Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa chi tiết nhất

Hầu như lúc nào cũng thế khi tiếp xúc với một phần mềm mới bản thân mỗi chúng ta sẽ luôn cảm thấy bỡ ngỡ và khó thao tác. Đối với khi sử dụng phần mềm kế toán Misa lần đầu cũng vậy. Hiểu được điều đó hôm nay Technetvietnam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm misa, hãy dành thời gian rảnh của mình để đọc hết bài viết bạn nhé!

Thông tin cơ bản về phần mềm Misa là gì?

Trước khi bước vào các bước hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm kế toán Misa thì bạn đọc hãy cùng Technetvietnam điểm sơ qua thông tin cơ bản về phần mềm này để hiểu nó hơn bạn nhé!

Phần mềm kế toán Misa được biết đến với vai trò là một phần mềm kế toán khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Kể từ khi ra đời, phần mềm này giúp cho người sử dụng nó giảm bớt đi gánh nặng về công việc.

Bằng cách sử dụng nó nhân viên kế toán có thể có được số liệu chính xác hơn, nhanh hơn mà không mất công tính số liệu bằng tay theo cách thủ công như trước nữa.

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm Misa 2022 có những ưu điểm nổi trội nào?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm kế toán Misa lại được ưa chuộng trên thị trường có nhiều đối thủ như vậy, tất cả là nhờ những ưu điểm mà nó có thể mang lại cho người sử dụng.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là giao diện của phần mềm mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng, dễ thao tác và tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí 100%

Tiếp đến là phần mềm còn có khả năng tự động phát hiện được sai sót ở trên các giấy tờ liên quan rồi báo cho người dùng để họ kiểm tra lại và khắc phục nó.

Ngoài ra tải phần mềm Misa 2022 còn có thể làm tăng độ chính xác của các kết quả tính toán. Giảm khả năng tính toán sai số liệu khi chúng ta thực hiện theo thủ công. Thao tác với phần mềm cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

Hơn nữa Misa còn có khả năng tự cập nhật các thông tư, nghị định mới về các vấn đề liên quan để có thể giúp bạn chỉnh sửa kịp thời.

Ưu điểm của phần mềm kế toán Misa

Ưu điểm của phần mềm kế toán Misa

Hướng dẫn sử dụng phần mềm misa

Đầu tiên, Technetvietnam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dữ liệu mới trên phần mềm misa nhé! Các thao tác rất đơn giản như sau:

Bạn hãy chọn mục “Tạo dữ liệu kế toán mới”, lúc này giao diện sẽ hiển thị bảng Welcome, bạn đọc hãy click chuột vào mục “tiếp theo” để tiếp tục quy trình tạo dữ liệu mới. Lúc này bạn hãy nhập tên máy chủ vào mục “tên máy chủ” hoặc để theo tên mặc định của phần mềm.

Trong trường hợp bạn đọc đã có dữ liệu kế toán từ bản phần mềm misa trước thì hãy chọn mục Tạo mới dữ liệu từ năm trước bạn nhé. Còn nếu muốn tạo mới từ đầu thì chọn mục Tạo mới từ đầu rồi click chuột vào ô Tiếp theo.

Tiếp đến bạn đọc cần thiết lập phần vị trí để phần mềm lưu trữ dữ liệu của chúng ta vào đó. Nếu không cần thiết bạn có thể click chuột vào ô Tiếp theo để có thể tiếp tục các theo tác phía sau.

Bây giờ bạn hãy tiếp tục ghi những thông tin cần thiết vào bảng trên màn hình. Và làm tương tự với thông tin người ký, thông tin năm kế toán, tiền hạch toán, chế độ kế toán, lĩnh vực hoạt động.

Xem Thêm  Bí kíp lựa chọn cửa nhà vệ sinh phù hợp

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết thì hãy click chuột vào ô Thực hiện để hoàn thiện thao tác của mình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Misa

Và netcut là phần mềm gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy download netcut ngay bạn nhé.

Chức năng của phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa được thiết kế để thực hiện chức năng hỗ trợ trong việc quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý quỹ,.. Hay hơn nữa là còn để giúp cho những tổ chức lớn như ngân hàng, kho bạc,…

Download phần mềm Misa sẽ rất hữu ích với bộ phận kế toán trong việc tính lợi nhuận, thu chi, tiền lương lương, tiền thưởng cho nhân viên, phòng ban một cách tự động cũng như kiểm soát công nợ và doanh số. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với cách tính bằng tay như trước kia

Phần mềm kế toán Misa có thể thực hiện các nghiệp vụ như: Quản lý quỹ; Quản lý bên Ngân hàng; Quản lý Mua hàng; Quản lý Bán hàng; Quản lý hóa đơn; Nghiệp vụ lương; Nghiệp vụ thuế; Nghiệp vụ giá thành; Quản lý Thuế – Kho; Quản lý Hợp đồng – Ngân sách – Tổng hợp; Quản lý Tiền lương – Giá thành; Các công cụ dụng cụ; Quản lý Tài sản cố định – tài sản xoay vòng.

Phần mềm kế toán Misa có chức năng gì?

Phần mềm kế toán Misa có chức năng gì?

Technetvietnam hy vọng rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thể sử dụng được phần mềm kế toán misa một cách thành thạo và dễ dàng hơn. Mong rằng bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích và hay ho cho mình xoay quanh phần mềm Misa cũng như có trải nghiệm thú vị đối với phần mềm này. Chúc bạn có một ngày tốt lành bạn nhé!

Leave a Reply

Csss