Hướng dẫn download Solidworks 2022 Full Crack và cài đặt chi tiết

Các tính năng của phần mềm Solidworks 2022 mới mang đến nhiều chức năng cải tiến mở rộng giúp hỗ trợ cải thiện quy trình cho thiết kế, quản lý tài liệu, dữ liệu và xác thực thiết kế. Đồng thời bạn có thể mở rộng được khả năng của mình với cách kết nối danh mục 3DEXPERIENCE® Works giúp giải quyết nhiều thách thức hơn. Từ thiết kế cho đến sản xuất và cho phép cộng tác, điện toán dựa trên đám mây. Cùng xem nhanh các tính năng nổi bật của phần mềm cũng như hướng dẫn download Solidworks 2022 chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về phần mềm Solidworks 2022 google drive

Solidworks 2022 google drive xứng đáng là tiêu chuẩn công nghiệp khi mà nói đến việc tạo ra những thiết kế nhanh chóng, chính xác gồm các mô hình 3D, bản vẽ 2D của những bộ phận cùng cụm phức tạp. Chương trình ấn tượng này sẽ có khả năng tuyệt vời để đáp ứng được nhu cầu của những bộ phận kỹ thuật khác nhau.

Có lối thiết kế với giao diện trực quan cực rõ ràng và tiện lợi nên bạn có thể dùng Solidworks 2022 rất dễ dàng, thoải mái để học cũng như sử dụng. Nó còn cung cấp những công cụ cùng tính năng mới nhất giúp bạn hình thành ý tưởng, xác thực, tạo, giao tiếp và quản lý những ý tưởng sáng tạo của bạn thành những thiết kế sản phẩm tuyệt vời.

Đôi nét về phần mềm Solidworks 2022

Như vậy Solidworks sẽ cung cấp phạm vi rộng của những công cụ để phục vụ giải quyết các vấn đề phức tạp, nhiều chiều sâu để hoàn thành công việc chi tiết quan trọng. Những nổi bật mới giúp cải thiện quy trình phát triển sản phẩm để đưa những ý tưởng sáng tạo vào thực tế sản xuất nhanh hơn.

Free download Solidworks 2022 có gì mới? 

Chắc hẳn, hiện đang có nhiều người thắc mắc free download Soliworks 2022 có gì mới. Solidworks 2022 crack download cung cấp nhiều cải tiến hướng đến người dùng được thiết kế nhằm tăng tốc quy trình làm việc cũng như mở rộng quyền truy cập dữ liệu để có thể sử dụng và tạo điều kiện cộng tác liền mạch. Những cải tiến này tạo nên môi trường thiết kế tối ưu hóa để tập trung đổi mới và đồng thời tạo nên thiết kế hiệu suất cao để cải thiện chất lượng sản phẩm và đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như: 

  • Hiệu suất lắp ráp và quy trình làm việc: Làm việc nhanh hơn nhờ những lắp ghép lớn thông qua quy trình làm việc được mở rộng, hiệu suất cải thiện. Hỗ trợ tiết kiệm thời gian khi mở, lưu và đóng các cụm lắp ghép, mở các cụm lắp ráp con nhanh hơn với cách mở trong chế độ Large Design Review.
  • Chế độ Detailing Mode mở rộng: Tiết kiệm thời gian khi mở cùng detailing bản vẽ SOLIDWORKS. Hãy truy cập Detailing mode tất cả bản vẽ, bất kể phiên bản nào mà bạn đã lưu vào hoặc nếu đã lưu chúng tại chế độ Detailing mode. Đồng thời mở bản vẽ trong Large Design Review.
  • Xác định kích thước hình học, tăng cường hiệu quả hơn: Làm việc trực quan khi mà dung nạp thiết kế, làm việc trực tiếp trong khu vực đồ họa được hướng dẫn bởi giao diện người dùng trong xây dựng khung điều khiển tính năng từng ô. Tạo khung dung sai theo ISO 1101: 2017, các tiêu chuẩn liên quan ISO 2692, ISO 5458, ISO 5459 và ISO 8015.
  • Bảng cấu hình: Tiết kiệm thời gian tạo cấu hình với quy trình làm việc tích hợp đơn giản hóa. Tạo hướng bảng với bảng gốc SOLIDWORKS không cần Microsoft® Excel. 
  • Ngoài ra còn có thêm nhiều tính năng nổi bật khác như Hybrid Modeling, Part Modeling Enhancements, danh sách cắt trong bảng hóa đơn vật tư, cải thiện đáng kể về cộng tác và chia sẻ dữ liệu,…

Những tính năng nổi bật của Solidworks 2022

Yêu cầu Solidworks 2022 cấu hình tối thiểu

Để đảm bảo tải Solidworks 2022 download crack có thể hoạt động hiệu quả, chất lượng và không giật lag ảnh hưởng đến quá trình làm việc thì máy tính của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu Solidworks 2022 cấu hình khi cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 10/11 64-bit
  • Bộ xử lý: Tốc độ 3,3 GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 16GB (tối thiểu 8GB)
  • Ổ cứng: Ổ cứng thể rắn (SSD), duy trì ít nhất 25GB dung lượng trống
  • Card đồ họa: 3GB VRAM trở lên

Link download Solidworks 2022 SP5 full crack google drive

→ Link download Solidworks 2022 SP5 full crack google drive: tại đây

Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2022 Fshare chi tiết

Sau khi đã download Solidworks crack 2022 thành công về máy tính thì bạn hãy tắt hết phần mềm diệt virus cùng Windows Defender đi, cài đặt cả .NET Framework 3.5 và 4.0. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để bắt đầu quá trình cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2022 chi tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm vừa mới download Solidworks 2022 fshare. Ở trong folder crack bạn hãy chạy file có tên “sw2022_network_serials_licensing.reg” rồi nhấn chuột phải chọn Merge. Tiếp tục copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\.

Bước 2: Chạy file tên “server_install.bat” với Run as Administrator bằng quyền quản trị trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong.

Bước 3: Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2022.SP0.Full.Premium.DVD.iso” nếu sử dụng windows 7 thì cần sử dụng Ultra ISO. 

Bước 4: Bạn tắt mạng Internet. Rồi tiếp theo chạy setup để cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next nhưng chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server mà khi nào hỏi License Server thì hãy điền vào: 25734@localhost.

Bước 5: Khi cài đặt xong copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến ổ “C:\Program Files\“ và copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\“.

Bước 6: Cuối cùng về lại folder crack để chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” rồi nhấn chuột phải chọn vào Merge. Sau đó Reset máy vào lại phần mềm là sử dụng được luôn.

Video hướng dẫn download Solidworks 2022 crack và cài đặt

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn download Solidworks 2022 crack và cài crack Solidworks 2022 cực chi tiết.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phần mềm Solidworks 2022 cũng như hướng dẫn download Solidworks 2022 và cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất, đáp ứng đầy đủ mọi thắc mắc đang tìm kiếm. Qua đó biết cách cài đặt sao cho phù hợp. Đồng thời đừng quên thường xuyên truy cập vào website TechnetVietNam để đón đọc nhiều hơn những chủ đề hay và hấp dẫn khác nhé!

Csss