Xưởng gia công đột dập theo kim loại công nghệ cao – Thành Đạt

Gia công đột dập là phương pháp dùng lực làm thay đổi hình dạng của các loại phôi theo bản vẽ có sẵn. Chính vì thế đột dập kim loại sẽ đảm bảo độ chính xác cao cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện nay Thành Đạt đang là đơn vị nhận gia công đột dập theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại. Cùng tham khảo một số phương pháp đột dập hiện đại tại Thành Đạt hiện nay nhé.

Gia công đột dập kim loại là gì?

Gia công đột dập là quy trình sử dụng các trang bị máy móc, hiện đại để biến đổi những tấm kim loại thành sản phẩm có khuôn mẫu cụ thể như tạo hình đục lỗ, uốn cong… tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phương pháp đột dập kim loại có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau từ giấy, kim loại tấm, nhựa… Tuy nhiên ứng dụng nhiều nhất phải kể đến kim loại tấm. Trên thị trường nếu mọi người từng nhìn thấy các sản phẩm tấm kim loại tròn, oval, dẹt, vuông, đều và thẳng hàng thì đều là sản phẩm được tạo ra từ quá trình đột dập.

Gia công đột dập kim loại tấm công nghệ cao

Một số phương pháp gia công đột dập kim loại công nghệ cao

Có nhiều phương pháp được sử dụng gia công đột dập kim loại từ cắt thủ công cho đến sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại. Công nghệ đột dập thủ công cần nhiều nhân lực, thời gian thực hiện lâu, chi phí tốn kém hơn và độ chính xác không cao. Chính vì thế mà hiện nay các đơn vị gia công đột dập kim loại đều sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng nhất cho sản phẩm. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến 2 phương pháp gia công đột dập tạo lỗ bề mặt kim loại là laser và cắt CNC.

Cắt laser

Cắt laser là quá trình tạo lỗ trên tấm kim loại bằng cách cắt laser từng lỗ một. Việc sử dụng laser cắt sẽ có độ chính xác cao, đường nét sắc ngọt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không ba via. Mặc dù tốc độ cắt laser nhanh nhưng không thể hiện đại bằng công nghệ cắt CNC nguyên nhân là do cắt laser không thể cắt nhiều lỗ cùng lúc được.

Gia công kim loại đột dập bằng cắt laser

Cắt CNC

Công nghệ cắt đột dập CNC là công nghệ hiện đại với bản vẽ đã được thiết kế và lập trình sẵn cho thiết bị CNC làm việc dưới sự điều khiển máy tính. Chính vì thế tốc độ cắt nhanh với nhiều lỗ cắt cùng lúc, độ chính xác cao và các lỗ đột dập giống nhau 100%.

Bên cạnh tốc độ cắt nhanh, hiệu suất làm việc hiệu quả thì cắt đột dập CNC còn có nhiều lỗ đục từ đơn giản đến phức tạp trên nhiều vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau. Chính vì thế công nghệ cắt CNC được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động đột dập kim loại tấm.

Công nghệ đột dập CNC

Vai trò của công nghệ gia công đột dập kim loại tấm

Sự ra đời của công nghệ đột dập CNC là bước tiến mãnh liệt trong lĩnh vực gia công cơ khí.

  • Đột dập CNC kim loại tấm có thể tạo ra lỗ đột dập độ chính xác cao, kể cả với những lỗ đột dập có độ phức tạp cao.
  • Lỗ đột dập tấm kim loại có thể tạo ra nhiều lỗ cùng lúc với độ đồng đều 100%.
  • Tiến độ đột dập nhanh chóng, hiệu suất công việc cao.
  • Các chi tiết có độ chính xác, sắc nét, không ba via, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Quá trình gia công đột dập có thể tối ưu hóa chi phí, nhân lực và thời gian cho doanh nghiệp và đơn vị gia công.
  • Có thể thực hiện được trên nhiều tấm kim loại khác nhau từ những tấm kim loại có độ cứng cao.

Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công đột dập kim loại được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống như làm tấm lưới tản nhiệt, lưới lọc chất thải, vách ngăn phòng, trang trí nội thất.

Vai trò của công nghệ đột dập kim loại tấm

Thành Đạt – Đơn vị gia công đột dập kim loại công nghệ cao

Hiện trên thị trường cũng có nhiều đơn vị chuyên nhận gia công đột dập kim loại tấm và sản xuất linh kiện máy móc phục vụ cho công nghiệp và gia dụng. Chính điều này khiến khách hàng muốn tìm đơn vị gia công đột dập uy tín, chất lượng và giá tốt là không dễ dàng. Thành Đạt là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm xưởng gia công kim loại đột dập.

Thành Đạt nhận gia công đột dập kim loại theo yêu cầu của khách hàng bằng công nghệ cao với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu khách hàng có sẵn bản vẽ thì hãy gửi cho chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể tự thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị gia công đột dập kim loại uy tín, chất lượng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí, gia công đột dập, vì thế là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng. Thành Đạt làm việc với tôn chỉ sự tin tưởng của khách hàng là bước tiến giúp chúng tôi phát triển. Vì thế các sản phẩm gia công tại Thành Đạt luôn đạt yêu cầu khách hàng trước khi xuất xưởng, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thành Đạt cam kết các sản phẩm gia công đột dập được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với độ chính xác cao. Đặc biệt chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên có tay nghề, trình độ chuyên môn cao khiến các sản phẩm sau khi hoàn thiện có thể làm hài lòng khách hàng. Mọi chi tiết mọi người có thể liên hệ Thành Đạt qua số điện thoại 0907092029 hoặc 0913644526 để được tư vấn và hỗ trợ.

Csss