Download Corel X5 là bộ công cụ vẽ mỹ thuật chất lượng cao

Corel X5 thuộc một trong các phần mềm chuyên dụng dành cho thiết kế đồ họa, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn nổi bật. Đây được đánh giá là nhóm phần mềm mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp vô cùng yêu thích. Tuy hiện nay xuất hiện đa dạng các phiên bản khác nhau nhưng mà bản X5 có lượng tìm kiếm và tải về sử dụng khá lớn vì mang tính ổn định cao. Hãy cùng với technetvietnam đi khám phá thông tin phần mềm cũng như cách download Corel X5 và cài đặt miễn phí qua bài viết dưới đây nhé. Mời tham khảo nhé!

Đôi nét về phần mềm Corel X5 google drive

Corel có tên đầy đủ là CorelDraw, một phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Corel Corporation. Trong quá trình phát triển thì hãng đã liên tục cho ra đời cũng như nâng cấp nhiều phiên bản khác nhau như CorelDraw X3, X4, X5, X6 và X7. Trong số những phiên bản này thì Corel X5 vẫn được đánh giá là sở hữu nhiều tính năng thú vị, kích thích sự sáng tạo và tìm tòi của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Theo đó Corel X5 google drive là ứng dụng chuyên chỉnh sửa đồ họa đã được kế thừa cải tiến dựa trên các phiên bản cũ phục vụ cho các họa sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Cho đến hiện nay thì người dùng vẫn chọn download Corel X5 sp3 full crack và sử dụng phổ biến ở trong hoạt động quảng cáo cũng như thiết kế.

Corel X5 - Phần mềm vẽ mỹ thuật chất lượng cao

Corel X5 – Phần mềm vẽ mỹ thuật chất lượng cao

Đáng chú ý, CorelDraw X5 cho phép người sử dụng có thể sáng tạo thỏa sức cùng giao diện trực quan và sinh động. Lượng bảng màu, cliparts phong phú, ứng dụng photo – paint hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh dạng pixel trên ảnh bitmap. Còn ứng dụng Connect giúp tìm kiếm, quản lý phông chữ, ảnh,…

Download photoshop full crack 2020 tại link chúng tôi cung cấp ngay nhé.

Một số tính năng nổi bật của Corel X5 free download

Dành cho bạn nào chưa biết Corel X5 gồm có 03 ứng dụng cốt lõi đó chính là Corel photo – paint, draw và connect. Đi kèm với đó chính là tiện ích hấp dẫn như quản lý phông chữ, chụp màn hình, thiết kế website,… Sau đây sẽ là một vài tính năng nổi bật nhất của phần mềm có thể kể đến như:

 • Thiết kế đa dạng các loại tài liệu in ấn, logo quảng cáo một cách tiện lợi và nhanh gọn
 • Công cụ minh hoạt các vector nâng cao đảm bảo giúp cho việc cung cấp, kiểm soát màu sắc tốt hơn.
 • Dễ dàng nhân bản được các bản vẽ thành những bức tranh tương tự giống như dùng yếu tố nghệ thuật nhờ hàng loạt các công cụ như Free Transform,  Smudge, Mesh fill và Roughen.
 • Giúp cho người dùng sở hữu thêm kiến thức liên quan đến công cụ Curves, trong đó công cụ B-Spline mới xuất hiện ở trong phiên bản này.
 • Có thể sử dụng Corel X5 cài đặt làm chương trình xuất bản cho các loại máy tính để bàn chạy hệ điều hành cùng cấu hình tương thích.
 • Corel X5 sử dụng cho người mới bắt đầu sử dụng đến những người thiết kế chuyên nghiệp, tạo dựng đối tượng 3D với công cụ Extrude.
 • Phần mềm giúp bản vẽ trông sáng tạo hơn nhờ độ trong suốt và hiệu ứng ống kính, chỉnh sửa ảnh đa dạng, phong phú với nhiều tính năng để tạo ra thiết kế ấn tượng.
Một số tính năng nổi bật của Corel X5

Một số tính năng nổi bật của Corel X5

Yêu cầu cấu hình tải Corel X5 full crack miễn p

Muốn tải được phần mềm Corel X5 khi bạn muốn download Corel X5 full crack 64 bit, download Corel X5 32 bit thì máy tính cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Tương thích với Microsoft Windows 7, 8, 10, Windows XP, Window Vista home Premium, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Enterprise x64,…
 • CPU: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron™
 • Ổ cứng tối thiểu tải Corel X5 full crack miễn phí: Tối thiểu 1GB hoặc nhiều hơn
 • Ram tối thiểu: 1GB hoặc nhiều hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768

Tìm hiểu về cấu hình của gta 5 offline pc bạn nhé.

Tải keygen Corel X5 + Hướng dẫn cài Corel X5 64 bit full crack

Lựa chọn đường link tải phần mềm corel x5 miễn phí tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo quá trình cài đặt và sử dụng được liên tục mà không bị gián đoạn. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn cài Corel X5 64 bit full crack dưới đây:

Link donwload corel x5 full crack google drive Link 1

Download corel x5 keygen Link 1 | Link 2 | Link 3

 • Bước 1: Giải nén file tải keygen Corel X5 về bằng phần mềm winRAR mới nhất. Sau đó mở file vừa giải nén, chạy file Setup Corel Draw X5.exe.
 • Bước 2: Chọn Accept để tiếp tục cài đặt ứng dụng Corel X5. Màn hình tiếp theo hiện ra, bạn gõ User Name tùy ý và nhấn Next.
Điền User Name tùy ý và nhấn Next

Điền User Name tùy ý và nhấn Next

 • Bước 3: Lựa chọn chế độ cài đặt Typical rồi bấm Next để tiếp tục. Chờ một lúc cho quá trình cài đặt Corel X5 vào trong máy tính.
 • Bước 4: Nhấn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack Corel X5 download

Khi đã cài đặt xong phần mềm crack Corel X5 download cho máy tính rồi mà muốn sử dụng vĩnh viễn thì mọi người cần thực hiện thêm thao tác crack phần mềm trước. Các bước thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào trong thư mục lưu file sau khi giải nén rồi click chuột file vào mục “RemoveProtexis.cmd”, sau đó chọn Run as administrator.
 • Bước 2: Tiến hành copy file PsiKey.dll trong thư mục lại, sau đó hãy dán vào thư mục cài đặt qua đường dẫn C:\Program Files (x86)\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X5\Programs\
 • Bước 3: Khi đã crack xong thì mọi người hãy tìm biểu tượng phần mềm Corel X5 để sử dụng và trải nghiệm tính năng. Trong trường hợp muốn đặt biểu tượng icon phần mềm ra ngoài màn hình desktop để tiện làm việc thì hãy thực hiện các bước theo giống hình dưới.
Đưa biểu tượng Corel X5 ra ngoài màn hình Desktop

Đưa biểu tượng Corel X5 ra ngoài màn hình Desktop

Video hướng dẫn cách cài Corel X5 và crack key Corel X5

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Corel X5 và crack key Corel X5 chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến phần mềm đồ họa Corel X5, free download Corel X5 full version, cài đặt cũng như crack thành công 100% mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng nó thực sự hữu ích với bạn để từ đó biết cách cài đặt thành công, trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn nhất. Mời bạn truy cập vào website technetvietnam.net để cập nhật thêm nhiều bài viết hay cùng chủ đề khác nhé!

Csss