Download và cài đặt phần mềm Sketchup 2019 Full Crack miễn phí

Sketchup 2019 là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D nổi tiếng và được nhiều nhà thiết kế, kỹ sư sử dụng. Phần mềm hỗ trợ tạo ra những bản thiết kế liên quan đến kiến trúc, nội thất, cơ khí, trò chơi điện tử, thiết kế phim ảnh,… Bài viết này của Technetvietna, sẽ cung cấp cho bạn link download phần mềm Sketchup 2019 full crack miễn phí.

Phần mềm Sketchup 2019 là gì?

Sketchup 2019 được biết đến như là một công cụ tạo nên những bản vẽ 3D chuyên nghiệp và là trợ thủ đắc lực của nhiều nhà thiết kế, kỹ sư giúp mô phỏng ý tưởng một cách tốt nhất. Sketchup 2019 cung cấp nhiều hình ảnh phối cảnh cho các tòa nhà, đồ nội thất và nhiều đối tượng liên quan khác, giúp bạn mô phỏng một cách chi tiết và đa chiều nhất dựa theo nhu cầu và sự sáng tạo của chính bạn.

Sketchup 2019

Phiên bản Sketchup 2019 có gì mới?

Không phải tự nhiên mà phiên bản download sketchup 2019 crack được nhiều người sử dụng đến thế. Phần mềm này mang lại những ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ sở hữu những tính năng hết sức vượt trội và luôn nỗ lực để cải thiện hệ thống.

Cùng xem thử phần mềm Sketchup 2019 có tính năng gì nổi bật nhé!

Giao diện thân thiện với người dùng

Thay đổi giao diện so với các phiên bản trước đó là một trong những thay đổi lớn nhất của Sketchup 2019 và đây cũng là điều làm cho người dùng cảm thấy thích thú với phiên bản này.

Dường như công việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với giao diện trực quan và thanh công cụ “mới toanh” mà Sketchup 2019 mang lại. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, người dùng đã có thể trực tiếp thực hiện công việc của mình. Thao tác dễ dàng hơn cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc.

Giao diện thân thiện với người dùng

Dễ dàng xuất hình ảnh từ Sketchup 2019

Với phiên bản Sketchup 2019, bạn có thể dễ dàng xuất tệp, đồ họa, ảnh 2D, ảnh động mà không có bất kỳ sự cản trở nào nữa. Nhờ có tính năng hệ số nhân tỷ lệ dòng mà dường như chất lượng hình ảnh như độ mỏng, độ dày sẽ dễ cho bạn điều chỉnh và kiểm tra hơn trước rất nhiều.

Hỗ trợ sử dụng các layout thông minh

Một trong những tính năng nổi bật không thể bỏ qua của phiên bản Sketchup 2019 chính là tính năng hỗ trợ sử dụng layout thông minh. Phần mềm đã cập nhật những cải tiến cho tính năng nhập và xuất cho cả layout và Sketchup.

Tính năng này mang lại khả năng tương tác cao hơn giữa phần mềm với người dùng. Vì thế, tính năng nhập xuất bằng vật liệu chính là tính năng đáng mong chờ nhất cho người dùng phần mềm.

Tăng sự tương tác giữa người dùng và phần mềm

Kết nối Trimble một cách dễ dàng

Một tính năng đặc biệt khác phải kể đến của phiên bản Sketchup 2019 chính là cộng tác đỉnh cao. Nhờ có kết nối Trimble Connect mà bạn có thể quản lý tài liệu một cách vô cùng hiệu quả, đồng thời bạn sẽ nhìn thấy rõ nét hơn hiệu quả của việc kết hợp chia sẻ mô hình 3D. Và cũng chính vì thế mà tính năng này đã trở thành tính năng được yêu thích nhất của phần mềm Sketchup 2019.

Xem thêm: adobe after effects cs5 download

————-> win 10 pro 64bit full driver

Kho dữ liệu 3D phong phú, đa dạng

Nhờ có tính năng 3D Warehouse mà dường như người dùng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm mẫu. Đồng thời, với bản cập nhật mới này, bạn có thể tìm ra những mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách nhanh chóng nhất. Tính năng này của Sketchup 2019 đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng vì nó có rất nhiều mô hình hỗ trợ những ngôn ngữ khác nhau.

Kho dữ liệu 3D phong phú đang chờ đợi các bạn

Hỗ trợ tạo kích thước tuyến tính

Tại phiên bản Sketchup 2019, bạn có thể sử dụng thêm chức năng kích thước đẳng cự. Tính năng này sẽ giúp cho bản vẽ của bạn thêm phần mượt mà mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Ngoài ra thì tính năng này còn giúp người dùng kiểm soát các đường mở rộng tốt hơn.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt Sketchup 2019  

Sketchup 2019 là phiên bản mới ra đời đòi hỏi cấu hình cài đặt thiết bị khá cao để các thao tác dùng mượt mà, hình ảnh sắc nét. Trong đó, yêu cầu cấu hình thiết bị để cài đặt phần mềm không giật lag như sau:  

  • Hệ điều hành hỗ trợ như Microsoft Windows 7, 8, và 10.
  • Chip xử lý tối thiểu Intel Pentium 2 GHz hoặc AMD Athlon.
  • RAM dung lượng khuyến nghị là từ 8GB trở lên.
  • Bộ nhớ ổ cứng với 700MB khoảng trống ở bộ nhớ.
  • Card đồ họa tối thiểu là 1GB OpenGL 3.0.

Link download crack sketchup 2019 64 bit miễn phí

Để tải phần mềm sketchup 2019 miễn phí 64 bit bạn nhấn vào link bên dưới nhé

Sketchup 2019 download free Full Crack Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt sketchup 2019 full crack và sử dụng

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt sketchup 2019 full crack và sử dụng cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup free download 2019

Bước 1: Đầu tiên bạn cần download phần mềm về thiết bị và giải nén.

Bước 2: Vào thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào file Setup rồi chọn Run as administrator.

Bước 3: Bạn cần chờ quá trình Extracting Installer trong vài giây sau đó click vào Install để tiến hành cài đặt Visual C++.

Chờ đợi quá trình Extracting Installer kết thúc rồi nhấn Install

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt Visual C++ hoàn tất thì bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn cần lựa chọn vị trí để cài đặt phần mềm rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Click chuột vào Install để tiến hành cài đặt. Sau khi hoàn tất thì bạn nhấn Finish để bắt đầu trải nghiệm phần mềm Sketchup 2019.

Hướng dẫn active phần mềm Sketchup 2019

Bước 1: Bạn cần tải file crack mà Technetvietnam cung cấp về và giải nén.

Bước 2: Vào thư mục giải nén và copy tất cả file ở trong đó.

Bước 3: Bạn tìm đến địa chỉ cài đặt phần mềm, dán đè các file copy vào đó là được. Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Sketchup 2019 Full Crack miễn phí với đầy đủ tính năng rồi đó.

Bạn đã có thể sử dụng Sketchup 2019 full tính năng miễn phí

Hướng dẫn sử dụng sketchup 2019 full crack

Để sử dụng phần mềm download sketchup 2019 full thì bạn cần xem thêm video dưới đây.

Technetvietnam đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về phần mềm Sketchup 2019 cũng như link download và hướng dẫn active phần mềm qua bài viết trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn cài đặt thành công.

Leave a Reply

Csss