Download Excel 2013 Free – Phần mềm tạo bảng tính, soạn thảo văn bản hữu ích

Download Excel 2013 cung cấp cho người dùng bộ phần mềm văn phòng đầy hữu ích. Thông qua Office 2013 người dùng có thể tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, tính toán các hàm số nhanh chóng, thuận tiện. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có thêm nhiều hiểu biết hơn về ứng dụng này.

Phần mềm Excel 2013 là gì?

Ứng dụng Excel 2013 vô cùng quan trọng trong bộ phần mềm Office 2013 đối với người dùng. Phần mềm có nhiều tính nẵng giúp người dùng có thể tạo ra bảng tính nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Excel 2013 giúp bạn tính toán nhanh chóng hơn

Excel 2013 giúp bạn tính toán nhanh chóng hơn

Phần mềm có giao diện đơn giản, người dùng có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này là không thể thiếu cho những người thường xuyên làm việc với những con số, tính toán các hàm. Do đó bạn nên download Excel 2013 về để đáp ứng nhu cầu công việc.

Excel 2013 có khả năng sắp xếp dữ liệu, phân tích, thực hiện phép toán có mức độ khó cao. Nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi thao tác công việc.

Ngoài ra khi Download Excel 2013 cho phép bạn làm việc theo nhóm trực tuyến. Với độ bảo mật dữ liệu cao, đảm bảo yên tâm cho người dùng về dữ liệu sử dụng.

>> Xem thêm: cách active win 10 kmspico

Excel 2013 cho phép bạn làm việc nhóm hiệu quả

Excel 2013 cho phép bạn làm việc nhóm hiệu quả

Các tính năng nổi bật trong Microsoft Excel 2013 download free

Nhiều người dùng lựa chọn Microsoft Excel 2013 download free về máy tính bởi ứng dụng có nhiều điểm nổi bật. Cụ thể một số tính năng hữu ích mà phần mềm này mang đến cho người dùng như sau: 

Excel 2013 bổ sung các hàm tính mới

Download Excel 2013 mang đến cho bạn các hàm tính toán mới và biểu đồ phù hợp. Ngoài ra ứng dụng tích hợp tính năng điền nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ công việc đã làm xong hoặc đang tiến hành lên đám mây để thuận tiện sử dụng.

Cấu trúc dạng bảng biểu 

Tài liệu trong Excel 2013 có cấu trúc dạng bảng biểu giúp bạn xác định tế bào trong bảng biểu dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể tạo nhiều loại bảng biểu theo các cột, dòng, thanh, khu vực, bề mặt, biểu đồ… Download Excel 2013 cập nhật thêm các biểu mẫu mới phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu công việc.

Excel 2013 phục vụ tốt nhu cầu công việc

Excel 2013 phục vụ tốt nhu cầu công việc

Hỗ trợ các phím tắt trong Excel 2013, hàm cơ bản phục vụ thao tác nhanh hơn

Phần mềm Excel 2013, excel 2007 full cung cấp các phím tắt chức năng giúp người dùng thao tác nhanh chóng. Nhờ đó mà người dùng có thể thực hiện công việc nhanh chóng hơn. Một số hàm cơ bản như hàm MAX, MIN, COUNT … đáp ứng mọi nhu cầu tính toán của người dùng.

Ưu điểm khi download Microsoft Excel 2013 full crack

Một trong những ưu điểm đầu tiên phải kể đến là tính bảo mật cao của Excel 2013. Bạn có thể đặt mật khẩu cho các file download Microsoft Excel 2013 full crack để đảm bảo thông tin và dữ liệu không bị đánh cắp. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng quản lý, phân tích, chia sẻ hay bảo mật dữ liệu.

Excel 2013 giúp bảo mật thông tin tốt hơn

Excel 2013 giúp bảo mật thông tin tốt hơn

Phiên bản Excel 2013 phát huy các tính năng vốn có trong các phiên bản cũ và tích hợp nhiều tính năng mới hữu ích. Đặc biệt là bạn có thể làm việc theo nhóm.

Download Excel 2013 được coi là phần mềm văn phòng hữu ích rất nhiều cho công việc người dùng. Bạn có thể tạo lập, tổ chức dữ liệu dưới dạng bảng biểu một cách linh hoạt. Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì không có lý do gì bạn không download Excel 2013 về sử dụng.

Download Excel 2013 phục vụ nhu cầu làm việc của người dùng

Download Excel 2013 phục vụ nhu cầu làm việc của người dùng

Cách tải Excel 2013 miễn phí

Thật ra cách tải excel 2013 miễn phí rất đơn giản. Chọn link download Microsoft Office Excel 2013 bên dưới đây để tải về máy:

Download Excel 2013 miễn phí Link 1

Download Excel 2013 free full Link 2

Download Excel 2013 free Link 3

Excel 2013 có chế độ Backstage View giúp quản lý tệp tin tốt hơn. Không những thế Excel 2013 cho phép chỉnh sửa hình ảnh trên bảng tính Excel, tùy biến giao diện.

Excel 2013 giúp quản lý tệp tin tốt hơn

Excel 2013 giúp quản lý tệp tin tốt hơn

Hướng dẫn cách giải nén và chạy file Excel 2013 free download

Sau khi đã hoàn tất cách cài Excel 2013 free download rồi thì bạn cần làm thêm bước kích hoạt để sử dụng vĩnh viễn. Đối với phần mềm Excel 2013 có khá nhiều cách crack để sử dụng. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể crack ứng dụng khá đơn giản và nhanh chóng. 

Sử dụng Activate AIO Tools để giải nén

Activate AIO Tools là một trong những ứng dụng bạn có thể sử dụng để crack Excel 2013.

Bước 1: Đầu tiên cần download Excel 2013, giải nén file vừa tải và chạy file cài đặt.

Giải nén file vừa tải về để cài đặt

Giải nén file vừa tải về để cài đặt

Bước 2: Chạy file setup và bấm chọn vào các ứng dụng cần thiết. Sau đó dùng Activate AIO Tools để crack và sử dụng Office 2013 nhanh chóng.

Bước 3: Bấm chọn chữ O để bắt đầu kích hoạt Office 2013.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn phím 1.

Bước 5: Thực hiện nhấn phím T để kích hoạt.

Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công thì bạn ấn 1 phím bất kỳ để thoát ra.

Bước 7: Bấm phím 2 để kiểm tra đã kích hoạt Office 2013 hay chưa. Cuối cùng bạn có thể sử dụng phần mềm một cách thuận tiện nhất.

Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit

Một trong những cách crack Excel 2013 tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn là sử dụng Microsoft Toolkit.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt phần mềm diệt virus và mở file Toolkit bằng quyền của Admin.

Bước 2: Sau đó bạn bấm chọn vào 1 sẽ Active Office và 2 sẽ Active Windows.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong, màn hình giao diện tiếp theo hiện ra và bạn chọn “Yes”.

Quá trình crack Excel diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

Quá trình crack Excel diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

Bước 4: Nếu kiểm tra vẫn chưa Active Office thì bạn chuyển tới “Tab Activation”. Sau đó bấm chọn “ Check “ và “EZ-Activator”.

Video cách tải excel 2013 về máy tính miễn phí và cài đặt

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải excel 2013 về máy tính miễn phí và cài đặt thành công.

Trên đây là những chia sẻ đến bạn đọc về cách download Excel 2013 để sử dụng. Đây là phần mềm văn phòng được đông đảo người dùng lựa chọn bởi nhiều tính năng ưu việt. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào về cách sử dụng hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp ngay. Đừng quên truy cập website technetvietnam để cập nhật nhiều tin tức mới khác.

Csss