Download Adobe Illustrator CC 2020 – Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Download Adobe Illustrator CC 2020 mang đến cho bạn công cụ thiết kế đồ họa vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm quảng cáo, thiệp chúc mừng, sản xuất sách, tiểu thuyết đồ họa, tạp chí, báo… Phần mềm sở hữu hàng loạt công cụ vẽ và khả năng quản lý màu sắc hiệu quả cao. 

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 là gì?

Adobe Illustrator 2020 là một trong những phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn trong công việc thiết kế logo, banner, background quảng cáo, yếu tố hoạt họa,… 

Adobe Illustrator CC 2020 giúp bạn thiết kế chuyên nghiệp hợp

Adobe Illustrator 2020 cung cấp nhiều tính năng giúp quá trình thiết kế nhanh chóng, tăng hiệu suất. Ngoài ra thông qua các công vụ hiện đại của phần mềm giúp tạo nguồn cảm hứng sáng tạo tăng cao. 

Có thể bạn quan tâm: media encoder 2018

Tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2020 free download apk

Nhiều người chọn lựa tải Adobe Illustrator CC 2020 free download apk về máy tính bởi ứng dụng sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể những tính năng ưu việt dưới đây hỗ trợ bạn thiết kế nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tính năng chọn đối tượng mới

Adobe Illustrator CC 2020 có nhiều tính năng nổi bật

Adobe Illustrator CC 2020 có nhiều tính năng nổi bật

Download Adobe Illustrator CC 2020 bạn sẽ được trải nghiệm công cụ “Khung” đầy mới lạ. Công cụ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thực hiện thao tác.

Trong đó chế độ “Lasso” và “Hình chữ nhật” có tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng. Nhờ đó mà các loại ảnh đều hoạt động rất tốt cho dù đối tượng là gì đi nữa. 

Download Adobe Illustrator CC 2020 giúp cải tiến bảng thuộc tính mới

Phần mềm tích hợp công cụ “Bảng thuộc tính” đầy mới mẻ. Bảng thuộc tính này sẽ cập nhật thường xuyên và hiển thị các tùy chọn liên quan dựa trên lớp hiện tại được chọn. Ngoài ra ngữ cảnh của bảng thuộc tính rất độc đáo, mang đến sự mới lạ và trực quan hơn.

Tính năng tự động kiểm tra chính tả

Adobe Illustrator CC 2020 cung cấp tính năng kiểm tra chính tả tự động. Để sử dụng tính năng này bạn cần khởi động trong các menu.

Phần mềm giúp phát hiện lỗi chính tả

Phần mềm giúp phát hiện lỗi chính tả

Chuyển đổi mặc định

Một trong các lý do bạn nên download Adobe Illustrator CC 2020 là khả năng biến đổi miễn phí. Tức là bạn có thể chuyển đổi mặc định và không cần giữ phím Shift giúp tránh việc kéo dài nội dung.

Công nghệ phông chữ biến thể

Công nghệ phông chữ biến thể phù hợp dựa vào các thuộc tính mang đến cho bạn sự phong phú khi lựa chọn. Nhờ đó những bản thiết kế của bạn trở nên độc đáo, nổi bật hơn.

Chọn lựa phông chữ biến thể phù hợp

Chọn lựa phông chữ biến thể phù hợp

Dễ dàng xóa chi tiết không mong muốn

Với tùy chọn “Khu vực lấy mẫu tự động” và “Điền vào phần mềm nhận biết nội dung” giúp bạn cải thiện không gian làm việc. Ngoài ra còn giúp bạn xóa các chi tiết không mong muốn nhanh chóng và thuận tiện.

Khả năng tương thích SVG cao

Download Adobe Illustrator CC 2020 cung cấp cho bạn khả năng nhập SVG vào InDesign cao. Ứng dụng này khá hữu ích đối với những đối tượng thường xuyên xuất bản trực tuyến và chia sẻ trực tuyến tài liệu. Bất kể độ phân giải màn hình nào đi nữa thì đồ họa của bạn luôn sắc nét.

Khả năng tương thích SVG cao

Khả năng tương thích SVG cao

Trình quản lý sắp xếp tinh tế 

Trình quản lý của phiên bản phần mềm 2020 này được sắp xếp tinh tế hơn. Những công cụ Styles, Swatches, Grad grad, Shapes được hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Nhờ đó mọi thao tác thực hiện trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Phần mềm tích hợp trình quản lý được sắp xếp tinh tế hơn

Phần mềm tích hợp trình quản lý được sắp xếp tinh tế hơn

>> vpn gate net là gì? Tìm hiểu thôi nào!

Các link download Adobe Illustrator CC 2020 google drive

Dưới đây là các download Adobe Illustrator CC 2020 google drive 32 bit an toàn và nhanh chóng.

Link tải adobe illustrator cc 2020 full crack 32bit/64bit Link 1 |

Cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 mac

Để có thể tải illustrator cc 2020 và cài đặt được phần mềm Adobe Illustrator CC, bạn cần tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows defender trên máy tính. Sau đó bạn thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 mac.

Bước 1: Thực hiện download Adobe Illustrator CC 2020 về máy. Sau đó nhấn đúp vào file cài đặt để bắt đầu thực hiện.

Nhấn đúp vào file cài đặt phần mềm để bắt đầu

Nhấn đúp vào file cài đặt phần mềm để bắt đầu

Bước 2: Sau khi cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn nhấn Ok để quá trình giải nén diễn ra. Tùy theo tốc độ xử lý của thiết bị máy tính mà quá trình giải nén diễn ra nhanh hoặc chậm.

Bước 3: Bạn bỏ đánh dấu tại dòng “Install hi.ru as home page”, sau đó bấm chọn “Install”.

Bước 4: Sau đó, màn hình cài đặt Adobe Illustrator CC sẽ hiện lên các thiết lập để bạn lựa chọn. Cụ thể ở mục “Language” bạn chọn ngôn ngữ làm việc của phần mềm. Mục “Location” là vị trí thư mục mà bạn muốn lưu ứng dụng Adobe Illustrator CC 2020.

Tiếp theo bạn nhấn vào nút “Continue” để chuyển qua bước tiếp theo. Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng ít phút.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt nêu trên, màn hình sẽ hiện cửa sổ thông báo. Sau đó bạn tiến hành nhấn OK và tắt cửa sổ phần mềm Adobe Illustrator CC 2020.

Cuối cùng bạn có thể mở ứng dụng Adobe Illustrator CC trên máy tính để có thể sử dụng ngay lập tức. Quá trình cài đặt phần mềm rtas đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng thao tác.

Quá trình cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 rất đơn giản

Quá trình cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 rất đơn giản

Video hướng dẫn tạo background nền trong Adobe illustrator CC 2020

Để có thể tạo background nền trong illustrator cc 2020 thành công thì bạn nên tham khảo thêm video dưới đây.

Bài  viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách download Adobe Illustrator CC 2020 về máy tính. Adobe Illustrator CC 2020 là phiên bản mới được đánh giá cao về nhiều tính năng hữu ích. Hy vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc thiết kế của mình. Vui lòng truy cập website Technetvietnam  để cập nhật nhiều tin tức công nghệ mới.

Csss