Download Illustrator 2020 Công cụ đồ họa vector mạnh mẽ

Illustrator 2020 là một phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế, tạo logo, biểu tượng, vẽ đồ họa vector, hình minh họa để in,… và được phát hành bởi Adobe Systems. Theo đó bạn có thể làm việc cùng tốc độ và sự ổn định trên những tệp lớn và phức tạp. Ngoài ra phần mềm còn sở hữu giao diện hiện đại và cập nhật sắp xếp hợp lý những tác vụ hàng ngày. Trong bài viết dưới đây thì technetvietnam sẽ giới thiệu để bạn hướng dẫn chi tiết cách download Illustrator 2020 và cài đặt thành công. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm adobe illustrator 2020

Được đánh giá là một giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế nên phần mềm Illustrator 2020 chuyên thiết kế hình minh họa có dựa trên vector chuyên nghiệp cho áp phích, tài liệu quảng cáo, thư kinh doanh và menu DVD danh thiếp,… Bên cạnh đó thì trong một tệp Illustrator người dùng có thể nhóm và bó tối đa khoảng 100 bản vẽ lớn khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể truy cập trực tiếp vào trong phần tử mong muốn thông qua phần danh sách lựa chọn. Illustrator 2020 đọc được tất cả định dạng phổ biến như JPEG, PSD, TIFF, SWF, EPS, FXG, SVG, DWG, DXF hoặc GIF,… Dùng Adobe Illustrator trong thư mục thì bạn phải tóm tắt các font chữ, đồ họa cần thiết. Dạng tài liệu PDF nhiều trang với các lớp Illustrator giúp bảo mật thiết kế chia sẻ hiệu quả.

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2020

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2020

Xem thêm: download office 365 full crack 64 bit google drive

————–> solidworks 2018 full crack google drive

Tải Adobe Illustrator 2020 Free để sử dụng những tính năng gì?

Hiện Illustrator 2020 đang sở hữu nhiều công cụ đặc biệt, thay đổi font chữ nền trong thiết kế CSS và giao diện được tối ưu hơn. Ngoài ra phần mềm còn sở hữu các tính năng mới như:

Công cụ chọn đối tượng mới

Công cụ khung là một trong các điểm khá nổi bật trong Adobe Illustrator 2019 là công cụ khung. Tuy nhiên các nhà thiết kế thì lại không thích nó, ví như mặt nạ cắt trực quan. Tuy nhiên khi dùng công cụ khung trong Illustrator 2020 sẽ giúp người dùng nhìn thấy nhiều khía cạnh khác khiến mọi người cảm thấy thích thú, việc lựa chọn này hỗ trợ cho họ tiết kiệm nhiều thời gian cho các thao tác khác.

Hơn nữa hai chế độ nổi bật ở đây là hình lasso và hình chữ nhật. Bạn sẽ thấy tốc độ tự điều chỉnh nhanh chóng ranh giới lựa chọn căn cứ theo chủ đề. Thực ra hai chế độ này chẳng khác gì công cụ lựa chọn cũ cả, dù đối tượng là ai, là gì thì đều hoạt động tốt.

Tự động kiểm tra chính tả

Illustrator 2020 hỗ trợ đến 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn nhập văn bản thì các lỗi ngữ pháp sẽ được tự động làm cho nổi bật hơn. Chắc hẳn cũng ít có ai thực hiện được thành tựu này. Bạn không phải bật kiểm tra trong thanh menu vì nó đã được kích hoạt tự động.

Cải tiến bảng thuộc tính mới

Bảng thuộc tính là công cụ tích hợp ngay trong ứng dụng Adobe Creative Cloud, đóng vai trò giống như trung tâm tính năng trung tâm gồm Photoshop, Lightroom, Illustrator, InDesign,… Bảng sẽ luôn update liên tục và hiển thị tùy chọn liên quan đến nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó thì ngữ cảnh bảng thuộc tính trong phần mềm khá độc đáo giúp mọi người có cái nhìn mới lạ và trực quan hơn nhiều.

Có miễn phí chuyển đổi

Tại phiên bản 2019 thì một trong các tính năng hót nhất là biến đổi miễn phí. Hơn thế bạn sẽ không phải giữ phím shift vẫn chuyển đổi như mặc định. Việc này tránh được nội dung bị kéo dài nhưng các khuyết điểm nhỏ của Illustrator là trên tất cả lớp khác không hoạt động, hạn chế hành vi của người dùng. Còn khi dùng phiên bản mới thì yên tâm bạn không gặp phải hạn chế đó.

Adobe Illustrator 2020 có miễn phí chuyển đổi

Adobe Illustrator 2020 có miễn phí chuyển đổi

Tương thích SVG cao

Khi download Illustrator 2020 và dùng chúng thì bạn sẽ nhận ra được khả năng nhập SVG vào InDesign được đánh giá là một tính năng nổi bật. Bên cạnh đó thì nó còn gọi là đồ họa vector có thể mở rộng ra được. Thực tế cho thấy nó khá giống tệp PDF và EPS.

Trường hợp người dùng thích sử dụng chia sẻ tài liệu trực tuyến, xuất bản trực tuyến cùng người dùng trực tuyến thì bạn sẽ thấy dùng SVG trong InDesign cực an toàn và hiệu quả vô cùng. Nó cân tất cả độ phân giải màn hình, dù là độ phân giải màn hình tốt hay không tốt thì đều cho ra kết quả luôn rõ ràng, sắc nét nhất.

Mẫu, bảng màu và hình dạng

Trường hợp người dùng không thích các trình cài đặt quản lý quá rắc rối như phiên bản Illustrator 2019 thì chắc chắn phiên bản này sẽ làm hài lòng tối ưu. Illustrator 2020 sắp xếp tinh tế và dễ hiểu thì bạn sẽ thấy sự thú vị với Presets. Có điểm qua từ mẫu cho đến Shapes, Swatches, Styles,… trong bảng riêng lẻ đều hiện diện được ngay.

Yêu cầu cấu hình khi download Adobe Illustrator 2020

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với SP1 hoặc Windows 10
  • GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.
  • RAM: Tối thiểu là 8GB nhưng khuyên dùng 16GB)
  • Màn hình: Tối thiểu là 1024 x 768 nhưng khuyên dùng 1920 x 1080
  • Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Yêu cầu cấu hình khi download Illustrator 2020

Yêu cầu cấu hình khi download Illustrator 2020

Hướng dẫn download Adobe Illustrator 2020 full crack và cài đặt

Lựa chọn địa chỉ cung cấp đường link tải illustrator 2020 miễn phí uy tín để tải về máy. Tiếp đến thực hiện cài đặt theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

Link tải illustrator cc 2020 crack google drive google drive free Link 1 | Link 2 | Link 3

Link tải adobe illustrator cc 2020 full crack cho mac Link 1 | Link 2 | Link 3

  • Bước 1: Giải nén phần mềm Illustrator 2020 phiên bản Full Crack
  • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt Illustrator 2020 và nhấn OK để tiếp tục và chờ đợi trong giây lát để phần mềm giải nén.
  • Bước 3: Tích chọn mục Disable automatic for 10 seconds và mục Visual C++ Redistributable Package và nhấn Install. Chờ đợi phần mềm cài đặt Visual C++.
  • Bước 4: Đợi cho phần mềm Illustrator 2020 cài đặt hoàn tất thì ta đóng chương trình lại là xong.

Hướng dẫn cài đặt illustrator 2020 free download cho máy tính

Trên đây mình cũng đã hướng dẫn cho bạn đọc các bước cài đặt phần mềm Illustrator 2020 Full Crack chi tiết. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đón đọc. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trong website Technetvietnam để cập nhật nhiều hơn thông tin hay và hấp dẫn khác nhé!

Csss