Cách tải Word 2013 về máy tính miễn phí – hướng dẫn cài đặt chi tiết

Word 2013 là một trong các phần mềm phổ biến nhất của bộ Microsoft Office 2013, được đông đảo học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng sử dụng. Word 2013 là phiên bản  cải tiến từ Word 2007, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều tính năng được bổ sung. Bài viết này Technetvietnam xin gửi đến các bạn cách tải Word 2013 nhanh nhất về máy.

Giới thiệu chung về Word 2013 download 64 bit, 32 bit

Word 2013 là phần mềm soạn thảo là chỉnh sửa văn bản nằm trong bộ Microsoft Office 2013 do Microsoft phát hành. Với giao diện hiện đại và bắt mắt cùng nhiều tính năng được cải tiến, Word 2013 là trợ thủ đắc lực cho các công việc như: làm việc nhóm, lưu trữ tài liệu, chia sẻ tài liệu,…

Với phiên bản Word 2013 download 64 bit – 32 bit, người dùng không chỉ chèn được ảnh, link website mà còn chèn được cả video trực tuyến vào văn bản, giúp tối ưu hóa văn bản. Tính năng chia sẻ trực tuyến trên Word 2013 cũng là một điểm cộng lớn cho phép cộng tác nhiều người cùng làm việc trên một tài liệu văn bản.

Microsoft Word 2013

Các tính năng được cải tiến trong Microsoft Word 2013 free download

  • Giao diện khởi động: nếu như ở các phiên bản Word trước đó, bạn chỉ có thể nhìn thấy các tài liệu trống thì ở phiên bản Word 2013 này, màn hình khởi động cho phép bạn làm nhiều điều hơn thế. Phần bên trái sẽ là list các tài liệu Word gần đây nhất cùng một vài tùy chọn bổ sung. Phần bên phải sẽ có các mẫu tài liệu như mẫu trống, bài đăng blog, tờ rơi,… để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên thư viện mẫu trực tuyến của Microsoft để tìm kiếm các mẫu tài liệu khác nhau.
  • Chế độ xem trước Live Preview: tính năng này cho phép người dùng xem trước kết quả khi di chuột qua các tùy chọn chỉnh sửa như: ẩn văn bản, sửa font chữ, độ đậm nhạt của văn bản,…
  • Chế độ đọc: khi chuyển sang chế độ đọc, Ribbon sẽ tự động thu gọn các tab và thay đổi kích thước tài liệu thành các cửa sổ đầy đủ. Tài liệu của bạn sẽ được hiển thị trong các cột dễ đọc. Để lướt sang trang, bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên trên màn hình (trường hợp sử dụng máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần vuốt từ một trong hai cạnh của màn hình). Ngoài ra, bạn có thể phóng to hình ảnh, biểu đồ,… để dễ đọc hơn. Nếu gặp từ lạ nào, bạn cũng không cần thoát khỏi chế độ đọc mà chỉ cần nhấp chuột phải vào nó, hệ thống sẽ tự động hiển thị định nghĩa của từ đó.
  • Tích hợp Skype: việc tích hợp SkyDrive trong Word 2013 giúp đồng bộ dữ liệu nhanh hơn, thao tác với biểu đồ PDF dễ dàng hơn,…
  • Chỉnh sửa tệp PDF: ở các phiên bản trước, bạn chỉ có thể lưu tài liệu Word dưới dạng PDF và không thể làm ngược lại. Còn với Word 2013, nếu muốn chỉnh sửa file PDF nào, bạn chỉ cần mở trực tiếp tệp PDF đó dưới dạng Word và chỉnh sửa theo ý muốn mà không lo tệp PDF có nhiều hình ảnh, font chữ khác nhau.
  • Hỗ trợ đa hệ điều hành: Word 2013 hỗ trợ trên cả máy tính, Mac, điện thoại di động và máy tính bảng giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Word 2013 được trang bị thêm nhiều tính năng tối ưu

Xem thêm: key avast premier 2018

Cách tải Word 2013 về máy tính miễn phí và cài đặt

Trước khi tải Word 2013 miễn phí về máy, hãy kiểm tra máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành 32bit hay 64bit để tải về phiên bản phù hợp. Dưới đây là 2 link tải Word 2013 dành cho 2 bản 32bit và 64bit.

Link tải Word 2013 32bit: LINK TẢI

Link download word 2013 64 bit free: LINK TẢI

Cách cài Word 2013 crack download

Sau khi nắm được tải Word 2013 crack download về máy tính, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng theo các bước:

Bước 1: Giải nén file cài đặt Word 2013 vừa tải về, giải nén bằng Winrar và tìm file Setup.exe để bắt đầu active.

 Bước 2: Tick chọn I accept the terms of this agreement để đồng ý với các điều khoản Microsoft đặt ra và nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Màn hình hiển thị như bên dưới, nhấn Install Now nếu muốn cài đặt tất cả phần mềm trong bộ Microsoft Office 2013 hoặc nhấn Customize để lựa chọn các phần mềm mà bạn muốn cài đặt. Để tránh tình trạng nặng máy và thừa thãi, Technet Việt Nam khuyên bạn nên chọn Customize để cài đặt các ứng dụng thật sự cần thiết.

 Bước 4: Nếu muốn bỏ phần mềm  nào chỉ cần click vào phần mềm đó và chọn Not Available. Tiếp đó nhấn chọn Update để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm vào máy tính. Chờ đợi trong ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt Word 2013 về máy.

Bước 5: Cuối cùng click chọn Close sau đó khởi động lại máy tính. Như vậy chúng ta đã hoàn thành quá trình active Word 2013.

Lưu ý khi tải và cài đặt Word 2013 full crack

Để tải và cài đặt Word 2013 về máy, word 2007 full crack thông thường bạn sẽ phải tải về cả bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2013. Vì vậy, trước khi tiến hành tải về Word 2013 full crack, hãy kiểm tra lại dung lượng của máy tính đảm bảo đủ bộ nhớ để có thể tải và kích hoạt Word 2013 thành công. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra một lượt các tệp đang lưu trữ trong máy có chứa virus gây hại không để Word 2013 có thể chạy mượt mà trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Word 2013 product key

Dưới đây là video hướng dẫn tải word 2013 về máy tính và cài đặt. Bạn hãy theo dõi để có thể sử dụng Word 2013 product key hiệu quả.

Trên đây là cách tải Word 2013 trên máy tính và cách active hoàn toàn miễn phí của Technetvietnam. Word là phần mềm phổ biến hầu như ai cũng cần dùng đến trong cuộc sống và công việc. Việc sử dụng thành thạo Word 2013 sẽ giúp bạn tăng năng suất công việc lên gấp nhiều lần và tối ưu được thời gian làm việc.

Csss