Download phần mềm Corel X7 Portable an toàn, chất lượng

Nếu như bạn đang học tập hoặc là làm việc trong lĩnh vực về in ấn, thiết kế,… thì phần mềm đồ họa CorelDraw sẽ chính là một trợ thủ đắc lực đối với bạn. Sau đây Technetvietnam sẽ giúp bạn tìm hiểu về Corel X7 Portable, download Corel X7 Portable nhé!

Đôi nét về phần mềm portable Corel X7 google drive

Corel X7 Portable là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy trên thị trường hiện nay cùng với môi trường nội dung khá phong phú và khả năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và thiết kế trang web. Phần mềm này được trang bị đầy đủ mọi thứ cần thiết để thể hiện được phong cách và sự sáng tạo.

Với phần giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đào tạo video và những mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm portable Corel X7 google drive này đã tạo nên sự tự tin cùng với tất cả mọi thứ từ các logo, những dấu hiệu đặc biệt cho đến những trang web tùy chỉnh, đồ họa cho web, biển quảng cáo, các loại tờ rơi,…

CorelDraw X7 Portable là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng tin cậy

Những tính năng mới có trên phần mềm Corel X7 Portable free download

Corel X7 Portable được trang bị phong cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, cung cấp cho những dự án một tầm nhìn mang chất lượng cao cùng với hơn 1000 phông chữ cao cấp. 1000 độ phân giải cao cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, 10000 clipart linh hoạt và thêm vào đó là 350 mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Corel X7 Portable còn được phát triển cùng những tính năng mới mẻ:

 • Thiết kế lại hoàn toàn phần giao diện tùy chỉnh.
 • Cải tiến cho phần không gian làm việc.
 • Bảng điều khiển được trang bị đầy đủ và trong suốt.
 • Cải tiến tính năng Vector và Bitmap.
 • Xem trước được phông chữ một cách dễ dàng và những công cụ cải tiến đẹp mắt.
 • Hiệu ứng khá đặc biệt và có những cải tiến về chỉnh sửa hình ảnh.
 • Bố trí chính xác đối với các công cụ vẽ.
 • Độ phân giải cao hơn và hỗ trợ đối với nhiều màn hình.
 • Trang bị thêm công cụ tạo ra mã QR.
 • Tích hợp thêm các nội dung trao đổi.
 • Tài liệu học tập và cả lời khuyên.
 • Màu sắc vô cùng hài hòa, chỉnh sửa một cách dễ dàng.
 • Cải tiến thiết kế cho trang web đơn giản và rất chuyên nghiệp.
 • Cải thiện thêm khả năng tương thích với tất cả các định dạng.

Tìm hiểu thêm obs studio 32 bit win 7.

Hãy download CorelDraw X7 crack để trải nghiệm tính năng mới

Yêu cầu cấu hình để tải Corel X7 không cần cài đặt

Để có thể cài đặt phần mềm đồ họa Corel X7 Portable vào thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó thì bạn cần trang bị, đáp ứng được một số yêu cầu về mặt cấu hình tải Corel X7 không cần cài đặt như sau:

 • Hệ điều hành khi muốn cài đặt Corel X7 Portable là Windows 7 hoặc là 8.1 hay Windows 10 ( 32 bit hoặc 64 bit ).
 • CPU cần đáp ứng tiêu chí là Intel Core i3, core i5 hoặc là core i7 trở lên.
 • RAM cần có dung lượng 2GB.
 • Dung lượng trống cần có sẵn 1GB để thực hiện việc cài đặt phần mềm.
 • Độ phân giải màn hình là 1280 X 720.

Một số yêu cầu về cấu hình trước khi cài đặt phần mềm Corel X7 Portable

Link download Corel X7 Portable win 10, win 7

Sau đây là link download CorelDraw X7 Full Crack, bạn hãy tải Corel X7 portable win 10 về và trải nghiệm ngay phần mềm đồ họa tuyệt vời này nhé!

Link download corel x7 portable google drive: Tại Đây

Link tải corel x7 portable 64 bit google drive: Tại Đây

Link tải corel x7 portable 32 bits: Tại Đây

Tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm Corel X7 Portable

Phần mềm Corel X7 Portable thể hiện một phong cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, cung cấp cho những dự án chất lượng cao cùng với hơn 1000 loại phông chữ khác nhau, 1000 độ phân giải cao cùng với hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, 10000 clip art và bên cạnh đó là 350 mẫu chuyên nghiệp đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng.

Thêm vào đó, khi download phần mềm Corel X7 Portable bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tính năng ưu việt như là thiết kế lại giao diện tùy chỉnh, không gian làm việc được cải tiến, bảng điều khiển được trang bị đầy đủ, Vector và Bitmap đã được cải tiến, phông chữ cũng được xem trước một cách dễ dàng, hiệu ứng đặc biệt và sửa hình ảnh được cải tiến, bố trí một cách chính xác công cụ vẽ.

Độ phân giải của màn hình khá cao, thêm vào đó là công cụ tạo mã QR, tích hợp rất nhiều nội dung trao đổi, tài liệu học tập và cả lời khuyên cũng đã được thêm mới, màu sắc kết hợp hài hòa dễ dàng cho việc chỉnh sửa, thiết kế trang web được cải tiến và đơn giản, khả năng tương thích cùng với tất cả định dạng cũng được cải tiến thêm, bản quyền miễn phí cùng với ứng dụng di động vô cùng thú vị.

Corel X7 Portable chính là một phiên bản ổn định và giữ được rất nhiều tính năng làm cho người dùng dành nhiều sự yêu thích như là không yêu cầu về cấu hình máy quá cao, chạy mượt mà hơn là phiên bản X8 và hệ thông Macro vẫn giữ lại trong khi đó X8 đã loại bỏ.

Corel X7 Portable thể hiện một phong cách thiết kế vô cùng chuyên nghiệp

Technetvietnam mong rằng những thông tin về phần mềm đồ họa Corel X7 Portable, download CorelDraw X7 Portable sẽ giúp ích cho bạn trong lúc cần thiết. Chúc bạn có hiệu quả làm việc thật tốt cùng phần mềm Corel X7 Portable nhé!

Csss