Download AutoCad 2021 free mới nhất & Hướng dẫn cài đặt

AutoCad 2021 là một trong những phiên bản phần mềm thiết kế đồ học 2D, 3D mới nhất hiện nay. Với nhiều tính năng, công cụ mới được nâng cấp thêm, ứng dụng đã giúp người sử dụng có nhiều trải nghiệm tốt hơn. Và để biết được những tính năng đó là gì thì chúng ta hãy theo dõi cách download AutoCad 2021 Free Full Crack đơn giản mà nhanh chóng trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu phần mềm AutoDesk AutoCad 2021 là gì?

Như thường lệ, mỗi năm, hãng Autodesk AutoCad lại tung ra một phiên bản mới giúp người sử dụng có thể tốt ưu hóa hiệu suất của công cụ để làm việc hiệu quả. Trong phiên bản này, bạn có thể đọc bản vẽ, lưu ghi chú và chỉnh sửa trực tiếp ở mọi thời điểm trên Web, thiết bị di động một cách nhanh chóng, mượt mà và linh hoạt.

Tổng quan về phần mềm AutoDesk AutoCad 2021

Tổng quan về phần mềm AutoDesk AutoCad 2021

Tuy nhiên, cấu hình download AutoCad 2021 khá kén người dùng. Đối với những máy có cấu hình thấp sẽ không thể tải phần mềm này về được. Do đó, tùy vào dung lượng và thông số cấu hình máy mà bạn hãy cân nhắc xem có nên tải phần mềm Autodesk AutoCad 2021 về không nhé!

Tính năng mới của file crack AutoCad 2021 download

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại những tính năng mới đã được cải thiện ở trong phiên bản file crack AutoCad 2021 download nhé!

 • Drawing History: tính năng này giúp bạn cải thiện chất lượng bản vẽ của mình tốt hơn so sau mỗi lần thiết kế hơn mấy bản trước.
 • Tích hợp với Google Driver: bạn có thể mở tệp AWG đang lưu trữ trong Google Drive tại phần mềm AutoCad bằng tài khoản ID Autodesk của mình.
 • Xác định nhanh các thay đổi với Xref Compare: So sánh và thay đổi tệp liên kết ngoài Xref nhanh chóng mà không cần phải thoát cửa sổ làm việc hiện tại.
 • Blocks Palette được cải tiến thông minh: Bạn có thể kết nối Block (Block content) với bản quyền AutoCad ở mọi lúc mọi nơi. Sử dụng Insert Block từ tab Libraries trong AutoCad bản quyền trên máy chủ hoặc ứng dụng web AutoCad bản quyền hiệu quả.
 • Cải tiến hiệu năng đồ họa: Bộ xử lý đa lõi Multi – core processors hoạt động trong thời gian thực mượt mà hơn, nhất là khi bạn dùng PAN, Orbit, Zoom và các mô hình 3D.

Thông số cấu hình download AutoCad 2021 crack

Để có thể download AutoCad 2021 crack thành công về, máy tính của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây:

Cấu hình tối thiểu để download AutoCad 2021 free

Cấu hình tối thiểu để download AutoCad 2021 free

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990/ Windows 8.1 bản Update KB2919355/ Windows 10 (version 1803 hoặc cao hơn)
 • Bộ nhớ RAM: 8GB (khuyến nghị 16 GB).
 • Bộ vi xử lý: từ 2.5 – 2.9 GHz (khuyến nghị 3 GHz trở lên)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 8 GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 (với công nghệ True Color).
 • Card màn hình: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant (khuyến nghị là 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant).
 • Phiên bản: .NET Framework: .NET Framework version 4.8 (Tải về).

Link download crack Autocad 2021 free mới nhất

Sau đây là một số đường link tải AutoCad 2021 miễn phí và an toàn mà bạn có thể tham khảo.

=> Link download crack AutoCad 2021 free: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021 chi tiết

Muốn tải được phần mềm Autodesk AutoCad 2021 thành công thì bạn cần thực hiện đúng quy trình hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021 theo các bước sau:

Các bước cài đặt Autodesk AutoCad 2021

Các bước cài đặt Autodesk AutoCad 2021

 • Bước 1: Sau khi tải file cài đặt phần mềm về máy, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Setup => Chọn As Administrator.
 • Bước 2: Hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn lựa chọn vị trí ổ đĩa để giải nén bộ cài cài đặt.
 • Bước 3: Giải nén xong, cửa sổ Cài đặt phần mềm đồ họa kỹ thâutj AutoCad 2021 xuất hiện => Chọn Install.
 • Bước 4: Đọc kỹ nội dung và điều khoản rồi chọn I ACCEPT => chọn Next.
 • Bước 5: Chọn nơi lưu cài đặt phần mềm (mặc định là ổ C:\Progam Files\Autodesk) => Chọn Install.
 • Bước 6: Bạn chờ cho máy chủ tự chạy cài đặt phần mềm vào máy chủ xong thì chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Video hướng dẫn cách cài AutoCad 2021 full crack

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài AutoCad 2021 full crack và cài đặt ứng dụng về máy tính miễn phí và nhanh chóng.

Trong bài viết trên của technetvietnam.net, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những tính năng mới cũng như cách tải và cài đặt phần mềm vô cùng hiệu quả. Hy vọng sau khi bạn theo dõi bài viết này có thể download Autocad 2021 thành công về máy để có thể làm việc tối ưu với những tính năng thú vị của phần mềm nhé!

Csss