Download Netcut – Phần mềm kiểm soát kết nối mạng LAN và Wireless

Download Netcut giúp người dùng kiểm soát các kết nối mạng Wifi, LAN hiệu quả cao. Phần mềm có khả năng ngắt liên kết giữa máy tính với mạng khi có người ngoài xâm nhập. Netcut dùng để quản lý mạng, thông tin mạng, thông tin máy chủ… Cùng theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm netcut là gì?

Thông qua việc download Netcut sẽ giúp bạn quản lý việc kết nối mạng LAN, Wifi các máy cá nhân hiệu quả hơn. Từ đó giúp bảo vệ các kết nối riêng tư, phù hợp với môi trường cơ quan, gia đình, trường học… 

Netcut giúp người dùng quản lý kết nối internet hiệu quả

Net cut giúp người dùng quản lý kết nối internet hiệu quả

Netcut dùng để quét máy tính trong mạng lưới và cung cấp thông tin về máy chủ, máy con cho người dùng. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là lý do người dùng chọn lựa download Netcut về máy.

Điểm vượt trội của bản download Netcut pro pc full crack

Download Netcut pro pc full crack cho phép người dùng lựa chọn bộ điều hợp mạng khi bạn sử dụng nhiều bộ điều hợp cùng lúc. Cửa sổ chính của Netcut hiển thị tình trạng của IP, IP trên mỗi giây, tên máy chủ, địa chỉ MAC của hệ thống kết nối.

Netcut sở hữu công cụ giả mạo địa chỉ MAC, nhờ đó bạn có thể thay đổi địa chỉ vật lý và bộ điều hợp mạng rất đơn giản. Netcut là một công cụ lý tưởng cho Windows, không yêu cầu đặc quyền quản trị khi tải trên Windows 7.

Tải Netcut giúp bảo vệ máy tính đang kết nối trong mạng LAN và Wifi an toàn khi thao tác. Từ đó bạn có thể cắt kết nối bất kỳ máy tính nào kết nối mạng đến Gateway. 

Trên giao diện Netcut sẽ hiển thị địa chỉ IP các máy tính trong mạng LAN đang sử dụng internet. Bạn có thể vô hiệu hóa các kết nối 1 hay nhiều máy mà bạn muốn.

Hãy download phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp adobe illustrator cc 2021 portable nhé.

Download Netcut có thể cắt kết nối của 1 hay nhiều máy tính

Download Netcut có thể cắt kết nối của 1 hay nhiều máy tính

Thông qua việc download Netcut giúp mạng LAN hoạt động ổn định và tốc độ truy cập nhanh hơn. Bởi việc ngắt kết nối các máy tính không cần thiết hoặc các máy sử dụng mạng trái phép sẽ làm tăng tốc độ truy cập mạng nhanh hơn. Ứng dụng này phù hợp với nhiều môi trường mạng như văn phòng, trường học,..

Netcut hoạt động theo cơ chế khá đơn giản và việc các máy tính bị cắt tìm hiểu nguyên nhân mất mạng sẽ khó khăn. Ngoài ra Netcut hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng, băng thông,… để bảo vệ mạng internet của người dùng.

Netcut phù hợp với trường học, cơ quan, gia đình

Netcut phù hợp với trường học, cơ quan, gia đình

Các tính năng nổi bật của Netcut 3.5.4 full crack

Nhiều người dùng lựa chọn download Netcut 3.5.4 full crack về sử dụng bởi những tính năng nổi bật của ứng dụng. Cụ thể một số tính năng mà phần mềm này hỗ trợ người dùng như sau:

Netcut portable kiểm soát hoạt động kết nối mạng LAN

Netcut portable hỗ trợ quét tự động các máy tính trong mạng LAN và Wifi. Cung cấp các thông tin địa chỉ IP và tình trạng kết nối của máy tính, Iphone, Xbox, Wii, PS3andriod, Andriod. 

Người dùng có thể lựa chọn một card mạng trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều cái cùng lúc. Ngoài ra bạn có thể giả mạo địa chỉ MAC, thay đổi địa chỉ vật lý của card mạng.

Netcut pro Việt hóa bảo vệ kết nối mạng

Netcut pro Việt hóa giúp phát hiện các địa chỉ trộm mạng trái phép, bảo vệ kết nối của người dùng. Ứng dụng này hỗ trợ cho hầu hết các hệ điều hành thông dụng, phù hợp cho các môi trường mạng khác nhau.

Netcut giúp bảo vệ kết nối mạng của bạn

Netcut giúp bảo vệ kết nối mạng của bạn

Hướng dẫn cài đặt và download Netcut Full Crack chi tiết

Để sử dụng phần mềm Netcut hiệu quả, nhanh chóng bạn cần cài đặt và  download Netcut về máy. Các bước hướng dẫn cài đặt ứng dụng này đơn giản như sau:

Bước 1: Download Netcut về máy theo link chính thống. Sau đó thực hiện giải nén phần mềm chống ngắt kết nối mạng Netcut.

Link netcut download full Crack PC LINK 1 HOẶC LINK 2

Ngoài phiên bản Netcut PC, các bạn có thể tham khảo download Netcut Android và Netcut iOS về điện thoại để sử dụng nhé!

Thực hiện giải nén file Netcut vừa tải về

Thực hiện giải nén file Netcut vừa tải về

Bước 2: Chạy file netcut.exe đã giải nén để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 3: Lựa chọn nơi bạn muốn lưu cài đặt, thông thường mặc định sẽ là thư mục ổ C. Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ lưu file hãy bấm “Browse…” và click Next để tiếp tục.

Bước 4: Mặc định lối tắt mở phần mềm là thư mục Start Menu, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bấm chọn “ Install” để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 6: Nếu muốn hủy quá trình cài đặt phần mềm Netcut, bạn có thể bấm chọn “Cancel”.

Bước 7: Sau khi cài đặt kết thúc, bạn bấm chọn “Yes” để tiếp tục.

Bước 9: Bạn bấm chọn “Yes, restart the computer now” và bấm “ Finish” để hoàn thành. Như vậy quá trình cài đặt và download Netcut diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang dùng win 11 và muốn tìm hiểu phần mềm logitech gaming software windows 11. Đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Cài đặt ứng dụng Netcut rất đơn giản

Cài đặt ứng dụng Netcut rất đơn giản

Video hướng dẫn download Netcut pc full crack

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách download Netcut pc full crack về máy thành công.

Hướng dẫn cách sử dụng Netcut crack pc chi tiết

Đối với những bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm Netcut crack pc thì nội dung dưới đây sẽ khá hữu ích. Cụ thể các bước sử dụng ứng dụng này như sau: 

Bước 1: Sau khi cài đặt Netcut 3.5.4 trên máy tính, ứng dụng sẽ được mở trên trình duyệt web.

Cài đặt ứng dụng Netcut thành công

Cài đặt ứng dụng Netcut thành công

Bước 2: Giao diện Netcut bao gồm thanh menu, thanh công cụ và danh sách các kết nối tới Internet.

Bước 3: Thanh Menu chứa thư mục Users, Options, Pro, Records. Trong đó thư mục Users chứa các công cụ Defender On, Lock, Cut Off, Reload, Search và danh sách kết nối mạng.

Thư mục Options chứa các lựa chọn quét mạng, thư mục Pro chứa chế độ trả phí của Netcut. Thư mục Records chứa lịch sử truy cập mạng của các kết nối ngoài.

Bước 3: Mục danh sách kết nối mạng bao gồm các kết nối ngoài và các kết nối đáng tin cậy của bạn. 

Ứng dụng giúp lên lịch hoạt động cho các kết nối mạng

Ứng dụng giúp lên lịch hoạt động cho các kết nối mạng

Download Netcut giúp bạn có thể lên lịch hoạt động cho các kết nối bằng cách bấm chọn vào biểu tượng hình đồng hồ để chỉnh thời gian. Ngoài ra bạn có thể đổi tên của kết nối, hạn chế băng thông sử dụng, sao chép địa chỉ MAC.

Kết bài phần mềm Netcut free download

Download Netcut về máy tính rất đơn giản và nhanh chóng, là công cụ hỗ trợ bảo vệ kết nối mạng an toàn. Đừng quên chia sẻ những bài viết hữu ích của chúng tôi tại website Technetvietnam

Leave a Reply

Csss