Tải Adobe Photoshop Album Starter – Trình quản lý, hiệu chỉnh ảnh

Bạn có tấm ảnh kỹ thuật số để trong máy tính hay mới chụp xong nhưng lại mắc phải một số khuyết điểm như hình quá mờ, quá tối, mắt đỏ hoặc đơn giản là bạn muốn chỉnh sửa cho nó thật hoàn hảo trước khi in ra giấy hay phục vụ cho những mục đích khác. Những lúc như thế thì bạn không cần dùng đến Adobe Photoshop đồ sộ mà thay vào đó hãng đã xây dựng nên dịch vụ tiện ích khác nhỏ gọn hơn mang tên Adobe Photoshop Album Starter. Gói công cụ này dùng để quản lý ảnh, hiệu chỉnh ảnh nhanh chóng và đầy chuyên nghiệp. 

Adobe Photoshop Album Starter là phần mềm gì?

Adobe Photoshop Album Starter Edition 3.2 là phần mềm cho phép người dùng cắt ảnh, loại bỏ mắt đỏ, sắc thải, tự động sửa màu, mài sắc vật thể, sắc thái và thậm chí còn hỗ trợ so sánh kết quả trước và sau khi chỉnh. Từ đó chủ động làm cho nó thật hoàn hảo trước khi in ra giấy hay là phục vụ cho nhiều mục đích khác nữa.

Có một điểm khá hay của chương trình này đó là khi mà bạn chọn 1 Folder ảnh để quản lý thì lúc đưa bất kỳ tấm ảnh mới nào vào chương trình cũng auto nhận diện rồi cho vào Catalog ảnh. Như vậy chỉ cần khởi động là mọi tấm ảnh trong Folder sẽ hiển thị đầy đủ. Qua đó tiện lợi cho việc theo dõi cũng như quản lý ảnh thông minh hơn. Điều mà hiếm có phần mềm nào làm được hiệu quả.

Adobe Photoshop Album Starter là trình quản lý, hiệu chỉnh ảnh

Xem thêm video:

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Album Starter

Sau đây là hàng loạt các tính năng nổi bật nhất mà phần mềm Adobe Photoshop Album Starter đem đến cho người sử dụng. Đó là: 

Cài đặt mượt mà, giao diện thân thiện

Quá trình cài đặt tương đối nhanh chóng, hoàn toàn không hề gặp bất kỳ một sự khó chịu nào như phần mềm bên thứ 3 hay thay đổi ở trên trình duyệt web. Adobe Photoshop Album Starter chào đón người dùng bằng giao diện hiện đại, bố cục khoa học gồm thanh menu, bảng điều khiển và vài nút bấm cơ bản.

Đồng thời phần mềm còn cung cấp 03 chế độ chính là Photo Well, Calendar và Organize. Thực ra chỉ cần nghe tên thôi là bạn đã hiểu chúng phục vụ mục đích gì đúng không nào. Hơn nữa trong quá trình sử dụng mà gặp bất kỳ trục trặc nào có thể đi đến mục Help để tìm kiếm tài liệu hướng dẫn.

Chọn ảnh tinh chuẩn và quản lý dễ dàng

Trong lần khởi động đầu tiên, Adobe sẽ nhắc upload và chọn hình ảnh mà bạn muốn tinh chỉnh. Theo đó người dùng có thể sử dụng ngay tính năng tìm kiếm tự động hay tải từ camera, đầu đọc thẻ, điện thoại di động, máy quét hoặc bất kỳ vị trí nào trên cổ cứng.

Khi hoàn tất quá trình này thì bạn sẽ xem được ảnh tại cửa số chính rồi sắp xếp vào bộ sưu tập, gắn nhãn chúng để tìm kiếm dễ dàng khi cần. Còn Calendar sẽ hiển thị ảnh cộng với lịch tháng cho phép người dùng khởi chạy slideshow ở phần có nhiều hơn 1 ảnh.

Ghi ảnh vào địa CD, sửa ảnh, tạo trình chiếu

Adobe Photoshop Album Starter cho phép người dùng đổi tên, đính kèm nhiều hơn 1 ảnh vào trong email để gửi đến điện thoại, mang đi in ấn hoặc ghi vào đĩa CD. Ngoài ra có thể tạo slideshow PDF, lịch cũng như thiệp chúc mừng, tem ảnh và sách. Bạn có tương ứng 02 cách sửa là tự động với 1 click vào nút tương ứng hay tự mình chỉnh sửa thủ công tùy thích.

Quản lý hoạt động và chỉnh sửa chuyên sâu

Cuối cùng nhưng mà cũng không kém phần nổi bật là Adobe Photoshop Album Starter luôn sẵn có các tùy chọn chỉnh sửa đơn giản. Nhằm gia tăng thêm độ chính xác thì người dùng hoàn toàn có thể xoay ảnh, giữ nguyên ảnh gốc hay thay thế bằng phiên bản chính sửa chỉ bằng 1 cú click chuột.

Hỗ trợ quản lý hoạt động và chỉnh sửa chuyên sâu

Ngoài ra bạn có thể chỉnh ngày, thời gian, thêm chú thích, ảnh trùng lặp, cập nhật thêm ảnh đại diện và kết nối lại những file bị thiếu cùng nhiều thuộc tính khác theo ý muốn.

Yêu cầu cấu hình download Photoshop Album Starter Edition 3.2 

Hệ thống máy cấp phải đáp ứng được một số yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau mới có thể download crack Photoshop Album Starter Edition 3.2 unlock code thành công:

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 98/NT/ME/2000/XP
  • RAM: 2GB trở lên với tốc độ 2.0 GHz
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống: 1 GB
  • Màn hình hiển thị: Tối thiểu là 1024 x 768, khuyến khích 1024 x 800

Link download Adobe Photoshop Album Starter

→ Link download Adobe Photoshop Album Starter phiên bản mới nhất: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Album Starter

Như đã đề cập phía bên trên, quá trình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Album Starter khá đơn giản và dễ dàng tượng tự như những phần mềm Adobe Photoshop khác. Chi tiết được thực hiện như sau:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Album Starter

  • Bước 1: Khi download thành công phần mềm về máy tính thì bạn hãy dùng winRAR để giải nén. Giải nén thành công thì hãy khởi động file dữ liệu bằng việc nhấn chuột phải và chọn Run as Administrator
  • Bước 2: Nhấn vào OK để tiếp tục quá trình cài đặt. Sau đó bạn hãy tích chọn câu lệnh Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED) và chọn Install để bắt đầu.
  • Bước 3: Chọn Continue và lúc này chỉ cần ngồi chờ trong giây lát là phần mềm sẽ được cài đặt hoàn tất. Cuối cùng bạn hãy thoát ra và trải nghiệm phần mềm thôi nào.

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm Adobe Photoshop Album Starter cũng như cách download và hướng dẫn cài đặt về máy tính. Mong rằng qua nội dung chia sẻ này thì bạn đã có thể tự cài đặt và sử dụng phần mềm thành thạo. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Technetvietnam để đón đọc thêm nhiều bài viết về phần mềm hay và bổ ích khác nữa nhé!

Csss