Download photoshop CC 2020 Full Crack, hướng dẫn cài đặt chi tiết

Như bạn cũng đã biết Adobe vừa mới chính thức phát hành phiên bản 2020 của phần mềm Photoshop. Ở phiên bản mới này nhà hãng đã loại bỏ đi chữ Creative Cloud (CC) và rút gọn thành Adobe Photoshop 2020 thay vì dùng Adobe Photoshop CC như trước đây. Hơn nữa nó còn trang bị thêm nhiều tính năng và cập nhật hữu ích khác. Do vậy mời các bạn hãy cùng với technetvietnam tìm hiểu những tính năng mới và cách sử dụng chi tiết ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Photoshop CC 2020 download cải tiến các preset

Sau nhiều năm thì Photoshop cuối cùng cũng đã cập nhật lại các preset. Phần mềm Photoshop CC 2020 download có những tính năng như layer Styles, Swatches, Gradient, Patterns và Shapes đều trở thành những bảng công cụ riêng. Tuy nhiên nếu như bạn là một người đã quá quen với các preset cũ thì hoàn toàn có thể truy cập vào trong mục Legacy Presets để dùng. Tất cả những mục này giờ được chuyển qua hết sang Photoshop Panels.

Photoshop 2020 cải tiến các preset

Các tính năng Swatches và Brushes sắp xếp lại thành nhóm thì giờ chúng đều được gộp chung vào preset panels mới. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng phím tắt Cmd / Ctrl + Click vào thư mục con để thu thập hết các mục trên. Hơn nữa chỉ bằng cú click chuột là dễ dàng thay đổi một cách nhanh chóng nếu muốn. Và photoshop cc 2021 cũng có nhiều tính năng mới, hãy tải về máy bạn nhé.

Công cụ chọn vật thể mới của Adobe Photoshop CC 2020

Theo đánh giá thì công cụ photoshop cc 2020 crack chọn đối tượng cực kỳ thú vị, chúng có thể vẽ thành vùng dạng lasso không xác định hình dạng hoặc hình chữ nhật. Nó cho phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh rồi sau đó Photoshop 2020 tự động xử lý họ bạn như chọn vật thể mới và chọn với tùy chỉnh lasso hoặc hình chữ nhật.

Ngoài ra phiên bản mới này còn trang bị thêm cả công nghệ Adobe Sensei. Đây là công cụ AI của Adobe cho phép hoạt động tốt cũng như giúp người dùng dễ dàng lựa chọn Object Selection chính xác hơn.

Công cụ chọn vật thể mới thú vị

Download photoshop CC 2020 crack để cải thiện công cụ Warp

Thực ra đây chính là tính năng được nhiều người quan tâm và yêu thích nhất trên file download photoshop CC 2020 crack. Việc điều chỉnh hình dạng vật thể, chèn thêm họa tiết lên bức ảnh chắc chắn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Để dùng layer thì bạn chọn lần lượt Choose Edit ->Transform -> Warp hoặc là nhấn phím tắt Cmd/Ctrl+T giúp chuyển đổi ảnh miễn phí, nhấn chuột phải để chọn được công cụ Warp.

Ngay khi Warp hiện ra thì bạn có thể hiển thị các đường lưới dưới ảnh từ thanh công cụ. Nếu nhấn giữ Alt/Option rồi kéo lên đường grid thì bạn sẽ chia đường grid tại bất cứ vị trí nào bạn muốn thực hiện chia tách. Sau đây là một số bức ảnh đã thử nghiệm tính năng warp:

Thử nghiệm tính năng warp thành công 01

Thử nghiệm tính năng warp thành công 02

Tải photoshop cc 2020 full crack để cải tiến Content-Aware Fill

Ở bản cập nhật tải photoshop cc 2020 full crack cũng đã bổ sung thêm một vài tính năng cần thiết cho Content Aware Fill. Cụ thể đó chính là công nghệ lấp đầy khoảng trống có trong bức ảnh nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải tương tự giống những vị trí khác xung quanh bức ảnh. Ngoài ra còn phải kể đến Rectangular, Auto và Custom.

Trong đó chế độ Auto sẽ làm tốt hơn là chế độ Rectangular. Bây giờ mọi người còn dùng thêm cả chế độ Custom cho phép người dùng vẽ riêng lên khu vực paint có ở trong bức ảnh. Muốn truy cập công cụ này hãy nhấn chọn menu Edit -> Content Aware Fill.

Chuyển đổi Smart Object thành Layer

Đây cũng là một trong các tính năng mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu. Nếu như trước đây mọi người muốn tạo layer từ Smart Object thì sẽ cần mở Smart Object trong một cửa sổ mới rồi sau đó mới kéo các layer trở lại với file chính. Thế nhưng bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn chuột phải vào Smart Object -> Convert to Layers. Trường hợp có nhiều layer trong Smart Object thì chúng được chuyển đổi thành Layer Group.

Chuyển đổi Smart Object thành Layer

Nâng cấp bảng thuộc tính Properties

Tại bảng Properties, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy được những cơ chế điều khiển dành cho Document, Type Layer properties hay Pixel Layer mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác điều hướng thông qua bảng và hộp thoại. Bảng Properties sẽ xuất hiện theo các nội dung ngữ cảnh và thiết kế. Còn chức năng Quick Actions cũng tăng tốc thực hiện các hành động và nhiệm vụ chung.

 • Document Properties
 • Mục Canvas: Tự động thay đổi kích thước bằng việc nhập kích thước mới
 • Có những chế độ như Grids, Guides, Rulers và Quick Actions.
 • Pixel layers
 • Sử dụng Flip and Rotate chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Dễ dàng truy cập vào trong mục Align and distribute. Mặc dù những thứ này nằm trong thanh công cụ nhưng nó sẽ bị ẩn đi khi dùng chế độ toàn màn hình.
 • Gồm có tính năng Remove Background và Select subject thao tác dễ dàng chỉ bằng cú nhấp chuột.
 • Properties Panel:
 • Gồm mục Character and Paragraph panel. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào dấu chấm lửng để xem tất cả tùy chọn.
 • Dùng Quick Actions để chuyển văn bản thành shape hoặc frame (hình dạng hoặc khung).

Nâng cấp bảng thuộc tính Properties

Photoshop CC 2020 crack full version download cải tiến Lens Blur

Trong phần Lens Blur tuy không có gì gọi là cải tiến nổi bật nhưng bù lại nó được trang bị thêm nút Set Focal Point. Nếu như bạn đã có ảnh đồ họa thì có thể nhấn vào hình ảnh để lấy nét ở vị trí đó trong Photoshop CC 2020 crack full version download. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng ảnh đồ họa theo chế độ dọc từ máy ảnh di động như ở Iphone hoặc Pixel định dạng HEIC / HEIF.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng phần mềm misa 2021

Photoshop 2020 cải tiến Lens Blur

Lưu trữ đám mây

Khi chọn Save thì bạn có thể mở để lưu file vào ổ đĩa riêng như cách thường làm nhưng ở trên phiên bản này sẽ có thêm tùy chọn lưu trữ đám mây. Như vậy điều này cho phép bạn lưu hình ảnh trong Creative Cloud để có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên nó còn hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn nơi mình muốn lưu ảnh, đặt chúng làm vị trí mặc định cũng như thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tất nhiên Adobe sẽ không buộc bạn phải lưu hình ảnh lên đám mây mà họ chỉ cung cấp tùy chọn đó nếu như bạn muốn sử dụng. Lý do lớn khiến tùy chọn này được thêm vào là vì Photoshop sắp ra mắt ở trên iPad. Theo đó đây cũng là một cách chia sẻ hình ảnh giữa máy tính và Ipad dễ dàng hơn.

Chức năng lưu trữ đám mây

Mẹo dùng Adobe Photoshop CC 2020 crack download 

Để sử dụng Adobe Photoshop CC 2020 crack download một cách tiện lợi hơn thì bạn đừng quên tham khảo một số mẹo sử dụng mà technetvietnam hướng dẫn ngay sau đây nhé:

 • Khi bạn vẽ bằng công cụ cọ thì hãy giữ phím Tilde để chuyển sang chế độ xóa
 • Dùng phím tắt để xoay Brush bằng cách dùng phím mũi tên để xoay brush. Hoặc giữ phím Shift rồi xoay 15° mỗi lần và nhấp đúp vào thanh công cụ nếu muốn đặt lại tùy chọn này.
 • Bạn có thể dùng phím tắt xoay brush bằng cách dùng phím mũi tên để xoay brush bằng cách dùng phím mũi tên để xoay brush. Giữ Shift xoay 15° mỗi lần, nhấn đúp vào thanh công cụ để đặt lại tùy chọn.
 • Nhấn chuột phải vào Tab Document chọn Close Others để đóng mọi chương trình trên Windows còn trừ cái bạn đang làm việc hoặc bạn có thể dùng tổ hợp Ctrl + Alt + P để dùng tính năng này.
 • Để thu phóng Layer Content: Nhấn giữ Alt / Option và thumbnail rồi nhấn đúp chuột một lần duy nhất vào Layer Panel. Photoshop 2020 sẽ phóng to để lấp đầy màn hình với layer đó.
 • Khi muốn lưu ảnh Gif phần mềm sẽ hỗ trợ tất cả mọi khung ảnh thay vì cắt giảm chúng trở thành một ảnh duy nhất.

Tải phần mềm photoshop CC 2020 full crack

Link download photoshop cc 2020 full crack uy tín

Bạn chỉ cần tải phần mềm photoshop CC 2020 full crack về thực hiện cài đặt và không cần phải làm thêm bước hướng dẫn crack photoshop CC 2020 nữa.

Video cài đặt download Adobe photoshop cc 2020 full crack

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt file download Adobe photoshop cc 2020 full crack.

Như vậy là technetvietnam đã giới thiệu đến bạn đọc những tính năng nổi bật ở trên phần mềm Photoshop 2020 cũng như cách sử dụng tương ứng với thao tác đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đáp ứng đầy đủ thắc mắc bạn đang tìm kiếm, từ đó phục vụ cho công việc hay học tập một cách chính xác. Đừng quên download phần mềm về máy và cài đặt để sử dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Csss