Mách bạn cách download Autodesk Fusion 360 cho PC

Có thể nói, Autodesk Fusion 360 là phần mềm tích hợp CAD, CAM và CAE đầy đủ nhất. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm đã hỗ trợ người dùng tạo ra hàng loạt mô hình 3D chất lượng một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách download Autodesk Fusion 360 và cài đặt phần mềm về máy PC thành công.

Phần mềm Autodesk Fusion 360 là gì?

Có phải bạn đang thắc mắc Autodesk Fusion 350 là gì? Fusion 360 là một phần mềm dựng hình CAD/CAM/CAE 3D cơ khí chuyên nghiệp. Chúng tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp nâng cao độ chính xác của bản thiết kế. Một số chức năng đơn giản của Fusion 360 như: gia công phay, thiết kế bề mặt, trục, thiết kế thành phần kim loại tấm, … Không chỉ vậy, Autodesk Fusion 360 còn cung cấp nhiều hướng dẫn, thủ thuật và tính năng thiết kế giúp người dùng lập mô hình dễ dàng hơn.

Thông tin về phần mềm Autodesk Fusion 360

Thông tin về phần mềm Autodesk Fusion 360

Ngoài nền tảng mô hình CAD, 3D, CAE, CAM và PCB, phần mềm còn dựa trên chương trình đám mây để thiết kế, sản xuất sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm tạo ra đều được đảm bảo bởi hình thức, tính thẩm mỹ, công năng và phù hợp. Các công cụ thiết kế mô phỏng của Fusion giúp giảm các tác động từ việc thay đổi kỹ thuật, thiết kế, PCB. Ngoài ra, bạn còn có thể trực tiếp sử dụng các tính năng và đồ đạc mô hình hiện có bằng công cụ CAD kết hợp với CAM.

Các tính năng chính của free Autodesk Fusion 360 crack full

  • Tự do điêu khắc và dựng hình dạng freeform: Bạn có tạo bề mặt mịn màng và chính xác bởi công nghệ T-Splines hoặc các miếng đệm, đường cong phác thảo, ép đùn.
  • Dựng hình đối tượng rắn: Phần mềm sẽ tự động ghi lại những lệnh bạn đã dùng trong quá trình thiết kế nên bạn có thể quay lại hay chỉnh sửa bất kỳ hoạt động nào trước đó. Free Autodesk Fusion 360 crack full cho phép người dùng tạo mô hình tính năng cơ bản, không lưu lại lịch sử. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các công cụ mô hình rắn mạnh mẽ như các bộ phận cơ khí, hành động Boolean và tính năng mạng nhện, mô hình, gác xép,… vào bản thiết kế.
  • Mô hình tham số: Thiết lập các thông số bản phác thảo một cách chính xác, khi tham số thay đổi thì mô hình sẽ tự cập nhật để giúp các tính năng cơ học được giữ nguyên vẹn.
  • Mô hình mạng lưới: Các dữ liệu STL hoặc BOJ được sử dụng vào thiết kế như một tài liệu tham khảo. Bằng việc tạo các mặt T-Spline trên bề mặt sử dụng Object Snap hoặc dùng lệnh Pull chụp các đỉnh trên lưới, bạn có thể chỉnh sửa mô hình T-Spline dễ dàng.
  • Thư viện và nội dung: Thư viện của Autodesk Fusion 360 có đầy đủ các bộ phận đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, dựa trên ISO, DIN, ANSI,… để sử dụng cho các bản thiết kế mới mà không cần tái tạo lại.

Thông số cấu hình download Autodesk Fusion 360 full version crack

Để có thể download Autodesk Fusion 360 full version crack về máy thành công thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

Cấu hình tối thiểu để download Autodesk Fusion 360

Cấu hình tối thiểu để download Autodesk Fusion 360

  • Dung lượng ổ cứng trống: từ 10,2 MB trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10

Link tải Autodesk Fusion 360 full crack mới nhất hiện nay

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí lại cho bạn các đường link tải phần mềm Autodesk Fusion 360 full crack mới nhất mà an toàn về máy.

=> Link download Autodesk Fusion 360 free: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Fusion 360 download crack

Quy trình các bước cài đặt Autodesk Fusion 360 download crack vào máy PC đơn giản mà nhanh chóng.

Các bước cài đặt Autodesk Fusion 360 về PC

Các bước cài đặt Autodesk Fusion 360 về PC

Bước 1: Sau khi download Autodesk Fusion 360 thành công, bạn nhấn chuột phải vào file đó.

Bước 2: Chọn Run as administrator, rồi chờ cho máy tự chạy cài đặt phần mềm vào máy.

Bước 3: Sau khi máy hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể sử dụng được ứng dụng Autodesk Fusion 360.

Video hướng dẫn cài đặt crack Autodesk Fusion 360 download free

Video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm crack Autodesk Fusion 360 download free cực kỳ chi tiết.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách download Autodesk Fusion 360 và cài đặt phần mềm về máy cực kỳ cụ thể và chi tiết. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này của technetvietnam.net, bạn có thể download Autodesk Fusion 360 miễn phí thành công và sử dụng nó hiệu quả.

Csss