Hướng dẫn download Driver Gaomon 1060pro về máy 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 mà hầu như mọi hoạt động làm việc và giảng dạy đều thực hiện qua máy tính. Vậy nên nhu cầu về những thiết bị trợ giúp cho việc giảng dạy và học tập trực tuyến ngày càng cao. Trong đó, bảng vẽ điện tử là thiết bị cần thiết đang rất được săn đón. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách download driver gaomon 1060pro và cách thiết lập nó nhé! 

Chuẩn bị trước khi tải Driver Gaomon 1060pro tiếng Việt

Trước khi bạn tải Driver Gaomon 1060pro tiếng Việt, các thiết bị trong bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro là cần thiết để cài đặt và sử dụng trên máy tính. Chúng tôi có 3 loại thiết bị chính bao gồm:

  • 1 dây thanh kết nối bảng vẽ điện tử với cổng USB của máy tính
  • bút vẽ dành cho bảng vẽ điện tử 
  • bảng vẽ

Bộ sản phẩm bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro bạn có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như tiki hoặc shopee, lazada và các website thương mại điện tử khác.

Cách kết nối trước khi download Gaomon 1060pro Driver mac

Những thiết bị được kết nối trước khi tải gaomon 1060pro về

Trước khi download Gaomon Driver English, bạn dùng một đầu dây cắm để kết nối bảng vẽ, đầu còn lại cấm vào cổng USB của máy tính.

Qua bước đơn giản trên là chúng ta đã hoàn thành xong các bước cơ bản kết nối thiết bị với máy tính, tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các nút trên bảng vẽ, các nút trên bút, cách thiết lập các thay đổi nhanh trên mỗi nút trong Gaomon 1060pro Driver mac. 

Link tải Gaomon Driver download

Dưới đây là đường link Driver mới nhất để tải Gaomon Driver download 1060pro:

Link tải Gaomon Driver 1060 Tại Đây

  • Gaomon_Windows_Driver_16.0.0.37 là phiên bản Tiếng Trung
  • Gaomon_Windows_Driver_v14.8.133.1259 là phiên bản Tiếng Anh

Hướng dẫn download và cài Driver Gaomon 1060pro tiếng Anh

Quy trình các bước download Driver Gaomon 1060pro tiếng Anh và cài Driver Gaomon 1060pro đơn giản mà hiệu quả.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ để tìm link download về máy tính

Bật máy tính và vào trình duyệt Chrome. Nhập liên kết sau vào thanh tìm kiếm của trình duyệt của bạn: gaomon.cn và nhấn Enter để truy cập trang web download driver gaomon 1060pro

Tại trang chủ, bạn kéo xuống trang 1 sẽ thấy biểu tượng tải xuống như hình bên dưới. Chúng ta sẽ bấm vào đó để tiếp tục tải phần mềm.

Cách cài đặt máy tính bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro 

Bước 2: Thực hiện thao tác tìm chọn link

Ở trang tiếp theo hiện ra, các bạn cũng kéo trang xuống một chút. Thì trong số 3 khung liền kề mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, hãy chọn cho mình như sau:

  • Khung 1: chọn vào dòng thứ 3 
  • Khung 2: Chọn vào dòng đầu tiên
  • Khung 3: Chọn Windows hoặc Mac tùy theo máy bạn đang sử dụng

Tiếp theo, gói ứng dụng tương ứng sẽ được liệt kê bên dưới, bạn bấm vào nút download để tải phần mềm máy tính bảng Gaomon.

Bước 3: chọn bản gaomon phù hợp với máy bạn nhất để download

Chọn gói phần mềm phù hợp để tải về máy tính của bạn

Cài đặt phần mềm, mở gói phần mềm và làm theo từng bước, rất đơn giản

Bước 4: Làm quen với giao diện của gaomon 1060pro

Sau khi cài đặt xong, trên màn hình desktop của chúng ta sẽ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng máy tính bảng Gaomon. Bạn nhấp chuột trái hai lần để mở nó. Giao diện của nó sẽ giống như hình bên dưới.

Ở đây, bạn cần chú ý đến 2 tab. Tab đầu tiên là tab có biểu tượng cây bút để thiết lập bút của chúng ta và tab thứ hai là biểu tượng màn hình để thiết lập máy tính bảng vẽ. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách thiết lập từng tab bên dưới.

Bước 5: Bắt đầu thiết lập tính năng cho các thiết bị của gaomon 1060pro

Trước khi vào cài đặt của bút, chúng ta hãy nói sơ qua về các thành phần trên bút của chúng ta. Chiếc bút của chúng ta có 2 nút trên thân (nút trên và nút dưới). Mỗi nút phục vụ một mục đích khác nhau, giống như nút phía trên, có chức năng giống như nút chuột phải, trong khi nút phía dưới được đặt là phím E trên bàn phím. Vậy chúng ta cùng xem cách cài đặt lại trên phần mềm nào nhé!

Thiết lập tính năng cho các thiết bị của gaomon 1060pro

Thiết lập tính năng cho các thiết bị của gaomon 1060pro

Bước 6: thiết lập bàn phím cho gaomon và hoàn tất quá trình

Sau khi thay đổi cài đặt, chỉ cần nhấn nút X ở góc trên bên phải của hộp thoại và nó sẽ tự động được lưu.

Khu vực bên trái nhãn bút mà tôi đã đề cập ở trên là nơi bạn kiểm tra và chỉnh sửa lực cọ. Phần trên của khu vực này là nơi để điều chỉnh áp lực, phần dưới là nơi để kiểm tra áp lực bút, nếu bạn muốn kiểm tra áp lực bút của bạn tốt thì bạn kiểm tra áp lực nút ở phần dưới, bạn lấy ra. cây bút của chúng tôi, từ từ Báo chí trên bảng vẽ của chúng tôi. Tất cả kết quả bạn có thể thấy trên màn hình.

Link video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Gaomon 1060pro Driver cho Win 7

Dưới đây là link video hướng dẫn chi tiết cho các bạn khi cài đặt Driver bảng vẽ Gaomon 1060pro và sử dụng Gaomon 1060pro Driver cho Win 7 về máy tính.

Mong rằng qua bài viết này của Technetvietnam sẽ giúp bạn sẽ biết cách download driver gaomon 1060pro về máy và thiết lập chúng một cách nhanh nhất và đơn giản giản nhất. 

Csss