nhập vai PC

Cấu hình đề nghị chơi Total War Three Kingdoms free download pc

Thông tin cấu hình khuyến nghị chơi Total War Three Kingdoms free download pc.

 • Hệ điều hành: Windows 10/ 8/ 7
 • Bộ xử lý: i5-6600U hoặc Ryzen 5 2600X
 • Bộ nhớ: RAM 8GB
 • Đồ họa: R9 Fury X 4GB VRAM hoặc GTX 970
 • Lưu trữ: 60GB dung lượng trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích cho DirectX
 • DirectX: phiên bản 11.

tải minitool partition wizard cần có cấu hình gì? Tìm hiểu ngay nào.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Total War Three Kingdoms

Link tải game Total War Three Kingdoms download free

Để tải full crack Total War Three Kingdoms download free và trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao Total War Three Kingdoms, bạn nhấn vào đường link chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Tải Total War Three Kingdoms Full LINK 1 | LINK 2

Cách cài đặt game Total War Three Kingdoms download crack

Bước 1: Bạn cần download file cài đặt Total War Three Kingdoms download crack và file Việt hóa về thiết bị.

Bước 2: Bạn tiến hành mount file ISO vào trong ổ đĩa ảo bằng UltraiSO hoặc winrar để giải nén file. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10 thì chỉ cần click chuột vào file để mở.

Bước 3: Cho chạy tệp setup.exe để cài đặt game Total War Three Kingdoms. Chọn đường dẫn để cài đặt và tích chọn ô Copy content of… để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thì nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Giải nén file Việt hóa, bạn sẽ thấy có một tệp .pack trong đó, bạn cần sao chép tệp này và dán nó vào thư mục dữ liệu cài đặt game.

Bước 6: Vào game và trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao Total War Three Kingdoms ngay bây giờ nào.

Game chiến thuật Total War Three Kingdoms

Video hướng dẫn chơi Total War Three Kingdoms 1.6.1 crack

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Total War Three Kingdoms 1.6.1 crack.

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà technetvietnam chia sẻ trên là bạn đã có thể hóa thân thành các nhân vật thời kỳ Tam Quốc và bắt đầu công cuộc thống nhất Trung Hoa rồi. Còn chần chờ gì mà không download và trải nghiệm Total War Three Kingdoms ngay bây giờ.

2 Comments

 1. Ngô Diễm Thảo 2024-01-29 Reply
  • Nguyễn Thị Hiền Gia 2024-01-31 Reply

Leave a Reply

Csss