Download Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack (32/64 bit) Vĩnh Viễn

Adobe Illustrator CC 2018 thuộc một trong các phần mềm vô cùng hữu ích và đóng vai trò quan trọng đối với dân designer chuyên dùng để thiết kế logo, banner, poster, cart, t – shirt giúp tạo hình ảnh minh họa, video, nội dung trang web, nội dung cho thiết bị di động,… Đặc biệt với phiên bản này, nhà sản xuất đã cải tiến, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị. Trong bài viết dưới đây, technetvietnam sẽ hướng dẫn bạn đọc cách download Illustrator CC 2018 full crack cũng như cài đặt chi tiết nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack vietdesigner

Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack vietdesigner (AI 2018) là phần mềm thiết kế đồ họa vector, được hãng Adobe Systems nghiên cứu phát hành. Theo đó phiên bản này có hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản ra mắt trước đó. Cho phép người dùng dễ dàng xử lý hình ảnh dung lượng cao, thiết kế được các mẫu banner, logo và mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

Đặc biệt Adobe Illustrator cũng đang thuộc một trong các phần mềm nhận được sự yêu thích và tin dùng phổ biến hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng có thể tạo cũng như chỉnh sửa file kích thước nhỏ nhưng mà khi phóng to lên hết mức có thể vẫn không gặp bất cứ vấn đề như bị mờ, ảnh không rõ nét hoặc vỡ pixel,…

Adobe Illustrator CC 2018 - Phần mềm thiết kế đồ họa vector

Adobe Illustrator 2018 Portable – Phần mềm thiết kế đồ họa vector

Tính năng nổi bật  trong crack Illustrator CC 2018 download

Một số tính năng điển hình nhất của crack Illustrator CC 2018 download nhận được nhiều đánh giá cao của người dùng mà chúng ta có thể kể đến chính là:

 • Sử dụng đa dạng bản vẽ: Có thể dễ dàng thêm, đổi tên và xóa các khu vực hay thay đổi thứ trị vị trí lưu của họ. Đồng thời lưu, in và xuất các bảng vẽ cùng nhau hoặc riêng lẻ đều được.
 • Cải thiện công cụ vector: Dùng công cụ để tạo ra những project chính xác, hiệu quả hơn làm cảm hứng cho hầu hết những nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái thể hiện ý tưởng làm bản Demo với hình dạng đơn giản đến phức tạp, màu sắc, hiệu ứng, diễn đạt biểu cảm, công cụ tùy chỉnh tự nhiên, điều khiển đường viền,…
 • Cải thiện Gradients: Làm việc cùng gradient trực tiếp ở trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh tham số opacity, màu sắc thiết lập kích thước gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra các gradient cho ques, lưới nhanh hơn.
 • Tích hợp giải pháp với nhiều phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi dự án in cho những dự án từ thiết bị di động và Internet thông qua tích hợp chặt chẽ giải pháp phần mềm hàng đầu của hãng Adobe đó là Photoshop, InDesign®, Acrobat®, After Effects® và các công cụ khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Những công cụ sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy hơn cho phép người dùng làm việc cùng với tệp phức tạp nhờ hỗ trợ cho Windows 64 bit và Mac OS. Từ đó tối ưu hóa hiệu suất, bộ nhớ của toàn hệ thống.
 • Cải thiện độ trong của đường nét tại Project như ứng dụng web, các thiết bị di động. Dùng cài đặt chống răng cưa dành cho từng khung, tạo đối tượng vector nằm chính xác ở trên lưới pixel để chuẩn bị minh họa raster với phần cạnh xác định rõ ràng của đường viền.
Tính năng nổi bật cập nhật trong Adobe Illustrator CC 2018

Tính năng nổi bật cập nhật trong CC Illustrator 2018 Portable

Cấu hình download Adobe Illustrator CC 2018 crack mac

Trước khi đi đến phần download Adobe Illustrator CC 2018 crack mac và cài đặt chi tiết thì người dùng cần theo dõi yêu cầu cấu hình để đảm bảo sử dụng các tính năng được mượt mà, không giật lag nhé!

 • Hệ điều hành: Tương tích với hệ điều hành Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8 và Windows 10
 • Màn hình hiển thị: Kích thước tối thiểu 1024 x 768 và mức đề nghị là 1280 x 800
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
 • Đồ họa: DirectX 9.0c
 • RAM: Tối thiểu 2GB với hệ điều hành(32-bit) và 4GB với hệ điều hành (64-bit)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB

Có thể bạn chưa biết: driver canon 3300 32bit và cách download.

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CC 2018 full crack và cài đặt

Link download Adobe Illustrator 2018 google drive bản CC  Link 1 | Link 2 | Link 3

Để cài đặt thành công thì không thể thiếu bước download về máy. Theo đó bạn hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp đường link uy tín rồi download Illustrator CC 2018 full crack về máy và thực hiện cài đặt theo như các bước chỉ dẫn chi tiết dưới đây:

Hướng dẫn download Illustrator CC 2018 full crack và cài đặt

Hướng dẫn download Illustrator CC 2018 full crack và cài đặt

 • Bước 1: Giải nén thư mục mới tải về, tìm rồi chạy file setup.exe rồi sau đó màn hình sẽ hiển thị bảng hiện phần trăm cài đặt. Bạn chỉ cần trong giây lát chờ cho phần mềm cài đặt là được.
 • Bước 2: Hoàn thành bước 1 rồi thì hãy click chọn Sign-in-Later. Nếu trường hợp không tìm được thấy chương trình cài đặt, hãy vào theo đường dẫn dưới đây để tìm, chọn Adobe Illustrator CC 2018 để khởi chạy nhé.
 • 32-bit: C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018
 • 64-bit: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018
Nhấn chọn vào Sign-in-Later để cài đặt

Nhấn chọn vào Sign-in-Later để cài đặt

 • Bước 3: Nhấn chọn Start Tral → Accept. Cuối cùng là đợi cho hệ thống thực hiện cài đặt phần mềm nữa là xong. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng được vĩnh viễn thì cần thực hiện thêm bước crack nữa.
 • Bước 4: Giải nén thư mục crack adobe illustrator cc 2018 tải về rồi copy file “amtlib.dll”. Tiếp đến hãy dán file vừa copy vào đường dẫn tương ứng:
 • 32-bit: C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018 \Support files \ Contents \ Windows.
 • 64-bit: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018 \ Support files \ Contents \ Windows.
 • Bước 5: Cuối cùng quá trình cài đặt Illustrator CC 2018 full crack đã diễn ra thành công. Bạn hãy mở phần mềm lên test thử và trải nghiệm ngay nhé!

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2018 portable

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài Adobe Illustrator CC 2018 portable về máy chi tiết.

Vừa rồi là một số thông tin về phần mềm, hướng dẫn download Illustrator CC 2018 full crack và cài đặt cụ thể nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi ngay technetvietnam.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích khác nhé!

Csss