Cách tải Word 2019 về máy tính miễn phí – Phần mềm văn bản mới nhất

Word được biết đến chính là một trình soạn thảo văn bản tương đối phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nếu như bạn thường xuyên phải soạn thảo văn bản thì chắc hẳn không còn xa lạ với bộ công cụ này nữa. Đặc biệt Microsoft Word 2019 được đánh giá là phiên bản tốt nhất cho Windows.

Phần mềm bổ sung nhiều tính năng nổi bật như công cụ viết, biên dịch, bút cảm ứng, Learning Tools,… giúp tài liệu được chuyên nghiệp và mang đến hiệu suất cao trong tạo tài liệu. Để tải Word 2019 miễn phí và cách cài đặt chi tiết thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn của dnanalytics.net dưới đây nhé!

Đôi nét về phiên bản Microsoft Word 2019 download free

Microsoft Word 2019 download free là một trình soạn thảo văn bản mới nhất thuộc bộ công cụ Office 2019 gồm có Word, Excel, PowerPoint. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ cài đặt tương thích ở trên Windows 10, macOS Sierra,… Tại phiên bản này thì hãng đã cải thiện, cập nhật tính năng mới với khả năng xử lý được văn bản cực nhanh chóng.

Ví dụ như tính năng biên dịch, điều hướng trang, bút cảm ứng, đọc viết dễ dàng,… để người dùng tạo nên tài liệu chuyên nghiệp nhất. Giờ đây với hàng tính năng mới cập nhật bên trong phiên bản Word 2019 thì mọi người có thể trải nghiệm cũng như sáng tạo sản phẩm dành riêng cho mình.

Đôi nét về phiên bản Microsoft Word 2019

Đôi nét về phiên bản Microsoft Word 2019

Bên cạnh đó thì Word 2019 còn hỗ trợ thêm các tính năng từ kinh doanh cho đến học thuật. Đảm bảo hỗ trợ người dùng tạo nên tài liệu phức tạp nhưng hoàn hảo nhất. Tất cả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng và đồng thời mang đến hiệu quả, đạt năng suất làm việc tốt tối ưu. Và word 2013 32bit cũng vậy.

Microsoft Word 2019 có gì mới mẻ?

Thực tế đã có khá nhiều người dùng khi trải nghiệm xong Word 2019 đã đưa ra lời nhận xét và đánh giá cực tốt. Điều này vô tính làm cho người dùng phiên bản cũ đứng ngồi không được yên. Vậy rốt cuộc bản mới này có những gì vượt trội? Có nên nâng cấp lên Word 2019 không? Cùng chúng tôi điểm danh ngay dưới đây nhé!

Miễn phí đọc, viết dễ dàng hơn

Tại phiên bản mới này thì điều mà người dùng nhận thấy rõ nhất chính là khả năng đọc, viết dễ dàng hơn. Để có được điều này là do nó được tích hợp công nghệ thông minh, trong quá trình tạo văn bản có gợi ý chính tả và ngữ pháp. Do vậy cho dù đang soạn thảo văn bản không phải ngôn ngữ mẹ đẻ thì bạn vẫn dễ dàng tạo nên một văn bản chỉnh chu nhờ công cụ hữu ích này.

Xem Thêm  Download Excel 2013 Free - Phần mềm tạo bảng tính, soạn thảo văn bản hữu ích

Tải Word 2019 có hỗ trợ biên dịch

Thêm một tính năng đặc biệt, được người dùng đánh giá cao là khả năng biên dịch. Bây giờ với Word 2019 thì mọi người không còn phải lo lắng mỗi khi tạo và đọc tài liệu ngôn ngữ khác. Chính nhờ tính năng biên dịch Microsoft Translator đã dịch được các cụm từ, câu hoàn hảo. Từ đó phá vỡ rào cản ngôn ngữ để thuận tiện hơn trong khi dùng.

Phiên bản word mới nhất giúp cải thiện tính năng đọc

Giờ đây với sự nâng cấp phiên bản mà bạn có thể đọc được hàng nghìn tài liệu nhưng mà mắt vẫn được thư giãn hiệu quả. Nhờ sự điều chỉnh tốt về chiều rộng, khoảng cách, màu trang,… Từ đó giúp người dùng đọc một cách tốt nhất, giảm bớt hiện tượng mỏi mắt để tăng cường khả năng làm việc chất lượng hơn.

Word 2019 cải thiện tính năng đọc hiệu quả

Word 2019 cải thiện tính năng đọc hiệu quả

Hỗ trợ bút điện tử

Phiên bản Word 2019 giúp người dùng cảm nhận từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác, mang bộ bút điện tử có thẻ chuyển động tùy biến. Mọi người có thể dễ dàng đánh dấu tài liệu, thông tin quan trọng. Bên cạnh đó bạn còn dùng bút điện tử để vẽ, chuyển mục thành các hình dạng khác nhau.

Hỗ trợ LaTex

Trường hợp mọi người cần tạo phương trình hóa học thì giờ đây ngôn ngữ LaTex không còn bạn sẽ không phải loay hoay mà dễ dàng tạo ra các phương trình toán học nhờ vào định dạng này một cách thật nhanh chóng.

Cung cấp thư viện ảnh đa dạng

Giờ đây tài liệu hoặc bài báo cáo của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn nhờ vào sự hỗ trợ đến từ thư viện ảnh 3D đa dạng, phong phú. Hơn nữa phần mềm còn cung cấp cả thư viện icon giúp người dùng thỏa sức cải tiến tài liệu của mình thêm thú vị hơn chứ không chỉ là con chữ đơn điệu và nhàm chán giống như trước nữa.

Hỗ trợ chèn mô hình 3D

Có một điểm thú vị có trong sự thay đổi đến từ phiên bản Word 2019 đó là khả năng chèn mô hình 3D với chế độ xoay hỗ trợ người dùng xem được mọi khía cạnh khác nhau của nó. Đồng thời tại trình đọc văn bản cũng dễ dàng có thể xoay nó.

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

Còn một tính năng khác có thể kể đến là người dùng dễ dàng chia sẻ được tài liệu của mình với đồng nghiệp, bạn bè và thầy cô bằng cách mời mọi người mình muốn xem xét và chỉnh sửa trực tiếp cho tài liệu của mình. Qua đó mà nhiều người dùng khác nhau làm việc trên cùng một tài liệu Word đều được.

 

Hướng dẫn cách tải word 2019 về máy tính miễn phí và cài đặt

Microsoft word 2019 download tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc của mọi người. Do đó muốn cải thiện tốt hiệu suất thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tìm hiểu cách tải word 2019 về máy tính miễn phí từ đường link uy tín về máy tính ngay nhé. Sau khi download thành công thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn tải Word 2019 và cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download microsoft word 2019 và cài đặt chi tiết

Do phiên bản Word 2019 thuộc trong bộ Office nên để cài đặt Word thì bắt buộc bạn cần cài đặt theo bộ Office. Thực ra các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng gồm có:

 • Bước 1: Khi download word 2019 thành công thì bắt đầu giải nén với winRAR, tiến hành chạy file Setup. Ngồi chờ vài phút để phần mềm chạy cài đặt nhé.
 • Link tải Word 2019 free Link 
 • Link microsoft word 2019 free download Link 1 | Link 2
 • Link tải Word 2019 cho macbook Link 1 | Link 2 | Link 3
 • Bước 2: Quá trình cài đặt hoàn tất thì màn hình sẽ xuất hiện giống như hình bên dưới
Màn hình hiển thị giống hình thì hoàn tất

Màn hình hiển thị giống hình thì hoàn tất

Trong trường hợp bạn chỉ muốn cài đặt Word 2019 mà không muốn cài đặt full bộ Office 2019 thì có thể áp dụng theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tải bộ Office Tool Plus về máy, mở phần mềm lên có giao diện hiện ra. Bạn nhấn chọn Install để tiếp tục.
 • Bước 2: Ở thư mục Office Suite nếu như muốn cài đặt ở trên win 10 thì bạn chọn vào Proplus2019Retail còn dùng win 7 hoặc 8 thì chọn ProplusRetail thôi nhé.
 • Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện thì bạn nhấn chọn vào Activate -> Office 2019 Volume -> Install License.
 • Bước 4: Trở lại mục Install, thực hiện chọn mục giống hình dưới đây. Tại phần Applications thì bạn tick chọn vào ô Word và nhấn Install để cài đặt.
Tích chọn các mục giống như hình

Tích chọn các mục giống như hình

 • Bước 5: Chờ trong giây lát thì phần mềm sẽ cài đặt nhanh chóng thôi. 
Xem Thêm  Download Excel 2013 Free - Phần mềm tạo bảng tính, soạn thảo văn bản hữu ích

Hướng dẫn kích hoạt download Word 2019 free thành công 100%

Sau khi cài đặt download Word 2019 free xong thì bạn hãy thực hiện các bước kích hoạt để có thể dùng được công cụ mà không hề bị giới hạn về bản quyền theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Giải nén file Active với winRAR, chạy file với chế độ Run as administrator
 • Bước 2: Sau đó giao diện hiện ra, bạn nhấn chọn phím L, tiếp đến chọn phím số 4
 • Bước 3: Màn hình mới xuất hiện, nhấn chọn bất kỳ để thoát ra ngoài
Nhấn một phím bất kỳ để thoát

Nhấn một phím bất kỳ để thoát

 • Bước 4: Giao diện quay về màn hình chính, chọn phím O để tiếp tục và nhấn phím 1 để kích hoạt.
 • Bước 5: Nhấn phím T để quá trình cài đặt tiếp tục và nhấn phím bất kỳ để thoát ra.

Tuy nhiên khi hoàn thành các bước trên thì bạn chỉ dùng được phần mềm trong 6 tháng. Trường hợp nếu muốn dùng vĩnh viễn thì cần thực hiện thêm các bước sau:

 • Bước 1: Chọn phím bất kỳ để thực hiện Active, muốn tiếp tục nhấn chọn phím 4
 • Bước 2: Chọn phím T để đồng ý gia hạn rồi nhấn chọn phím bất kỳ để thoát là xong
Màn hình hiển thị kích hoạt Word 2019 thành công

Màn hình hiển thị kích hoạt Word 2019 thành công

Video hướng dẫn tải phần mềm word 2019 và cài đặt

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm word 2019 và cài đặt hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hướng dẫn tải microsoft word 2019 và cách cài đặt, crack chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Hãy bình luận xuống phía dưới nếu như có bất kỳ câu hỏi nào và đừng quên truy cập thường xuyên vào website technetvietnam để cập nhật nhiều bài viết hay khác nhé!

Csss