Hướng dẫn download After Effects CS6 và cách cài đặt chi tiết

Có thể nói hiện nay After Effects CS6 được tin dùng giống như một cánh tay đắc lực của rất nhiều chuyên gia thiết kế khác nhau. Theo đó đây là phần mềm đồ họa chất lượng cao được phát triển bởi hãng Adobe Systems để giúp người dùng thiết kế, tạo ra kỹ xảo chuyên nghiệp nhất. Nếu như bạn đang cảm thấy lo lắng về chi phí để sử dụng phần mềm này thì cứ yên tâm nhé,technetvietnam.net sẽ hướng dẫn cách download After Effects CS6 và cài đặt miễn phí cùng hướng dẫn làm quen ngay trong bài viết dưới đây.

Adobe After Effects là gì?

Adobe After Effects CS6 viết tắt AE, là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số nhằm giúp xử lý hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động và compositing. Trước đó đã có khá nhiều phiên bản After Effects nhưng mà AE CS6 được thiết kế để nâng hiệu suất lên tầm cao mới, nâng tối đa năng suất làm việc cho người sử dụng.

Tính đến hiện tại thì đây thuộc một trong các ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các nhà thiết kế hay chuyên gia làm phim chuyên nghiệp. Đặc biệt phần mềm còn sở hữu tính năng vô cùng nổi trội có thể kể đến như:

 • Công cụ kết xuất 3D mới
 • 3D Camera Tracker
 • Rolling Shutter Repair
 • Làm lông mặt nạ biến đổi
 • Hiệu suất xử lý tệp nhanh đột phá
 • Tập hợp các hiệu ứng đã tích hợp chất lượng cao
After Effects CS6 – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

After Effects CS6 – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ngoài ra phần mềm AE CS6 còn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của các nhà thiết kế nhằm tạo ra sản phẩm tinh xảo, có chất lượng và tốc độ làm việc đỉnh cao. Theo đó mọi thiết kế hay đơn giản chỉ là dự định đều có thể dễ dàng phát triển được thành hiện thực. Trường hợp người nào đó đang cảm thấy tự ti về khả năng xử lý hình ảnh 3D thì chắc chắn đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực tốt nhất thời điểm bây giờ. Tương tự adobe illustrator cs6 full crack 2020 cũng có nhiều tính năng vượt trội.

Các tính năng của After Effects Cs6 Download Free

Theo dõi máy ảnh 3D khi Download Adobe After Effect Cs6

Nhiệm vụ mô phỏng phối cảnh của máy ảnh mà không có trình theo dõi máy ảnh 3D có thể khá khó khăn. May mắn thay, After Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D tích hợp giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Tính năng này rất ấn tượng vì nó tự động theo dõi điểm, khiến nhiệm vụ mô phỏng phối cảnh của máy ảnh gốc hoàn toàn dễ dàng và hoàn hảo.

Trong cài đặt 2D, việc tạo bóng trên các vật thể đã trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua việc sử dụng chất rắn màu trắng. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các kỹ thuật phức tạp và đơn giản hóa quy trình. Ngoài ra, Ray Tracing 3D Renderer cung cấp khả năng 3D nâng cao, đây là một tính năng mới và sáng tạo. Với công cụ này, bạn có thể tạo các tác phẩm tuyệt đẹp trong một môi trường riêng biệt.

Cache hiệu suất ổn định của Adobe After Effect Cs6 Full Crack

Thuật ngữ “Hiệu suất ổn định của bộ đệm” đề cập đến hiệu suất ổn định và đáng tin cậy của hệ thống, ứng dụng hoặc thiết bị nhờ việc sử dụng hiệu quả bộ nhớ đệm. Bằng cách sử dụng bộ nhớ đệm, dữ liệu được truy cập thường xuyên sẽ được lưu trữ gần bộ xử lý hơn, dẫn đến thời gian truy xuất nhanh hơn và độ ổn định tổng thể của hệ thống. Kỹ thuật này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện toán hiện đại để đảm bảo rằng chúng hoạt động tối ưu và duy trì mức hiệu suất ổn định theo thời gian.

Sự tự tin của Adobe đối với phần mềm After Effects CS6 của họ đã được củng cố nhờ những cải tiến trong việc xử lý bộ đệm. Trước đây, khi xem trước RAM, AE sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu vào bộ đệm RAM. Điều này có nghĩa là nếu một lớp hoặc hiệu ứng bị tắt, bộ đệm RAM sẽ bị xóa, việc này rất tẻ nhạt và tốn thời gian. Tuy nhiên, phần mềm hiện hoạt động khác, giữ lại các bộ nhớ đệm đã xóa trong bộ nhớ để hoàn tác hoặc hoàn nguyên nhanh chóng. Ngoài ra, không cần phải xem lại RAM. Quá trình này không phức tạp và các cải tiến cho phép sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả. After Effects CS6 là một công cụ thay đổi cuộc chơi để sửa lỗi.

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ – Adobe After Effect Cs6 Free Download

Bảng điều khiển thả xuống Công cụ Bút hiện bao gồm Công cụ Mask Feather hoàn toàn mới trong After Effects CS6, giúp điều chỉnh số lượng và hướng của lông vũ một cách dễ dàng. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng chọn các điểm chi tiết cụ thể dọc theo cạnh của mặt nạ. Ở các phiên bản trước, bạn phải tạo nhiều mặt nạ và liên tục theo dõi, sửa chữa chúng. Tuy nhiên, với Adobe After Effects CS6, bạn có thể bỏ qua những rắc rối trong việc xây dựng, giám sát và sửa chữa những mặt nạ rắc rối này mà thay vào đó tập trung vào mặt nạ một cạnh. Đối với các đối tượng bạn dự định xem lại, bạn có thể thực hiện điều chỉnh, chọn các đỉnh hiện có, thêm núm điều chỉnh, v.v. Công cụ Mask Feather đơn giản hóa quá trình chọn các điểm cắt, tạo các chuyển tiếp mượt mà hơn và nhanh chóng tạo khung theo thời gian. Bạn có toàn quyền kiểm soát lông vũ, vì bạn có thể điều chỉnh kích thước, thêm điểm, điều chỉnh độ căng và bán kính lông xung quanh các khu vực mặt nạ nhất định.

Đùn toàn phần khi tải Adobe After Effect Full Crack

Quá trình đùn tổng quát bao gồm việc tạo hình vật liệu bằng cách ép nó qua khuôn hoặc lỗ mở. Quá trình này thường được sử dụng trong sản xuất nhựa, kim loại và các vật liệu khác đòi hỏi hình dạng mặt cắt ngang nhất quán. Vật liệu ép đùn thường được đưa qua phễu, nấu chảy và sau đó được ép qua khuôn bằng vít hoặc piston. Sản phẩm thu được có thể được cắt theo chiều dài mong muốn và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm ống, đường ống và tấm.

Trong After Effects CS6, có nhiều thứ hơn là chỉ ép đùn văn bản hoàn toàn. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất là khả năng định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D. Adobe đã đảm bảo rằng các khả năng 3D vừa mạnh mẽ vừa hiệu quả, một phần nhờ vào các lớp Môi trường và các tính năng khác. Nhận thức được tầm quan trọng của các tùy chọn vật liệu, Adobe đã có lựa chọn đúng đắn khi thêm các tùy chọn vật liệu vào các đối tượng ép đùn 3D. Một tính năng hấp dẫn khác là xử lý Độ trong suốt, cho phép điều chỉnh phản xạ để đạt được độ chân thực cao hơn thông qua kiểm soát Chỉ số Khúc xạ. Quá trình vát và ép đùn các lớp văn bản và hình dạng là một trải nghiệm thực sự hấp dẫn cần được khám phá thêm.

Cấu hình máy để tải After Effects CS6 công cụ làm phim

Muốn download after effect cs6 full crack nhanh chóng thì phần mềm của bạn phải đáp ứng được một vài điều kiện yêu cầu nhất định. Trong đó phải kể đến gồm:

 • Hệ điều hành: Gồm Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8 hoặc Windows 8 Pro
 • RAM: Tối thiểu là 4GB trở lên nhưng khuyến cáo nên dùng bộ nhỏ 8GB 
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1280×1080
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0, QuickTime 7.6.6
 • Sử dụng tùy chọn Cạc Adobe-certified GPU
 • AMD Phenom® II processor hoặc Intel Core™2 Duo
 • After Effects CS6 hỗ trợ win 64 bit
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết cần còn trống tối thiểu là 5GB. Do không thể cài trên ổ đĩa flash thông thường nên cần cộng thêm dung lượng trống cho phần cài đặt.

Hướng dẫn cách download Adobe After Effects CS6 Full Crack chi tiết

Sau khi đã hoàn tất được đầy đủ dung lượng cũng như yêu cầu tối thiểu cần có thì lúc này máy tính của bạn đã sẵn sàng đón nhận phần mềm After Effects CS6. Theo đó cách download và cài đặt phần mềm tương đối đơn giản. Trước khi tải phải kiểm tra chính xác xem máy của bạn đã cài bản AE CS6 nào hay chưa. Trường hợp không thì thôi còn nếu có hãy gỡ cài đặt và bắt đầu lại.

Hướng dẫn cách download After Effects CS6 chi tiết

Hướng dẫn cách download After Effects CS6 chi tiết

Sau đây là cách tải after effect full crack cộng cài đặt phần mềm mà technetvietnam.net chia sẻ. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, đảm bảo an toàn. Người dùng chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn thì chắc chắn sẽ thành công. Các bước cụ thể như sau:

Link adobe After Effects CS6 free download google drive Link 1

Link Adobe After Effects CS6 portable google drive Link 2

Link download serial adobe after effects cs6 portable full crack Link 3

 • Bước 1: Download After Effects CS6 đã kích hoạt sẵn tại những địa chỉ cung cấp đường link uy tín. Sau đó sử dụng winRAR để giải nén.
 • Bước 2: Khi giải nén xong thì bạn nhận được 1 file duy nhất, hãy mở nó lên bằng cách nhấp vào trong file, nhấn chọn lệnh OK.
 • Bước 3: Với những file được kích hoạt sẵn thì sẽ có đầy đủ thông tin đăng ký giống như hình bên dưới. Khi đó bạn hãy mở hộp thoại này ra và nhấn chọn Next.
 • Bước 4: Lại tiếp tục chọn Next -> Next -> Next thêm lần nữa
 • Bước 5: Chọn Install phía bên dưới hộp thoại để quá trình cài đặt được bắt đầu. Bạn chờ đến khi hoàn tất sẽ có hộp thoại mới được hiện lên. Nhấn chọn lệnh Finish bên dưới để kết thúc.
Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước ở trên thì phần mềm AE CS6 được cài đặt thành công. Muốn kiểm tra và sử dụng thì vào trong Menu Start hoặc Desktop rồi click mở phần mềm. Cuối cùng hãy tự do sử dụng chức năng của phần mềm để phục vụ công việc cũng như mục đích thiết kế. Hãy thỏa sức biến ý tưởng thành hiện thực ngay nào! Vậy photoshop cs6 là gì bạn có biết?

Hướng dẫn sử dụng After Effects CS6 cơ bản

Thực ra phần mềm cũng không quá khó để sử dụng. Chỉ cần bạn áp dụng theo những chỉ dẫn dưới đây thì công việc chắc chắn sẽ hiệu quả ngay từ lần đầu tiên làm quen mà thôi.

Làm quen cùng giao diện After Effects CS6

Đầu tiên hãy làm quen cùng với giao diện cũng như các vùng làm việc của phần mềm thông qua một vài công cụ cơ bản như sau:

 • Project: Vùng quản lý file quan trọng
 • Timeline: Cài đặt điều khiển một số yếu tố như Effects, Animation,…
 • Muốn điều chỉnh kích thước của panel thì hãy đưa con trỏ chuột vào trong vùng giữa của 2 panel.
 • Ngoài ra còn một vài phím tắt hay sử dụng gồm:
 • Alt + Mouse Wheel: Điều chỉnh kích thước vùng nhìn của Timeline
 • Mouse wheel: giúp điều chỉnh kích thước vùng nhìn của Composite
 • Ctrl + N: Tạo mới một Composition
 • Ctrl +Shift + S: Giúp lưu file đang làm việc
 • Ctrl + Alt + B: Đặt cùng làm việc tương ứng với kích thước hiện tại của Layer
 • Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo một thư mục mới
Làm quen với giao diện After Effects CS6 không quá khó!

Làm quen với giao diện After Effects CS6 không quá khó!

Tiếp đến chúng ta bắt đầu thực hiện những thao tác cơ bản cùng phần mềm nào!

 • Muốn mở file footage vào trong cùng 1 project: Chọn File -> Import -> File hoặc nháy đúp chuột vào trong vùng dự án đang thực hiện.
 • Thay thế file đang sử dụng bằng file khác: Hãy nhấp chuột phải rồi chọn mục Replace footage hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + H.

Làm quen cùng kỹ xảo hiệu ứng cơ bản

Trong phần mềm này có khá nhiều hiệu ứng kỹ xảo và chuyển động trong đồ họa có thể áp dụng trong làm video hoặc là dựng phim. Nổi bật là một số yếu tố cơ bản dành cho người mới dễ dàng thực hiện như:

 • KungFu Energy Ball: Là hiệu ứng giúp tạo quả cầu năng lượng siêu ma mị
 • Speed Particles: Tạo hiệu ứng văn bản giống như các hạt cát đang chuyển động trong không gian.
 • 3D Light Casting: Hiệu ứng tạo ra khối năng lượng, thường được dùng kết hợp với công cụ reverse -tracking nhằm tạo nên điểm sáng cho khối.
 • Earth Zoom: Tạo ra một trái đất phóng to và ngoài ra còn có khả năng tạo mặt nạ cũng như liên kết hình ảnh.
 • Fracture Design: Hiệu ứng làm gãy nhiều lớp layer cũng như những thao tác trong không gian 3D.
 • Tạo hình động sơn phun: Tạo hiệu ứng phun sơn lên video hoặc hình ảnh
Làm quen cùng kỹ xảo hiệu ứng cơ bản

Làm quen cùng kỹ xảo hiệu ứng cơ bản

Muốn sử dụng các hiệu ứng này thì bạn có thể thực hiện ngay 1 trong 2 cách được chỉ dẫn cụ thể như sau:

 • Chọn Effects ở trên thanh công cụ rồi lựa chọn hiệu ứng bạn muốn sử dụng và click chuột vào. Những hiệu ứng phần mềm đã sắp xếp sẵn theo từng mảng hiệu ứng nhằm đảm bảo cho công việc tìm kiếm được đơn giản và dễ dàng nhất có thể.
 • Nếu đã dùng AE CS6 thành thạo thì bạn chỉ cần gõ vào trong ô tìm kiếm tại bảng Effects and Preset. Ngay lập tức hiệu ứng muốn sử dụng sẽ xuất hiện ở trên menu. Trường hợp không thấy bảng thì có thể nhấn ngay tổ hợp phím Ctrl + 5.

Lưu ý của Adobe After Effects Cs6 Download

 • Bạn nên ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi Internet trước khi cài đặt phần mềm.
 • Để tắt phần mềm chống vi-rút trên máy tính chạy Windows 10 cũng như bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác đã được cài đặt, chỉ cần tắt phần mềm đó đi.
 • Để bắt đầu quá trình cài đặt, trước tiên, hãy giải nén nội dung của thư mục bằng cách giải nén nó.
 • Trước khi cài đặt, nên sao chép phần mềm vào máy tính để bàn hoặc ổ C.
 • Khi phần mềm đã được cài đặt và giấy phép đã được kích hoạt thành công, bạn không nên cập nhật phần mềm.

Vừa rồi là một số thông tin hướng dẫn về cách download After Effects CS6, cài đặt và sử dụng phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Nhất là với những ai đang chỉ mới làm quen với ứng dụng này. Mong rằng nó đã góp phần hỗ trợ và giúp bạn có thêm nhiều khám phá thú vị. Đồng thời đừng quên truy cập vào website technetvietnam.net để cập nhật nhiều bài viết hay cùng chủ đề khác nhé!

Csss