Hướng dẫn download Autocad 2004 về máy nhanh chóng

Mặc dù hiện có rất nhiều phiên bản phần mềm Autodesk Autocad mới ra đời nhưng Autocad 2004 vẫn là phần mềm được nhiều người sử dụng, nhất là đối với những máy chủ có cấu hình yếu. Tuy là phiên bản cũ nhưng Autocad 2004 vẫn có những tính năng ưu việt giúp người dùng trong việc thiết kế đồ họa 2D, 3D. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách download Autocad 2004 và cài đặt phần mềm về máy cực dễ dàng.

Phần mềm Autocad 2004 là gì?

Autocad 2004 là phần mềm do tập đoàn Autodesk ra mắt vào ngày 16/3/2003. Ngay từ lúc giới thiệu, phần mềm đã gây được ấn tượng mạnh với người dùng trong làng cộng đồng thiết kế. Có thể nói, ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm Autocad này chính là kỹ năng vẽ. Và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các kỹ sư, kiến trúc sư, kiến trúc đồ họa,… hoàn thành bản vẽ của mình.

Đôi nét về phần mềm Autocad 2004

Đôi nét về phần mềm Autocad 2004

Tuy không đáp có nhiều tính năng như phiên bản mới nhất, song Autocad 2004 vẫn đáp ứng được đầy đủ những công cụ cần thiết khi thiết kế. Với việc xây dựng trên nền tảng công nghệ cao và logic, phần mềm Autodesk Autocad hỗ trợ người dùng tính toán các đối tượng vẽ thông qua các tọa dộ điểm, phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn,… Không chỉ dừng lại ở bản vẽ 2D đơn thuần, phần mềm còn hỗ trợ người dùng phân bổ các công cụ, giao diện thích hợp cho những dòng máy có cấu hình thấp.

Tính năng chính của ứng dụng thiết kế đồ họa AutoCAD

Bao gồm nhiều công cụ 2D phong phú

Sử dụng nhiều loại công cụ vẽ, chỉnh sửa và chú thích linh hoạt để tạo nhiều tài liệu và bản vẽ 2D một cách dễ dàng.

AutoCAD cung cấp rất nhiều thuộc tính có lợi.

Kỹ thuật thiết kế 3D sáng tạo

Khả năng thiết kế hầu như vô tận với việc sử dụng các kỹ thuật thiết kế 3D sáng tạo. Bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và mô hình hóa tiên tiến, người ta có thể tạo và giải quyết gần như mọi thách thức thiết kế được đưa ra cho họ.

Chương trình AutoCAD là người đề xuất thiết kế 3D sáng tạo.

Hiệu chỉnh toàn diện

Quá trình chỉnh sửa toàn diện bao gồm một số bước, chẳng hạn như thiết lập và tạo bản vẽ, thực hiện các thay đổi cần thiết đối với bản vẽ kỹ thuật cơ khí và sử dụng các lệnh CAD khác nhau để tạo ra các bản in chính xác tương thích với phần mềm như CorelCAD.

Cá nhân hóa phù hợp với bản vẽ

AutoCAD là một chương trình được cá nhân hóa phù hợp với sở thích của từng người dùng. Điều này đạt được thông qua một loạt các công cụ chuyên nghiệp và khả năng tùy chỉnh AutoCAD thông qua việc sử dụng các tiện ích mở rộng có sẵn trên Autodesk App Store.

Công cụ truy cập nhanh

Việc sử dụng AutoCAD trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn nhiều thông qua khả năng cá nhân hóa các nút chức năng cơ bản và nâng cao trong bản vẽ, khả năng sử dụng phím tắt và khả năng đưa bảng công cụ ra màn hình làm việc chính. Điều này cho phép truy cập nhanh vào các lệnh và đẩy nhanh trải nghiệm AutoCAD tổng thể.

Phần mềm Autocad 2004 có gì nổi bật

  • Autocad 2004 không chỉ thân thiện với người dùng mà còn với các thành phần khác, nó đáp ứng được những nhu cầu đa dạng như: Mô phỏng tĩnh/ động, Thể hiện bản vẽ, Báo cáo, Lập hồ sơ bản vẽ,…
  • Phần mềm tạo các khối mô hình 3D với chế độ bản vẽ hợp lý. Từ đó, làm cơ sở để tạo ra được các bức ảnh có màu và hoạt cảnh công trình.
  • Hỗ trợ upload ảnh vào bản vẽ để làm nền cho bản vẽ kỹ thuật thêm phần chính xác và trực quan một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Đối với những phần mềm MS – Microsoft Office, Autocad 2004 còn có thể xuất bản vẽ hoặc chạy dưới dạng nhúng OLE trực tiếp. Tính năng này, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thuyết minh hoặc trình bày bản vẽ trước hội đồng thẩm định.
  • Ngoài ra, phần mềm còn nhiều tính năng mạnh mẽ khác là thiết kế tự động các thành phần công trình.

Thông số cấu hình download Autocad 2014 về máy

Để có thể download Autocad 2014 về máy và sử dụng mượt mà thì máy chủ của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về cấu hình sau đây.

Cấu hình tối thiểu để download Autocad 2014 về máy

Cấu hình tối thiểu để download Autocad 2014 về máy

  • Hệ điều hành: Win Xp/ 7/ 8/ 8.1/ 10 (phiên bản Win 32 Bit và 64 Bit).
  • CPU: Pentium 4 trở lên (khuyến nghị Core2duo trở lên).
  • Bộ nhớ Ram: Tối thiểu 512 Mb (Khuyến nghị 2GB trở lên).
  • HDD: 1GB còn trống trở lên.

Link tải Autocad 2004 full crack

Dưới đây là một số đường link tải phần mềm Autocad 2004 full crack miễn phí và an toàn:

=> Link download Autocad full crack free: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2004 chi tiết

Quy trình các bước cài đặt Autocad 2004 miễn phí về máy tính cực đơn giản:

Quy trình cài đặt phần mềm Autocad 2004

Quy trình cài đặt phần mềm Autocad 2004

Bước 1: Sau khi download Autocad 2004 thành công, bạn tiến hành chạy file setup.exe để giải nén.

Bước 2: Cửa sổ cài đặt Autocad 2004 hiện ra, bạn chọn Install => Next.

Bước 3: Tại cửa sổ CAD này, bạn bấm chọn tên quốc gia Country mà bạn muốn => Bấm vào I Accept => Next.

Bước 3: Trong hộp thoại tiếp theo, bạn thấy ô Serial Number thì để mặc định là 000-00000000 => Next.

Bước 4: Nhập thông tin đầy đủ vào các mục First Name, Last Name, Oranization,… rồi lựa chọn chế độ cài đặt Autocad 2004 => Next.

Bước 5: Chọn vị trí lưu file cài đặt, mặc định là ổ cứng C:\Program Files (86)\AutoCAD 2004\ => Next.

Bước 6: Hộp thoại khác xuất hiện, bạn tích vào Display the Autocad 2004 Shorcut on my desktop => Next => Next. Như vậy, bạn chỉ cần đợi vài phút cho máy tự chạy cài đặt phần mềm là đươc.

Video hướng dẫn cài Autocad 2004 chuẩn nhất

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài đặt Autocad 2004 cực nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết trên, technetvietnam.net đã dạy cho bạn cách download Autocad 2004 cũng như cách cài đặt phần mềm về máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy không phải là phiên bản phần mềm tốt nhất nhưng phiên bản này vẫn không hề kém cạnh chút nào. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng download Autocad 2004 về để được trải nghiệm các tính năng đó nhé!

Leave a Reply

Csss