Cách download Photoshop CC 2021 về máy đơn giản nhất

Photoshop CC 2021 là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm ngày càng có nhiều người sử dụng rộng rãi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Photoshop CC 2021 và cài đặt phần mềm về máy cực nhanh chóng và đơn giản.

Thông tin chung về phần mềm Photoshop CC 2021

Có thể nói, Photoshop CC 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Phần mềm đem đến cho người sử dụng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ghép, cắt và chỉnh sửa hình ảnh cho tới khi phục hồi. Trong phiên bản này, Photoshop CC đã có nhiều cải tiến hơn, chẳng hạn như đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào hay các bộ lọc thần kinh Neural Filters chỉnh sửa hình ảnh.

Tổng quát về phần mềm Photoshop CC 2021

Tổng quát về phần mềm Photoshop CC 2021

Bên cạnh việc thiết kế đồ họa, phần mềm còn cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Trang bị bộ xử lý RAW hỗ trợ người dùng thiết kế hình ảnh 3D sống động hơn. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu rất nhiều tính năng khác giúp bạn có thể tối ưu hóa sử dụng để làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay download Photoshop CC 2021 về máy để trải nghiệm những tính năng ưu việt này nhé!

Các tính năng chính của Photoshop CC 2021

 • Tính năng siêu thu phóng: không chỉ chia tỷ lệ hình ảnh cân đối mà bạn còn có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh dễ dàng. Tuy nhiên, khi zoom hình ảnh xem trước thì những hình ảnh xung quanh sẽ bị cắt bỏ khiến bạn không thể xem được tổng thể.
 • Tính năng Sky Replacement: cho phép bạn sử dụng cảnh bầu trời để có thể thay thế vào bức hình bạn đang chỉnh sửa.
 • Tính năng phân loại và chỉnh màu 3 chiều: người dùng có thể lựa chọn các tông màu yêu thích và phù hợp với hình ảnh để có bộ chỉnh màu 3 chiều đa dạng. Bạn có thể chỉnh sửa các vùng sáng, tối độc lập và linh hoạt.
 • Tính năng Select and Mask Ph0t0sh0p 2o21 full: cho phép bạn sử dụng công nghệ AI để chỉnh sửa, tách đối tượng mà bạn muốn chỉ với thao tác click chuột đơn giản.
 • Tính năng thay đổi bầu trời: bạn có thể linh hoạt thay đổi màu sắc hoặc tùy chỉnh độ sáng, kích thước và nhiệt độ màu của bầu trời trong hình ảnh
 • Tính năng Neural Filter: thay đổi biểu cảm, ánh mắt, tuổi, tư thế, khuôn mặt của đối tượng trong hình ảnh theo ý muốn của mình cực đơn giản và dễ dàng.
 • Tính năng Pattern Preview: chọn View → Pattern Preview, bạn sẽ xem được tài liệu qua dạng Patterm để điều chỉnh kích thước, hình dạng như mong muốn.
 • Tính năng Live Shapes: cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa tự động các định dạng trên Canvas.

Thông số cấu hình download Photoshop CC 2021

Cấu hình tối thiểu để download Photoshop CC 2021

Cấu hình tối thiểu để download Photoshop CC 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit phiên bản 1809 trở lên.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64-bit với 2 GHz trở lên bộ xử lý.
 • Bộ nhớ RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB).
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 4 GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên (khuyến nghị 2 GB VRAM trở lên).
 • Yêu cầu đồ họa xử lý tăng tốc yêu cầu: OpenGL 2.0 hỗ trợ.

Link tải Photoshop CC 2021 free mới nhất

Dưới đây là một số đường link tải Photoshop CC 2021 miễn phí và an toàn mà bạn có thể tham khảo.

=> Link download Photoshop CC 2021: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021

Quy trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021

Quy trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021

Bước 1: Bạn download Photoshop CC 2021 theo đường link trên (có thể dùng IDM để tăng tốc độ download).

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt.

Bước 4: Giải nén tập tin bằng Winrar rồi chạy file setup.exe để cài đặt.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn => Continue và chờ cho máy tự cài đặt phần mềm vào máy là xong.

Video hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cài đặt Photoshop CC 2021 về máy một cách cực kỳ chi tiết và cụ thể.

Như vậy, trong bài viết trên của technetvietnam, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách download và cài đặt Photoshop CC 2021 vô cùng cụ thể. Hy vọng, sau khi theo dõi bài viết, bạn sẽ thực hiện các bước thành công. Từ đó, bạn có thể tối ưu hóa các tính năng của nó để học tập, làm việc hiệu quả.

Csss