Download Snipping Tool Win 10 và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Có tương đối nhiều cách khác nhau để thực hiện chụp màn hình máy tính như sử dụng PrtScn hoặc là Alt+PrtScn. Theo đó chúng đều là tính năng đã được tích hợp sẵn ở trong máy tính của Microsoft. Download Snipping Tool win 10 không những cung cấp cho người dùng khả năng chụp màn hình với chế độ chụp cơ bản mà còn hỗ trợ chỉnh sửa, gửi ảnh,…

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn giảm chất lượng hình ảnh tải lên để giảm thời gian tải hình ảnh. Trong bài viết này, technetvietnam.net sẽ giới thiệu đến bạn cách download Snipping Tool win 10 và cài đặt chi tiết. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu phần mềm download Snipping Tool Windows 10 64-bit

Những gì bạn có thể làm khi lựa chọn download Snipping Tool Windows 10 64-bit không chỉ là chụp, chia sẻ ảnh chụp màn hình mà còn chỉnh sửa với bộ công cụ tích hợp, thực hiện nhiều tác vụ phức tạp khác nhau mà chẳng cần có quyền quản trị viên. 

Ngay khi khởi chạy Snipping Tool download free thì bạn sẽ thấy được rằng có một biểu tượng xuất hiện ở khay hệ thống, nhấp chuột phải vào biểu tượng là đã truy cập được vào các tính năng, định cấu hình chương trình. Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng tải lên cùng lúc nhiều hình ảnh với liên kết tải xuống lưu trong lịch sử.

Snipping Tool - Phần mềm chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Snipping Tool – Phần mềm chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình

Đặc biệt còn cho phép người dùng sử dụng tiếp tục các liên kết đó ở trong tương lai. Hơn nữa tiện ích này cũng hỗ trợ xóa tất cả hình ảnh tải lên từ Imgur. Với cú click chuột đơn giản sẽ đảm bảo user khác không thể theo dõi được hình ảnh đó và đồng thời góp phần giải phóng được số lượng, nội dung lưu trữ trên hệ thống. Hiện phần mềm cũng đang hoạt động ở trên nhiều nền tảng Windows khác nhau, bạn dễ dàng tải được cho Windows 7 hoặc dùng phiên bản Snipping Tool win 10 để chụp ảnh dễ dàng.

Các tính năng của bản tải Snipping Tool win 10 download

Ta thấy free Snipping Tool crack chính là công cụ chụp ảnh màn hình linh hoạt, cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện chụp trên màn hình. Một số tính năng nổi bật của phiên bản tải Snipping Tool win 10 download có thể kể đến như:

 • Miễn phí, dễ sử dụng: Người dùng sẽ không cần phải mất công tìm kiếm hay tải về và cài đặt phần mềm, tiện ích tương tự của bên thứ 3 để tạo nên Snipping Tool shortcut trên màn hình, dễ dàng truy cập ngay khi cần chụp ảnh.
 • Hỗ trợ đa dạng tùy chọn chụp ảnh: Cho phép chụp ảnh toàn bộ màn hình hay khu vực được chọn, menu hoặc sửa sổ, chụp hoặc cắt ảnh tự do,…
 • Linh hoạt: Cái hay của phần mềm là cho phép người dùng sao chép tài liệu Word hoặc Excel,… hoặc là lưu định dạng .JPG.
 • Hỗ trợ chuyển đổi PDF -> JPG: Dùng Snipping Tool để chụp ảnh màn hình file PDF, chuyển đổi sang định dạng JPG, chia sẻ trên ứng dụng mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp,…
 • Thêm chú thích vào hình ảnh: Tiện ích đã được tích hợp tính năng đánh dấu để cho phép người dùng tạo thêm ghi chú trong ảnh chụp màn hình của chính mình.
 • Lưu trữ ảnh trong thư viện duy nhất: Thay vì phải lưu ảnh chụp vào nhiều thư mục khác nhau thì ứng dụng đã có sẵn thư viện để lưu trữ ảnh đã chụp, người dùng sẽ truy cập, sắp xếp hình ảnh theo như ý muốn.
 • Cuộn chụp màn hình: Snipping Tool hỗ trợ chụp cuộn màn hình dựa theo chiều dọc hoặc là chiều ngang. Theo đó đây là tính năng hữu ích trong trường hợp không thể chụp ảnh toàn bộ cửa sổ, màn hình.
Các tính năng nổi bật của Snipping Tool

Các tính năng nổi bật của Snipping Tool

Download Snipping Tool win 10 và cài đặt Snipping Tool exe

Muốn tải phần mềm snipping tool cho win 10 về máy tính thì bạn cần thực hiện theo các bước như chỉ dẫn chi tiết dưới đây:

Download snipping tool win 10 64 bit/32bit Link 1 

Download snipping tool windows 10 64 bit/ 32 bit Link 2 | Link 3

 • Bước 1: Truy cập vào đường link ww.microsoft.com/vi-vn/store/apps/windows cụ thể để vào trang Microsoft Store
 • Bước 2: Click vào công cụ tìm kiếm, bạn gõ tìm kiếm Snipping Tool, chọn ứng dụng đầu tiện để tải Snipping Tool exe.
 • Bước 3: Click vào nút tải, đăng nhập tài khoản để tải về công cụ hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng công cụ sẽ tự động tải, cài đặt. Người dùng có thể thực hiện các bước tương tự để tải Snipping Tool cho win 7.
Download Snipping Tool win 10

Download Snipping Tool win 10

Hướng dẫn cách sử dụng snipping tool full crack win 10

Như đã đề cập ở trên, phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích, giao diện đơn giản giúp cho người dùng vừa chụp ảnh màn hình vừa định dạng cũng như thực hiện chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Sau đây là hướng dẫn cơ bản về cách dùng snipping tool full crack mà người dùng có thể tham khảo.

 • Lệnh New dùng để thực hiện chụp ảnh màn hình mới
 • Lệnh Mode cung cấp cho người dùng 04 mẫu chụp ảnh màn hình
 • Free-form Snip: Vẽ thêm trục đường bất kỳ, tiếp giáp với đối tượng hoặc là vùng muốn chụp.
 • Rectangular Snip: Chụp màn hình với hình chữ nhật có thao tác kéo con trỏ tiếp giáp cùng với đối tượng.
 • Windows Snip: Cho phép chọn một cửa sổ hay hộp thoại nào đó rồi thực hiện chụp ảnh màn hình.
 • Full – screen Snip: Chụp theo dạng toàn màn hình, cũng tương tự giống như phím Print Screen trên bàn phím máy tính vậy.
Lệnh Mode cung cấp 4 mẫu chụp ảnh màn hình

Lệnh Mode cung cấp 4 mẫu chụp ảnh màn hình

 • Lệnh Delay giúp hẹn giờ thời gian chụp hình, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian khoảng từ 1 – 5s sao cho phù hợp nhất.
 • Lệnh Cancel giúp hủy tác vụ vừa mới thực hiện còn Option cho phép tùy chỉnh thêm các chức năng hữu ích khác trên phần mềm.

Video hướng dẫn dùng phần mềm cắt ảnh snipping tool download win 10

Video dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ảnh snipping tool download win 10.

Snipping Tool lưu ảnh ở đâu?

Khi bạn nhấn tổ hợp phím “Windows + PrtSc”, máy tính của bạn sẽ được chụp lại toàn bộ màn hình và ảnh chụp sẽ tự động được lưu vào Pictures > Screenshots trên ổ cứng máy tính.

Một số phím tắt Snipping Tool windows 10 download phổ biến

Dưới đây là một số phím tắt của phần mềm free Snipping Tool pro crack hay dùng.

 1. Alt + M : Chọn chế độ
 2. Ctrl + S : Lưu ảnh vừa chụp.
 3. Alt + N : Tạo một snip mới bằng chế độ sử dụng cuối cùng.
 4. Ctrl + N : Chụp một ảnh mới.
 5. Alt + D : Tạo độ trễ sau khi thực hiện thao tác chụp (có thể trễ từ 1-5 giây)

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thông tin phần mềm, cách tải Snipping tool windows 10 download và cài đặt chi tiết cũng như sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Với các chức năng như vậy hy vọng đã giúp cho bạn dễ dàng thực hiện chụp và chỉnh sửa nhanh chóng. Chúc mọi người áp dụng thành công, đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè và người thân. Ngoài ra hãy truy cập thường xuyên vào website technetvietnam.net để cập nhật nhiều bài viết hay khác nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Csss