Hướng dẫn download Adobe After Effects CC 2019 miễn phí

Adobe After Effects CC 2019 là một trong các phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số để xử lý kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay giúp bạn tạo ra những chuyển động, hiệu ứng ấn tượng và đầy tính sáng tạo. Bài viết này Technetvietnam sẽ chia sẻ cách download Adobe After Effects CC 2019 về máy hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chung về Adobe After Effects CC 2019 crack reddit

Adobe After Effects CC 2019 crack reddit (có tên viết tắt là AE CC 2019) là một phần mềm nổi tiếng của tập đoàn Adobe về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp người dùng xử lý đa dạng các hiệu ứng video. Đây là phần mềm được nhiều nhà làm phim và các Youtuber sử dụng để tạo nên các video sắc nét, chuyên nghiệp và đặc sắc.

Trong phiên bản 2019 mới được nâng cấp, Adobe đã bổ sung các tính năng mới đồng thời tối ưu hóa hiệu suất làm việc giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉnh sửa video. Và after effect cc 2015 full crack cũng tương tự vậy.

Adobe After Effects CC 2019 là phần mềm đồ họa được nhiều người yêu thích

Tính năng nổi bật của After Effects 2019 free download bản CC

 • Creative Cloud Library: Adobe After Effects CC 2019 plugins free download cho phép bạn di chuyển các tệp ở định dạng Illustrator và Photoshop tới thư viện để mở chúng trên Adobe After Effects CC 2019 nhanh hơn. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ giúp bạn xuất, lưu file trong cùng 1 tệp tương thích và gửi sản phẩm cho mọi người nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tích hợp cho các kênh chiều sâu 3D: với tính năng này, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng After Effect free như độ sâu 3D, độ sâu trường ảnh, độ sâu mặt nạ,… để dễ dàng tạo nên các yếu tố trong không gian 3 chiều mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên.
 • Công cụ Lumetri Color: người dùng có thể tạo ra các thiết lập về màu sắc chính xác hơn nhờ vào việc phán đoán các hiệu chỉnh đường cong của biểu đồ màu sắc. Từ đó, tác phẩm tạo thành sẽ có tổng thể màu sắc hài hòa với sắc độ đậm nhạt phù hợp.
 • Biểu thức Javascript: tính năng này giúp bạn cải thiện quá trình tạo ảnh động đồng thời tăng tốc độ xử lý biểu thức nhanh gấp 6 lần, nhờ đó việc xử lý khối lượng lớn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tính năng tự động lưu: để phòng trừ trường hợp không may bị thoát ra khi đang sử dụng hoặc máy tính bất ngờ bị sập nguồn, Adobe After Effects CC 2019 đã trang bị tính năng tự động lưu tất cả các thay đổi chỉnh sửa để đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Adobe After Effects CC 2019 sở hữu cho mình nhiều tính năng đáng chú ý

Yêu cầu cấu hình tải Adobe After Effects CC 2019 full

Tải Adobe After Effects CC 2019 full google drive yêu cầu cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 64bit, Microsoft Windows 8.1 (64bit) hoặc Microsoft Windows 10 (64bit)
 • Chip xử lý: Intel Core 2-Duo 2.2GHz / AMD Phenom II (hỗ trợ 64-bit)
 • RAM: tối thiểu là 8GB và khuyến nghị là 16GB
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: trống tối thiểu 5GB
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache trên đĩa: được khuyến nghị là 10GB
 • Độ phân giải màn hình: từ 1280×1080 trở lên

>>> Xem thêm: phần mềm crystaldiskmark

Hướng dẫn download Adobe After Effects CC 2019

Bước 1: Download Adobe After Effect 2019 CC trial download về máy theo link sau. Sau đó giải nén file tải về bằng phần mềm Winrar.

Link download phần mềm Adobe After Effects CC 2019: Tại Đây

Bước 2: Ngắt kết nối Internet tạm thời. Tìm và chạy file cài đặt có tên Adobe.After.Effects.CC.2019.exe trong thư mục vừa tải về.

Bước 3: Nhấn chọn OK và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4: Thực hiện tùy chỉnh cài đặt như sau: tick chọn 2 ô Disable automatically for 10 secondsVisual C++ Redistributable Package (REQUIRED), bỏ chọn Install hi.ru as homepage sau đó bấm chọn INSTALL.

Bước 5: Bấm chọn Continue và đợi ít phút để phần mềm tự động cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019 

Video dưới đây là hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2019 chi tiết.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng download Adobe After Effects CC 2019 32 bit, 64 bit thành công về máy. Nếu trong quá trình cài đặt và crack, bạn gặp khó khăn hay trục trặc vào hãy liên hệ Technetvietnam để được hỗ trợ.

Csss