Download PES 2013 Full Crack đã test 100% và thử nghiệm [OK 2023]

Trong lúc Asiad 2018 diễn ra thì Việt Nam đã tham gia nhiều môn thể thao ,chắc các bạn sẽ chú ý tới 23 Việt Nam, thì Technetvietnam hôm nay xin gửi tới các bạn tựa game FIFA Pes của 2013 Full Crack cùng với hướng dẫn download PES 2013 Full Version For PC.

Trước đây mình đã chia sẽ về phiên bản Pes 2017 ,thì có một số cấu hình không đủ để trải nghiệm tốt , thì mình hôm này chia sẽ bản Pes của 2013 để anh em trải nghiệm nhé

Ở phiên bản này bạn chỉ có thể chơi offline mà thôi, hoặc chơi cùng bạn bè nếu có tay cầm nha. Rủ nhau solo cho vui :)). Có cả patch việt hóa luôn nên thoải mái nhá.

Tính năng nổi bật trong key PES 2013 download google drive

Một số nổi bật trong key pes 2013 download google drive có thể bạn chưa biết:

Player ID

Đây là tính năng tái diện hoàn hảo các chỉ số của các cầu thủ trong pro evolution soccer 2013. Toàn bộ các kĩ thuật, điểm mạnh yếu sẽ được thể hiện, nhờ đó mà khi bạn điểu khiển các ngôi sao, xu hướng thi đấu của họ sẽ được thể hiện.

ProActive AI

Nhờ tính năng mới đặc biệt này mà cách các cầu thủ xử lý tình huống tốt hơn rất nhiều. Các pha di chuyển nhượng không hợp lý của thủ môn hay những pha bóng bất cẩn cũng sẽ không còn xuất hiện như những phiên bản trước. Cấu hình pro evolution soccer 2013 cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tính năng này.

PES Full Control

PES Full Control là một tính năng cho phép người chơi điều khiển các cầu thủ của mình tự do, không bị giới hạn bởi nhiều tình huống. Các cầu thủ có thể thoải mái chạy chỗ hoặc phá bẫy theo phong cách của chính mình.

Cải tiến đồ họa

Một tính năng khác được cải tiến rất rõ rệt của pro evolution soccer 2013 chính là đồ họa của game. Khuôn mặt các cầu thủ đã trở nên có hồn hơn, các nét biểu cảm trên khuôn mặt cũng rõ ràng hơn, đặc biệt là khi sút bóng. Tuy nhiên việc cải tiến đồ họa thì cấu hình PES 13 yêu cầu chắc cũng phải tăng lên rất nhiều làm các giải đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Một số tính năng và cách tải pes 2017.

Cấu hình yêu cầu máy tính để tải PES 2013 pc download

Để có một trải nghiệm tốt nhất cho tựa game code pes 2013 crack này thì bạn cũng phải đảm bảo những thông số tối thiểu bên dưới đây nha. Cũng không cao lắm đâu, nhẹ hơn PES 2017 rất rất nhiều hè hè.

Cấu hình tối thiểu để tải PES 2013 pc download và chơi game:

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc equivalent AMD processor
➤ CPU SPEED: 1.8 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ OS: XP , Vista và Windows 7,windows xp
➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce 6600 hoặc ATI Radeon x1200 hoặc Intel HD graphics 3000
➤ SOUND CARD: Yes

Mình đã test game trên Windows 10 64bit rất mượt với max setting đấy nha. RAM 8GB, GTX 1050Ti là cấu hình cơ bản của máy mình. Các bạn cho mình xin 1 phút quay lại comment cấu hình máy sau khi cài đặt và chơi game được nhé. Xin cảm ơn!!

Hướng dẫn cách tải PES 2013 download pc full version

OK sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu và những hình ảnh trong game thì bạn thấy mọi thứ sẳn sàng chưa nhỉ? Download PES 2013 Fshare Full Việt Hóa về thôi nào. Nếu link download pes 2013 full crack google drive có die thì nhớ để lại một bình luận hoặc PM cho mình biết còn sửa sớm nha. Cảm ơn nhiều lắm luôn á.

Cách tải PES 2013 download pc full version là click vào nút bên dưới để download về nha. Mong bạn thông cảm vì đây là link rút gọn. Bạn xác nhận không phải Robot và đợi 7s là có thể tải về rồi. Nếu khó hình dùng thì bạn có thể xem banner ở một bên nha.

LINK DOWNLOAD PES 2013 FULL CRACK Việt Hóa:

Đây là link download PES 2013 full crack Việt Hóa: LINK 1

Hướng dẫn cài đặt PES 2013 Việt Hóa Full chi tiết

Sau một thời gian download về thì bạn làm theo những bước bên dưới đây để tiến hành cài đặt game PES Việt Hóa Full nha. Rất đơn giản thôi. Cách crack PES 2013 PC gồm:

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy 1 file rld-pes2013.ISO, Mount nó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar nhé.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Chọn Next >> I accept… và nhấn Next.

Bước #3: Tiếp theo bạn nhập KEY: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 và nhấn Next

Bước #4: Chọn đường dẫn sau đó chọn Next >> Install. Và chờ đợi thôi. Sau khi xong thì nhấn Finish nha.

Bước #5: Giải nén file rld-pes2013-dt07 sau đó vào trong folder img copy 1 file có trong đó. Và dán đè vào thư mục img ở nơi cài đặt game.

Bước #6: Trong Folder Cr@rck ở thư mục đã Mount ra ở bước 1 cũng có 2 file. Copy 2 file đó dán đè vào thư mục cài đặt game nha.

Hướng dẫn Việt Hóa game PES 2013

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên là bạn có thể vào game để chiến rồi đó. Làm thêm vài bước dưới đây để có thể Việt Hóa game nha. Rất đơn giản thôi anh em.

Bước #1: Giải nén file PESVN Patch 2013 v5.2_2 ra.

Bước #2: Chạy file PESVN Patch 2013 v5.2.exe với quyền Admin. Chọn Next >> I agree. Để nguyên Vietnamese và nhấn Next nhé.

Bước #3: Chọn I agree… và chọn Next

Bước #4: Tiếp theo bạn chọn đường dẫn đến nơi cài đặt game lúc trước và nhấn Next. Chờ đợi thôi.

Bước #5: Xong thì nhấn Exit sau đó vào game thưởng thức thôi nào!!

Nếu anh em nào thắc mắc hãy comment bên dưới với tất cả thông tin để mình giải đáp cho nhé

Lưu ý: Đây là trang download tải hoàn toàn miễn phí giới thiệu cho các bạn ở tất cả quốc gia.

Từ khóa liên quan:

Download PES 2013 Patch 2020 Full Crack

PES 2013 Patch 2020 Google Drive

Leave a Reply

Csss