Download adobe after effects cc 2015 crack google drive + Hướng dẫn cài đặt

Adobe after effect cc 2015 thuộc một trong các phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động số được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Adobe System nổi tiếng. Nhiều bạn trẻ hiện nay hay gọi đây là phần mềm ứng dụng đồ họa động hoặc phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp. Theo đó nó giúp cho người dùng làm được những chuyển động ấn tượng và đẹp mặt. 

Điểm đặc biệt của AE CC 2015 chính là chỉ hỗ trợ với hệ điều hành 64 bit mà thôi. Bài viết dưới đây, technetvietnam sẽ hướng dẫn đến bạn cách download Adobe After Effects CC 2015 Crack cùng cài đặt và sử dụng chi tiết. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Có thể nói Adobe After Effects CC 2015 đã được ra mắt từ lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì phần mềm vẫn nhận được khá nhiều sự yêu thích, ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Một phần là do cấu hình yêu cầu của phần mềm khá nhẹ, tương thích tốt với đa dạng các dòng máy khác nhau.

Adobe After Effects CC 2015 thực chất là phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động 2D, 3D rất chuyên nghiệp được nghiên cứu, phát triển và sản xuất chính bởi hãng Adobe nổi tiếng. AE CC cũng đang thuộc phần mềm thiết kế video, tạo kỹ xảo, hiệu ứng chuyên nghiệp đảm bảo dễ dàng hơn cho người sử dụng trong việc thiết kế cũng như biên tập video hay sáng tạo theo đúng sở thích của mình. Đồng thời phù hợp với nhiều phần mềm khác như photoshop, illustrator, premiere,…và phần mềm after effect cs4 cũng phù hợp với nhiều cấu hình máy.

Adobe After Effects CC 2015 - Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Adobe After Effects CC 2015 – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Theo đó người dùng có thể xem trước tệp âm thanh, video khi thực hiện cuộc gọi lưu cuối cùng bằng cách sử dụng kiến trúc xem trước. Nhà thiết kế cũng dễ dàng nhập dự án hiện có đến khi nó hiển thị trên màn hình. Hầu như các hiệu ứng hình ảnh phổ biến như Gaussian Blur và Lumetri Color hiện có sức mạnh tăng tốc GPU. Ngoài ra trong quá trình nhấp ảnh từ mạng chia sẻ thì nó có thể được hiển thị nhanh hơn, hiệu suất tăng gấp 10 lần.

Tính năng nổi bật ở phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Cũng tương tự giống các bài viết trước thì mỗi bài hướng dẫn cách download đều sẽ giới thiệu tính năng của phần mềm để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn phần mềm mình sắp sử dụng. Tuy không đủ chi tiết tính năng nhưng chắc chắn phần nào giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn. 

 • Giao diện, hiệu suất chỉnh sửa được cải thiện hơn so với các phiên bản trước đó
 • Dễ dàng trong điều chỉnh công cụ Edge, máy ảnh 3D, hỗ trợ Warp VFX, mặt nạ biến đổi, cache hiệu suất toàn cầu.
 • Cho phép người dùng thêm công cụ để tiết kiệm thời gian thiết kế, kết hợp yếu tố 2D và 3D ở trong cùng một bố cục.
 • Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ, tạo được hình ảnh văn bản và vector và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.
Tính năng nổi bật ở phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Tính năng nổi bật ở phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe After Effects CC 2015 google drive

Như đã nói thì cấu hình yêu cầu của phần mềm cũng chỉ tương đối thôi chứ nếu cấu hình yêu quá thì lại không thể nào sử dụng được phần mềm thiết kế video chất lượng cao được đâu. Mời bạn theo dõi thêm thông tin cấu hình admin cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Microsoft Windows 8/ 8 Pro, Microsoft Windows 10 (hỗ trợ 64bit).
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom
 • RAM: Tối thiểu là 4GB nhưng khuyến nghị 8GB
 • Dung lượng ổ cứng: Ổ cứng còn trống ít nhất 5 GB, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các xi lanh lưu trữ di động)
 • Phần dung lượng trống: Bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1280×1080
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0, phần mềm cần thiết cho QuickTime

Có thể bạn chưa biết về aoe 4 system requirements.

Hướng dẫn download After Effects cc 2015 full crack và cài đặt

Lựa chọn địa chỉ cung cấp đường link tải After Effects miễn phí uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng rồi tải về máy. Sau đó ngắt kết nối mạng, tắt phần mềm diệt virus hoặc tường lửa đi và thực hiện cài đặt theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

Link download adobe after effect cc 2015 portable Link 

Link download adobe after effects cc 2015 full crack Link 1 | Link 2

 • Bước 1: Giải nén file mới tải về rồi chạy file setup -> Click chọn mục Ignore để tiếp tục quá trình cài đặt rồi chọn Try.
Chay file setup để cài đặt

Chay file setup để cài đặt

 • Bước 2: Chọn Sign In -> Sign Later -> Accept để đồng ý. Tiếp đến để mặc định rồi chọn vào Install.
 • Bước 3: Cài đặt xong thì chọn Close
Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt

Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Thư mục mặc định của phần mềm là C:\Program Files\Adobe\After Effect CC 2015\Support Files. Tiếp đến bạn chạy file đã cài đặt. Tiếp đến thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn Adobe After Effects CC 2015 -> Patch
 • Bước 2: Màn hình hiện ra giống hình dưới đây nghĩa là đã crack thành công rồi đấy
 • Bước 3: Bạn tắt đi rồi lại mở phần mềm Adobe After Effects CC 2015 Crack lên để sử dụng và trải nghiệm tính năng hấp dẫn ngay nào.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hướng dẫn download Adobe After Effects CC 2015 Crack, cài đặt và cách crack chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích, đáp ứng mọi thắc mắc đang tìm kiếm. Đừng quên để lại đánh giá, chia sẻ bài viết đến nhiều người cùng biết và truy cập thường xuyên vào trong website technetvietnam.net để chúng tôi có nhiều động lực biên tập những chủ đề hay và hấp dẫn khác nhé!

Csss