Download và cài đặt phần mềm DLC Boot 2019 nhanh chóng

Mỗi khi nhắc đến công cụ đa năng trong việc giải quyết các vấn đề về dữ liệu trên máy tính, DLC Boot 2019 là một cái tên thường xuyên được đề cập tới. Đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích mà Technetvietnam muốn giới thiệu đến bạn trong chính bài viết này!

Giới thiệu phần mềm đa năng DLC Boot 2019 iso download

Chắc hẳn, đối với những người mới sử dụng máy tính sẽ không biết dlc boot là gì. DLC Boot 2019 iso download là một công cụ cứu trợ máy tính của tác giả Trần Duy Linh, chứa một bộ sưu tập phong phú các chương trình cài đặt tự động, hỗ trợ người dùng giải quyết các tình huống khó khăn trong về dữ liệu máy tính. Ví dụ, trong trường hợp người dùng phải đối mặt với một số khó khăn như B. Windows không khởi động được, bạn cần định dạng ổ đĩa, xóa lỗi, loại bỏ virus và nhiều loại vấn đề khác, sau đó sử dụng DLC ​​Boot để giải quyết chúng.

DLC Boot thường được sử dụng như một công cụ khôi phục để tạo phân vùng. Nó cũng bao gồm nhiều công cụ chẩn đoán có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như: sao chép ổ cứng hoặc tạo bản sao lưu. Ngoài ra, DLC Boot nói chung thường cung cấp một giải pháp duy nhất, nhưng giải quyết được nhiều vấn đề.

Nhà phát triển đã tạo ra phần mềm tuyệt vời này để sửa các lỗi khác nhau trên máy tính chỉ trong vài phút. Đặc biệt, Hiren’s Boot CD – đĩa CD cứu hộ hệ thống nổi tiếng nhất từng được tạo ra – chính là nền tảng của DLC Boot – được thiết kế đặc biệt cho máy tính Windows và chứa tất cả các công cụ bạn cần để máy tính hoạt động trở lại. Điều này khiến cho mức độ uy tín của DLC Boot càng tăng lên và khẳng định đến tính hữu dụng của phần mềm.

Xem Thêm  Tải VPN Gate - Phần mềm hỗ trợ bảo mật kết nối Internet hiệu quả

Tham khảo thêm: phần mềm easybcd windows 10 64 bit

DLC Boot 2019 là phần mềm tích hợp xử lý toàn bộ vấn đề về dữ liệu trên máy tính

Với phiên bản DLC Boot 2019, khi tạo quá trình khởi động, bạn có thể chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32, chọn các bộ nạp khởi động như SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện khởi động UEFI mới đa năng hơn, UEFI với NTFS- khởi động USB được định dạng.

Người dùng có thể khởi động bằng Legacy, UEFI hoặc từ thiết bị USB, HDD box, mạng LAN hoặc Android. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng phiên bản DLC Boot 2021, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải tắt phần mềm chống vi-rút để tránh lỗi tạo khởi động khi thiết bị Android cần phải được root để chạy phần mềm.

Link download DLC Boot 2019 iSO free download

Dưới đây là đường link download DLC Boot 2019 iSO free download an toàn mà uy tín.

Link tải dlc boot 2019 là: LINK 1 LINK 2 

Các chức năng của iSO DLC boot 2019 download nổi bật

DLC Boot iso 2019 được biết đến như một phần mềm tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho việc giải quyết các vấn đề liên quan đến sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng iSO dlc boot 2019 download. Đồng thời, phần mềm này cũng được gọi là bộ cứu hộ đa năng nhờ việc tích hợp đến 8 tính năng chuyên biệt để phục vụ cho quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu như:

 • Phát hiện và khắc phục các sự cố xảy ra trên hệ thống Windows
 • Cải thiện hiệu suất máy tính để tăng không gian lưu trữ dữ liệu
 • Xác định nguyên nhân hỏng hóc để bắt đầu khôi phục những dữ liệu cần thiết
 • Sao lưu thông tin và nhân bản đĩa theo yêu cầu
 • Phân phối và kiểm soát các trình điều khiển cần thiết
 • Quản trị mạng và khôi phục các dữ liệu đã bị xóa trước đó
 • Quản lý mật khẩu và chống virus xâm nhập trái phép
 • Đĩa cứng phân chia các phân vùng khác nhau để giải quyết riêng từng vấn đề

DLC Boot 2019 là công cụ cứu hộ máy tính đa năng với 8 chức năng chính

Những điểm cộng mới của DLC Boot 2019 google drive

Phiên bản DLC Boot download 2019 có nhiều thay đổi so với phiên bản trước và không kén hệ điều hành. Phần mềm này giúp bạn tạo USB boot theo chuẩn UEFI, format các loại USB cứng đầu, khóa USB nếu cần thiết. Có thể nói, kể từ phiên bản DLC Boot 2016 đến nay, DLC Boot 2019 được bổ sung thêm nhiều tiện ích mới và tối ưu được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải KineMaster Crack mới nhất cho Android

Ngoài ra, phiên bản DLC Boot 2019 google drive còn có nhiều điểm cộng đáng kể, giúp cho phiên bản này trở thành công cụ đáng sở hữu và thậm chí không bị bỏ quên ngay cả khi có sự xuất hiện của các phiên bản mới hơn:

 • Cho phép bạn chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo quá trình khởi động, chọn bộ nạp khởi động như SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện khởi động UEFI mới một cách linh hoạt hơn, đồng thời khởi động UEFI với USB có định dạng NTFS.

Điểm cộng ấn tượng của DLC Boot 2019

 • Sửa lỗi tạo USB Boot khi chạy Acronis True Image bên ngoài Desktop Mini Windows 10, Partition Wizard trên Mini Windows 10 64-bit, trình duyệt Dime trên Mini Windows và Maxthon trên Mini Windows, đồng thời liên tục kiểm tra lỗi cập nhật.
 • Cập nhật Acronis True Image 2019 với Partition Wizard Technician 11.1 cho Windows Mini khi khởi động qua mạng LAN
 • Thêm nút hiển thị tất cả các ổ đĩa khi tạo boot và thêm chức năng ẩn phân vùng khởi động hoặc phân vùng dữ liệu, hỗ trợ cập nhật phần mềm có trong DLC ​​Boot khi có phiên bản cải tiến hơn
 • Sử dụng công nghệ cải tiến hiện đại để khởi động DLC ​​(MSActBackUp 1.5, Advanced IP Scanner 2 2.3784, Disk Drill Pro 2.339, Battery Info View 1.23, KRT Club 2.69 , Is My HDD OK 1.64, KMS Tools 15.01.2019
Giao diện của DLC Boot và các ion của nó

Download và cài đặt DLC Boot 2019

Video hướng cách tạo DLC Boot 2019 link google drive

Để nắm rõ được cách tạo DLC Boot 2019 link google drive thì bạn hãy xem thêm video dưới đây.

Trên đây là các thông tin chi tiết về phần mềm cứu hộ máy tính DLC Boot 2019 mà Technetvietnam đã tổng hợp trong thời gian qua. Hãy bắt đầu tải ngay DLC Boot 2019 để khám phá và trải nghiệm các tính năng thú vị của phần mềm này, như một giải pháp cứu cánh thực sự cho các tình huống khó khăn về dữ liệu trên máy tính nhé!

2 Comments

 1. Tạ Quỳnh Thanh 2024-01-29 Reply
  • Nguyễn Thị Hiền Gia 2024-02-02 Reply

Leave a Reply

Csss