Download easybcd portable và cài đặt phần mềm hiệu quả

Download EasyBCD mang đến cho người dùng công cụ tạo môi trường để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng 1 máy tính. Người dùng dễ dàng thiết lập và chỉnh sửa trình đơn khởi động vào Windows, Mac và Linux nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về công cụ EasyBCD là gì?

EasyBCD giúp bạn tạo và quản lý các tệp hiệu quả

EasyBCD giúp bạn tạo và quản lý các tệp hiệu quả

EasyBCD download là phần mềm hỗ trợ thiết lập công cụ tạo môi trường để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Nhờ đó bạn có thể tạo và quản lý các tệp trên màn hình máy tính hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể cài đặt dữ liệu BCD, ổ đĩa boot chỉ thông qua các thao tác đơn giản.

Download EasyBCD giúp bạn thiết lập để chạy nhiều hệ điều hành Windows BCD, Windows 8, Windows 10, Windows xp, Windows Vista, Ubuntu, Linux, Macos. Đặc biệt, với các tiện ích sao lưu và sửa chữa dữ liệu cấu hình khởi động đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

EasyBCD tạo môi trường để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính

EasyBCD tạo môi trường để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính

Một số tính năng của phần mềm Easybcd crack download

Portable EasyBCD 2.3 download được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng bởi có nhiều tiện ích nổi bật. Cụ thể phần mềm cho phép người dùng tạo môi trường để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng máy tính. 

Phần mềm cung cấp người dùng khả năng thiết lập cấu hình BCD hoặc sửa chữa file boot. Một số tính năng nổi bật dưới đây là lý do bạn nên download Easybcd crack download về máy tính.

>>Xem thêm: smart pss download for windows 10 64 bit

Bố cục EasyBCD windows 10 64 bit đơn giản, khoa học

EasyBCD windows 10 64 bit có bố cục giao diện khoa học, mỗi chức năng nằm ở khu vực riêng biệt. Bên cạnh đó giao diện dễ sử dụng và khá trực quan. Thông qua phần mềm, người dùng xem được tổng quan thiết lập trên máy tính, thứ tự các hệ điều hành đang sử dụng. Từ đó bạn có thể thay đổi tên, vị trí sắp đặt của hệ điều hành trong danh sách dễ dàng.

Giao diện sắp xếp khoa học, dễ sử dụng

Giao diện sắp xếp khoa học, dễ sử dụng

Thiết lập cấu hình bản download EasyBCD 2.4 full crack

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi loại Safe Mode hoặc giới hạn Windows khi tinh chỉnh các entry boot hiện tại. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chạy hệ điều hành trong Kernel-Debug Mode.

Download EasyBCD 2.4 full crack giúp bạn chỉnh sửa thời gian cần thiết đến khi hệ điều hành mặc định được boot xong. Mặt khác bạn cũng có thể tắt hoàn toàn thời gian chờ và nhập lại khi nào muốn.

Thêm các entry boot mới từ thiết bị ngoài

Phần mềm EasyBCD hỗ trợ thêm vào các entry boot mới từ các thiết bị ngoài khi bạn tạo media boot từ phân vùng nhất định. Nhờ đó bạn có thể reset lại BCD máy tính, sửa chữa file boot và thay đổi ổ đĩa boot.

Ưu điểm vượt trội nên download EasyBCD 2.4 portable

Phần mềm download EasyBCD portable được người dùng đánh giá cao về tính năng vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm mà EasyBCD 2.4 portable mang lại để bạn đọc tham khảo.

Tự động hóa việc chỉnh sửa file boot.ini 

EasyBCD hỗ trợ quá trình tự động hóa việc chỉnh sửa file boot.ini. nhằm tránh những lỗi không đáng có do điều chỉnh thủ công gây ra. Khi download EasyBCD và thiết lập, phần mềm sẽ tự động sao lưu vào file boot.ini trong Windows.

Tự động hóa việc chỉnh sửa file boot.ini. nhanh chóng

Tự động hóa việc chỉnh sửa file boot.ini. nhanh chóng

Sửa chữa và tái tạo tập tin khởi động

Download EasyBCD giúp người dùng khôi phục và sửa chữa tập tin, hệ điều hành. Thông qua các tính năng khôi phục hệ thống, sửa chữa Control Panel mà bạn có thể khôi phục dữ liệu dễ dàng, đơn giản.

Easybcd 2.4 google drive điều chỉnh thời gian chờ khởi động

EasyBCD 2.4 google drive điều chỉnh tốc độ khởi động của máy tính dễ dàng hơn. Người dùng có thể tùy ý thiết lập tốc độ khởi động máy tính nhanh hoặc chậm hơn bình thường nhằm làm giảm hiệu suất CPU. Không những thế bạn cũng có thể tùy chỉnh chức năng khởi động của Windows

Cho phép tự cập nhật EasyBCD 2.3 download 64-bit phiên bản mới

Download EasyBCD 2.3 download 64-bit cho phép thiết bị có thể tự động cập nhật phiên bản mới của phần mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt chế độ tự động cập nhật phần mềm theo định kỳ ngày, tháng, quý. Khi đến đúng thời gian EasyBCD sẽ tự động tải phiên bản mới nhất và bạn không cần khởi động lại thiết bị.

Máy tính có thể tự động cập nhật phiên bản mới

Máy tính có thể tự động cập nhật phiên bản mới

Download EasyBCD full crack giúp bạn quản lý menu khởi động máy tính

EasyBCD Community Edition cho phép người dùng kiểm soát menu khởi động của máy tính. Thông qua đó bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều tùy chọn khởi động cùng lúc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để sửa chữa cài đặt Windows và sao lưu bộ nạp khởi động.

Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt EasyBCD portable download

Dưới đây là các bước thực hiện download easybcd 2.3 full crack và cài đặt phần mềm EasyBCD portable download đơn giản và nhanh chóng. Thông qua đó bạn đọc dễ dàng thực hiện mà không cần sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

Thực hiện tải phần mềm về máy tính để sử dụng

Thực hiện tải phần mềm về máy tính để sử dụng

Bước 1: Đầu tiên bạn cần download EasyBCD và giải nén file vừa tải về máy tính.

Download tải phần mềm easybcd 2.1 LINK 1 HOẶC LINK 2

Download tải phần mềm easybcd 2.2 LINK 1 HOẶC LINK 2
Download tải phần mềm easybcd 2.3 LINK 1 HOẶC LINK 2
Download tải phần mềm easybcd 2.4 LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Tiến hành mở thư mục vừa giải nén và khởi động file cài đặt “easybcd-2-4.exe”.

Bước 3: Bấm chọn “Next” sau đó chọn “I Agree”

Bước 4: Tiếp tục bấm chọn “Next” và “Install”.

Bước 5: Cuối cùng bạn chờ đợi hệ thống cập nhật phần mềm và bấm chọn “ Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt ứng dụng rất đơn giản phải không nào các bạn.

Video hướng dẫn cài và sử dụng Easybcd full version

Muốn nắm được cách cài easybcd full version và sử dụng thì bạn hãy xem thêm video dưới đây.

Kết bài phần mềm EasyBCD 2.4.0.237 portable

Download EasyBCD 2.4.0.237 portable mang đến cho người dùng ứng dụng có thể tự động cập nhật phiên bản mới. Đây là công cụ hữu ích giúp bạn sử dụng nhiều hệ điều hành trên cùng 1 máy tính. Nếu còn vướng mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hữu ích của chúng tôi tại website technetvietnam.

Leave a Reply

Csss